Người hâm mộ hãy bình chọn để bàn thắng "cầu vồng trong tuyết" của Quang Hải trở thành biểu tượng giải AFC

0
Siêu phẩm “cầu vồng tuyết” của Quang Hải ở VCK U23 châu Á 2018 đang có lượng bình chọn vượt trội so với các đề cử khác.

Trước khi VCK U23 châu Á 2020 diễn ra, BTC đã tổ chức cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất trong lịch sử của các VCK U23 châu Á.

Trong đó, bàn thắng từ chấm đá phạt gỡ hoà 1-1 của Quang Hải vào lưới U23 Uzbekistan ở trận chung kết diễn ra tại Thường Châu cũng được lựa chọn để “đấu” với 7 đề cử khác.

Siêu phẩm sút phạt của Quang Hải vào lưới U23 Uzbekistan ở chung kết U23 châu Á 2018. Video: AFC.

Trong bài viết của mình, AFC miêu tả: “Trong khi Uzbekistan giành chức vô địch giải đấu, thì Nguyễn Quang Hải đã chiếm được trái tim của nhiều người và “Cầu vồng trong tuyết” của anh ấy trong trận chung kết - một trong năm bàn thắng tuyệt vời của tiền vệ này - đã được xem một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử giải đấu”.

quang-hai-2-1576338324-width1024height789

Quang Hải chính là ngôi sao sáng nhất của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018. Ảnh: AFC.

Sau 2 ngày đầu tiên không mấy được quan tâm, đề cử bàn thắng đẹp nhất của Quang Hải bắt đầu vượt lên nhờ sự kêu gọi bình chọn của NHM Việt Nam.

Tính đến thời điểm 16h45 ngày 16/12, siêu phẩm “cầu vồng tuyết” của Quang Hải đang bỏ cách khá xa so với các đối thủ.

Lượt bình chọn của Quang Hải vượt xa các đối thủ

Thủ quân của U23 Việt Nam đang có được hơn 600 nghìn lượt bình chọn, chiếm 42% phiếu bầu từ phía các CĐV.

Đứng phía sau Quang Hải là bàn thắng của tiền vệ Mahdi Torabi (Iran) ghi được trong chiến thắng 3-2 trước Trung Quốc ở VCK U23 châu Á 2016. Cầu thủ của Iran mới chỉ có hơn 100 nghìn lượt bình chọn.

Chắc chắn lượt bình chọn dành cho Quang Hải vẫn chưa dừng lại ở đây. Tiền vệ 22 tuổi sẽ tiếp tục còn nhận thêm được nhiều sự ủng hộ của NHM Việt Nam trong những ngày tiếp theo.

Thời gian bình chọn vẫn đang tiếp tục tại The-afc.com. NHM có thể truy cập vào đường link The-afc.com và kéo xuống phần bình chọn để ủng hộ Quang Hải.

Quốc Bảo

Bình luận

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Các cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội ế ẩm, ảm đạm trong dịp 8/3

Các cửa hàng bán hoa tươi ở Hà Nội, khách mua rất thưa thớt trong khi các hàng hoa bán rong trên phố ế ẩm, cả ngày không có khách mua.

Arsenal: Thói quen cũ bao giờ mới bỏ?

Arsenal từ bao lâu nay vẫn vậy, luôn "tìm cách" làm hại chính mình bất kể họ đang áp đảo hay vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Xem thêm