Không phải Wushu, Điền kinh mới là môn mang về huy chương vàng đầu tiên cho thể thao Việt Nam trong ngày 14/5.Nguyễn Thị Oanh (trái) và Khuất Phương Anh (phải) thi đấu tại nội dung 1500m nữ.

Nguyễn Thị Oanh (trái) và Khuất Phương Anh (phải) thi đấu tại nội dung 1500m nữ.

Vào lúc 10h15, nữ vận động viên Nguyễn Thị Oanh đã xuất sắc bỏ xa các đối thủ ở đường chạy 1500m để về nhất và đoạt huy chương vàng. Khuất Phương Anh cũng xuất sắc cán đích thứ 2 để giành được tấm huy chương bạc.

Hôm nay, điền kinh môn thể thao được mệnh danh "nữ hoàng" sẽ xuất trận với nhiều nội dung thi đấu như: 10 môn phối hợp, ném tạ, ném lao, nhảy cao và nhảy 3 bước. Đội tuyển Việt Nam sẽ tranh 12 bộ huy chương trong ngày.

Trước khi xuất trận người hâm mộ đã đặt niềm tin vào nhiều ngôi sao sáng như: Nguyễn Thị Oanh, Phạm Thị Hồng Lệ hứa hẹn giành vàng.

 

Ảnh: Nam Trần

Ảnh: Nam Trần

Không làm người hâm mộ thất vọng khi ngôi sao Nguyễn Thị Oanh đã bảo vệ thành công ngôi vị của mình ở nội dung 1500m nữ.

Với mục tiêu quyết giữ ngôi đầu bảng, hy vọng “đầu xuôi đuôi lọt”, chúng ta cùng chờ đợi những tấm huy chương vàng tiếp theo của đội tuyển điền kinh Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận