Pháp Luật Plus - Ngọc Sơn khóc và thăng hoa níu chân khán giả Hà Nội đến 0h

Ngọc Sơn khóc và thăng hoa níu chân khán giả Hà Nội đến 0h

0
Tình yêu của khán giả Hà Nội dành cho giọng ca vàng Ngọc Sơn sau nhiều thập kỷ vẫn không thay đổi, khiến Ngọc Sơn đã có những giờ khắc thăng hoa và òa khóc vì hạnh phúc. Anh hát sung, cống hiến cho khán giả có mặt trong đêm nhạc Tình Xuân Bolero đến ngưỡng 0h.

 Vẫn giữ được giọng hát vàng qua thời gian, cùng máu nghệ sỹ, đam mê âm nhạc luôn đậm đầy trong huyết quản, Ngọc Sơn đã đưa khán giả Hà Nội qua nhiều cung bậc cảm xúc. Chất giọng ngọt, mượt hiếm có, làn hơi chắc, vang  tiếng hát Ngọc Sơn bao trọn Nhà hát Lớn, khiến khán giả ngây ngất, hân hoan.

Ngọc Sơn thăng hoa trong
Ngọc Sơn thăng hoa trong "Tình Xuân Bolero" - Nhà hát Lớn Hà Nội.

 Người Hà Nội  lần đầu tiên được nghe Ngọc Sơn thể hiện những ca khúc hay nhất về  thủ đô như: “Hà Nội niềm tin và hi vọng” hay ‘Em ơi Hà Nội phố”…Đó cũng  như một lời tri ân tự đáy lòng của anh dành cho khán giả thủ đô. Hào sảng và lắng sâu, là những cảm xúc mà Ngọc Sơn đã thể hiện trong đêm đông Hà Nội.

Một phong cách
Một phong cách "dị biệt" rất Ngọc Sơn

 Khán giả còn được thưởng thức những bản hit đình đám đã làm nên tên tuổi của một Ngọc Sơn khác biệt, đó là phần anh thể hiện chùm ca khúc: Vầng trăng cô đơn, Tình cha, Lòng mẹ…

 Ngoài ra, đây còn là dịp để Ngọc Sơn lần đầu tiên giới thiệu tới khán giả Hà Nội nhiều ca khúc mới nhất của anh , tiêu biểu như: Sến,Về thăm mẹ, Lỡ yêu, Biết nói gì đây, Được thời lên hương,  Thức đêm…

Ngọc Sơn khóc khi hát về cha mẹ và khóc vì hạnh phúc trước tình yêu mến của khán giả thủ đô.
Ngọc Sơn khóc khi hát về cha mẹ và khóc vì hạnh phúc trước tình yêu mến của khán giả thủ đô.

 Hát mấy chục bài hát, liên tục trong nhiều giờ nhưng giọng hát vàng của Ngọc Sơn càng về sau càng thắm đượm, ngọt ngào, ấm áp. Có những lúc anh bật khóc vì xúc động trước sự yêu mến của khán giả Hà thành.

Ngoài giọng hát vàng, trời phú hiếm có, Ngọc Sơn hát tốt ở nhiều dòng nhạc. Vừa ngọt ngào, thấm đẫm với bolero, vừa trữ tình nồng đượm với dân ca, vừa hào sảng với nhạc tiền chiến, vừa bốc lửa với nhạc trẻ.

Ngọc Sơn thăng hoa hết mình trong đêm  
Ngọc Sơn thăng hoa hết mình trong đêm  "Tình xuân Bolero"

 Ngọc Sơn tâm sự, từ sau cú sốc mất đi người cha thân yêu, Ngọc Sơn lui về ở ẩn, vùi đầu vào sáng tác và nghiên cứu âm nhạc, rèn luyện sức khỏe. Nhưng trước tài thuyết phục của nhà tổ chức, đạo diễn Thư Nguyễn, Ngọc  Sơn đã trở lại Hà Nội, hát giữa thánh đường Nhà hát Lớn Hà Nội sau 25 năm, kể từ Gala 90.

Ngọc Sơn trong vòng tay người hâm mộ thủ đô
Ngọc Sơn trong vòng tay người hâm mộ thủ đô

 Sau nhiều thập kỷ ca hát, trên sân khấu vẫn là Ngọc Sơn tuyệt đỉnh nghệ sỹ. Anh trân trọng khán giả với cung cách "dị" có một không hai rất đáng yêu. Dù hát liên tục rất mệt, nhưng trước yêu cầu của khán giả níu chân Ngọc Sơn, "ông hoàng nhạc Sến" vẫn hát tiếp cho tới khi sang ngày mới.

Trước sự yêu mến của khán giả Ngọc Sơn hát sang cả ngày mới 
Trước sự yêu mến của khán giả Ngọc Sơn hát sang cả ngày mới 

 Bên cạnh đó, đêm nhạc “Tình xuân bolero” còn quy tụ bốn giọng ca nữ gạo cội của dòng nhạc trữ tình quê hương là Giao Linh, Hương Lan, Phương Dung và Sơn Tuyền.

Ngọc Sơn và bốn giọng ca nữ trong
Ngọc Sơn và bốn giọng ca nữ trong "Tình Xuân Bolero"

 “Tình xuân bolero” lần đầu tiên tổ chức ở Hà Nội cũng là một minh chứng khẳng định sức sống của dòng nhạc này với khán giả yêu nhạc Việt Nam vô cùng mãnh liệt. 

Tình Xuân Bolero lắng đọng với nhiều cảm xúc, các nghệ sĩ lưu luyến chia tay khán giả Hà Nội
Tình Xuân Bolero lắng đọng với nhiều cảm xúc, các nghệ sĩ lưu luyến chia tay khán giả Hà Nội

AnAn

Loading...

Bình luận

Loading...
'Đại gia' Trầm Bê hiện đang ở đâu?

'Đại gia' Trầm Bê hiện đang ở đâu?

0
Bác bỏ tin đồn "đại gia" Trầm Bê đã mãn hạn tù, Viện KSND tối cao cho biết, ông này đang thi hành án tại trại tạm giam tỉnh Trà Vinh.
Tái xuất đô thị 'ma'?

Tái xuất đô thị 'ma'?

0
Hiệp hội Bất động sản Việt Nam vừa đề xuất Chính phủ cho phép bỏ quy định bảo với bất động sản và cho khách hàng thỏa thuận với chủ đầu tư…

Tập 1 - Những ngày không quên: Toàn dân chống dịch Covid-19, ông Sơn tích trữ lương thực

Tối nay, trên VTV1 tập 1 bộ phim những ngày không quên sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h.

Ngày cách ly thứ 6: Hướng dẫn 50 sắc thái chụp ảnh tại gia, Đỗ Mỹ Linh khoe vai trần sexy

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hướng dẫn 50 sắc thái làm điệu khi chụp ảnh tại nhà trong thời gian cách ly, khoe vai trần gợi cảm.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.