Pháp Luật Plus - Ngọc Sơn tiếp sức cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Ngọc Sơn tiếp sức cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

0
Danh ca Ngọc Sơn và con gái nuôi Hoàng Châu vừa gửi tặng 2.000 chai xịt khuẩn cho Bệnh viện Thống Nhất (TP HCM).

Trong bối cảnh TP HCM dần mở cửa trở lại, nhiều hoạt động phòng chống dịch COVID-19 vẫn đang được triển khai song song với hoạt động kinh tế, xã hội để giúp thành phố hồi phục sau thời gian dài chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh.

Để chung tay góp sức với nỗ lực của nhân dân thành phố, danh ca Ngọc Sơn và con gái nuôi là ca sĩ Hoàng Châu đã gửi tặng 2.000 chai xịt khuẩn cho Bệnh viện Thống Nhất. Được biết, trước đó, nam danh ca cũng đã gửi tặng 1.000 chai dung dịch sát khuẩn trị giá hơn 100 triệu đồng cho Đà Nẵng.

A1

Danh ca Ngọc Sơn và con gái nuôi Hoàng Châu gửi tặng 2.000 chai xịt khuẩn cho BV.

Ngoài ra, Ngọc Sơn cũng bỏ tiền túi để mua tặng hàng chục tấn gạo gửi đến nhiều ngôi chùa nhằm giúp đỡ bà con gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Anh cũng đồng hành cùng các đơn vị thực hiện chương trình tri ân, tặng quà, động viên các chiến sĩ, bác sĩ tuyến đầu, bộ đội, quân nhân… đang công tác tại nhiều quận, huyện tại TP HCM.

Trong thời gian tới, Ngọc Sơn sẽ cho ra mắt MV “Ấm lại vòng tay” để tri ân các đơn vị tuyến đầu, các y bác sĩ, quân đội… đã thầm lặng chiến đấu hết mình với dịch COVID-19, hy sinh cuộc sống riêng tư với mong muốn sẽ sớm mang đến sự bình yên cho cả dân tộc.

Trước đó, “Ấm lại vòng tay” phiên bản guitar từng được Ngọc Sơn “nhá hàng” trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được nhiều lời khen và sự yêu thích của người hâm mộ.

Nhã An

Loading...

Bình luận

NVL bị xử phạt 70 triệu đồng

NVL bị xử phạt 70 triệu đồng

0
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư địa ốc No Va...

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook