Pháp Luật Plus - Ngôi sao vi diệu hãm hại Trấn Thành nhưng không đạt được mục đích

"Ngôi sao vi diệu" hãm hại Trấn Thành nhưng không đạt được mục đích

0
Trong Gala 2 Thách thức Danh hài, “Ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần lấy Trấn Thành làm tâm điểm cho các phần thi của mình.

“Chị gái dân tộc” Lê Thị Dần có lẽ là gương mặt được mong chờ nhất Gala 2 Thách thức Danh hài và hứa hẹn sẽ giành 150 triệu đồng trong đêm Gala này bởi trước đó bằng sự duyên dáng của mình, Lê Thị Dần đã từng giành lấy giải thưởng 100 triệu đồng.

"Ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần hãm hại Trấn Thành khi luôn lấy anh làm nhân vật trong phần thi của mình.

Sự trở lại của Lê Thị Dần khiến Việt Hương và Trấn Thành vô cùng thích thú. Không chỉ hài hước trong các tiểu phầm dự thi, Lê Thị Dần còn hài hước trong cách nói chuyện.

Thời gian giao lưu chị khiến hai vị giám khảo được những tràng cười sảng khoái bởi sự hài hước vô cùng duyên dáng, chân thật của mình. Thậm chí, Trấn Thành đã dành 2 chữ “vi diệu” khen chị Lê Thị Dần.

Có thể nói, trong Gala 2 Thách thức Danh hài, Lê Thị Dần đã khá xuất sắc khi khiến Trấn Thành cười 4 vòng. Những tiết mục của cô luôn đánh vào Trấn Thành khiến anh không thể nhịn được cười. Tuy nhiên, đến vòng thứ 5, Lê Thị Dần đã phải ra về với giải thưởng 5 triệu bởi nụ cười của một trong 2 vị giám khảo chưa nở trên môi.

Việt Hương và Trấn Thành đã rất tiếc nuối bởi chỉ còn một vài giây nữa thôi Trấn Thành sẽ không thể nhịn được cười. Ở những giây cuối cùng anh đã phải gồng mình để không thể mắc mưu của “Cô gái dân tộc” Lê Thị Dần.

Ở phần thi đầu tiên, chị Dần giả cảnh bị lạc ở Sài Gòn, đang gọi điện cho gia đình nhờ hướng dẫn cách thoát thân. Tuy tiểu phẩm chưa thật sự hài hước nhưng Trấn Thành vẫn mỉm cười khích lệ bởi vì phong thái tự nhiên, sinh động.

Đến vòng thi thứ 2, chị Dần lấy Trấn Thành làm tiêu điểm trong tiết mục của mình. Chị kể nỗi khổ khi làm vợ Trấn Thành, nhiều khi chỉ muốn chết nhưng nghĩ đi nghĩ lại, mấy con lợn ở nhà lớn quá nhanh, tiếc quá nên không nỡ chết.

Không dừng lại, ở vòng thứ 3, chị Dần “tuôn” một tràng tiếng Hàn Quốc khiến Trấn Thành và Việt Hương ngẩn người. Những tưởng chị sẽ biết vì chính chị nói nhưng cuối cùng chị cũng không biết gì.

Đến phần thi thứ 4, chị Dần tiếp tục tung bài cũ là gọi “Anh Trấn Thành”. Và chị đã chiến thắng khi Trấn Thành cười ngay ở câu gọi này vì bị chị “hãm hại” bất ngờ.

Việt Hương và Trấn Thành không thể nhịn được cười bởi sự hài hước, duyên dáng của Lê Thị Dần.
Việt Hương và Trấn Thành không thể nhịn được cười bởi sự hài hước, duyên dáng của Lê Thị Dần.

Không chỉ khiến 2 danh hài cười trong các phần thi, chị Dần còn khiến họ cười khi kể luôn chuyện chồng con, nhà cửa ở quê. Chị Dần còn không ngại ngần tuôn một tràng chuyện “bếp núc”, bí quyết giữ chồng.

Trước sự duyên dáng, hài hước của “chị gái dân tộc” này, Trấn Thành – Việt Hương đã liên tục cười ngất. Trấn Thành còn dành tặng cho chị Dần biệt danh là “ngôi sao vi diệu” trong lòng anh.

Mặc dù xuất sắc vượt qua 4 vòng và cơ hội giành 150 triệu đồng rất gần nhưng ở vòng thứ 5, chị Dần không chinh phục được 2 danh hài. Do phòng thủ kỹ càng nên trong vòng 5, Trấn Thành đã không cười khi bị gọi tên một lần nữa. Ở những giây cuối, anh cũng đã gồng mình cố gắng nhịn cười.

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...
Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

0
Nhiều năm liền được lựa chọn làm món bánh chưng dâng lên vua Hùng mỗi dịp giỗ Tổ, bánh chưng của làng cổ Hùng Lô (Phú Thọ) có gì đặc biệt?
“Vàng” cát

“Vàng” cát

0
Như vùng Quảng Bình, chớ nên than thở nơi đây “nghèo tài nguyên”. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, bất kể nhiễm mặn hay không, cát là “vàng”.
Lên xứ Mường xem tục lạ đón Xuân

Lên xứ Mường xem tục lạ đón Xuân

0
Người Mường ăn Tết cổ truyền kéo dài 7 (thực chất 8) ngày, bắt đầu từ ngày 30 tháng Chạp của năm cũ đến hết ngày mồng 7 tháng Giêng năm mới.

Lên xứ Mường xem tục lạ đón Xuân

Người Mường ăn Tết cổ truyền kéo dài 7 (thực chất 8) ngày, bắt đầu từ ngày 30 tháng Chạp của năm cũ đến hết ngày mồng 7 tháng Giêng năm mới.

Báo châu Á đánh giá bất ngờ về Nguyễn Quang Hải

Top 5 cầu thủ gây thất vọng nhất VCK U23 châu Á: Có tên Quang Hải

Những đường hoa Sài Gòn

Mỗi một năm, đường hoa một thay áo mới, xinh tươi lạ lẫm. Và năm nay, Sài Gòn không chỉ có một đường hoa.

Hoa khôi và Á khôi 1 "Miss capital Việt Nam 2019" cùng chọn Đà Lạt để du xuân

Sau khi giành giải cuộc thi "Miss Capital Viet Nam 2019", Hoa khôi Đặng Phương Nhung và Á khôi 1 Nguyễn Thị Thu Thảo cùng chọn Đà Lạt để du Xuân 2020.

Link liên kết