Nghệ thuật ẩm thực Nyotaimory thưởng thức trên cơ thể người phụ nữ

0
Có thể nói Nyotaimory là một trong những nghệ thuật của ẩm thực Nhật Bản. Nó là sự kết hợp tài tình của nghệ thuật sắp đặt và những đường cong gợi cảm của người phụ nữ.
3-1

(Ảnh: Niji zine)

Sushi và Sashimi là món cơm trộn dấm,gia vị phủ lên đó là các loại cá và nguyên liệu khác. Ngay cả cách nắm Shushi mà tôi được học cũng như một màn biểu diễn vậy. Cách thái cá làm Shashimi cũng phải học sao để thái 10 miếng phải đều nhau cả 10 mà không có miếng dày, miếng mỏng.

Để tham gia món ăn này, các cô gái sẽ phải trải qua quá trình huấn luyện để có thể nằm hàng giờ mà không cựa quậy. Nhiệt độ phòng luôn phải duy trì ở mức thấp, tránh trường hợp nhiệt độ cơ thể làm ấm khiến chất lượng món ăn giảm sút.

Trước khi phục vụ, người thiếu nữ sẽ phải dành hàng giờ để làm sạch cơ thể một cách tỉ mỉ, nhưng lại không được sử dụng bất kỳ loại xà phòng hay hóa chất có mùi thơm nào lên người để tránh ảnh hưởng lên mùi vị của món ăn.

FB_IMG_1597156909800

Các cô gái phải trải qua các bài huấn luyện để có thể nằm hàng giờ không cử động.

(Ảnh: Niji zine)

Theo truyền thống, người ta dùng một túi vải đựng cám xát kỹ để tẩy bỏ lớp biểu bì chết của da, sau đó tắm một lượt nước lạnh để làm se lỗ chân lông, tránh đổ mồ hôi.

Nguyên tắc bất di bất dịch khi thưởng thức  phải dùng đũa, mọi trường hợp quá chén dùng tay hoặc có sự đụng chạm đều bị nhắc nhở và có thể mời ra khỏi bữa tiệc nếu cần thiết. 

 

Nguyễn Tiến Lộc

Loading...

Bình luận

Nhớ tết Trung thu

Nhớ tết Trung thu

0
Ngày Tết Trung thu đã có từ thuở xa xưa lắm, từ trong câu chuyện mà ngoại vẫn thường kể cho chúng tôi những ngày còn bé.

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi phản ứng thế nào khi bị chê về nhan sắc

Lưu Diệc Phi lựa chọn im lặng và mới đây, cô đăng tải hình ảnh mặt “mộc” chụp bằng camera thường lên trang cá nhân.

Dương Trường Giang: “Âm nhạc Việt Nam không cần chạy theo thế giới”

Là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất, một người thầy của nhiều nghệ sĩ trẻ tuổi, Dương Trường Giang cho biết những cảm quan riêng biệt về nền nhạc Việt.

AFF Suzuki Cup 2020 sẽ diễn ra từ ngày 11/4 đến ngày 8/5/2021

Theo đó, đấu trường đỉnh cao cấp ĐTQG của bóng đá Đông Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 11/4 đến ngày 8/5/2021.

Ngôi đình hơn 300 năm tuổi có nguy cơ sập đổ hoàn toàn khi các biện pháp "giải cứu" ì ạch

Ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt tín ngưỡng của nhân dân trong vùng và mất dần đi giá trị quý báu vốn có của ngôi Đình.

Xem thêm