Người hâm mộ xem trực tiếp AFF Cup 2018 ở đâu?

0
Các trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp AFF Cup 2018 trên VTC3, VTC9, VOV2, VOVGT, ứng dụng đa phương tiện VTC NOW và Báo điện tử VOV.VN, VTC News.

Theo đó, tất cả 26 trận đấu tại AFF Cup 2018 sẽ được phát trực tiếp trên các kênh truyền hình VTC3, VTC9, kênh phát thanh VOV2, VOVGT, ứng dụng đa phương tiện VTC NOW và trên Báo điện tử VOV.VN, VTC News từ ngày 8/11 đến 15/12.

Trước đó, Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) đã đạt được thỏa thuận với Next Media và Green Communications để phát sóng trực tiếp AFF Cup 2018.

ĐT Việt nam đã có chiến thắng đầu tay trước các cầu thủ ĐT Lào với tỉ số 3-0.
ĐT Việt nam đã có chiến thắng đầu tay trước các cầu thủ ĐT Lào với tỉ số 3-0.

Gói bản quyền của Next Media bao gồm: Độc quyền và được phép phân phối lại cho các đơn vị thứ ba trên toàn bộ các hệ thống trả tiền gồm các hạ tầng: vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, phát thanh, Internet, mạng xã hội, mạng di động và quyền trình chiếu công cộng trên lãnh thổ Việt Nam. 

Khán giả cũng sẽ được theo dõi trực tiếp các trận đấu đầu tiên của giải trên các kênh truyền hình VTC3, VTC9, kênh phát thanh VOV2, VOVGT, ứng dụng đa phương tiện VTC NOW và trên Báo điện tử VOV.VN, VTC News.

 

 Video: Những tình huống đáng chú ý trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Lào. (Nguồn: VTV6)

Phương Nhi

Bình luận

Công chúa Phương Mai, con gái lớn của vua Bảo Đại qua đời tại Pháp

Công chúa Phương Mai là con gái lớn của vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam Bảo Đại với Nam Phương Hoàng hậu qua đời ở tuổi 84.

'Cô gái đẹp nhất thế giới' hẹn hò cháu tỷ phú Mỹ

Mỹ nhân 19 tuổi Yael Shelbia, người Isarel, tiết lộ cô đang hẹn hò cháu trai tỷ phú Mỹ quá cố Sumner Redstone.

Nghệ sĩ Giang còi nói về lý do ung thư di căn nhưng gặp ai cũng cười

Chia sẻ mới nhất của nghệ sĩ Giang còi, sau khi thông tin anh bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn...

Về Kẻ Noi - thăm Làng May truyền thống nhân ngày Giỗ Tổ

Sáng nay 24/1/2021 Lễ giỗ tổ nghề May truyền thống tại xã Cổ Nhuế nay là phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Xem thêm