Pháp Luật Plus - Nghề tay trái hái ra tiền của nghệ sĩ hài Trung Dân

Nghề tay trái hái ra tiền của nghệ sĩ hài Trung Dân

0
Ít ai biết ngoài đời, nghệ sĩ hài Trung Dân là một lão nông chính hiệu.

Bên cạnh những công việc chính trong nghệ thuật một số sao Việt còn hoạt động thêm những nghề tay trái. Nhiều nghệ sĩ lựa chọn kinh doanh như một trong những hướng phát triển và “làm kinh tế” lâu dài như kinh doanh cửa hàng hải sản, nhà hàng ăn hay mở trung tâm võ thuật,…

Đa số đều chia sẻ rằng họ làm nghề tay trái là lấy ngắn nuôi dài, để có thể yên tâm sống với nghề diễn một cách trọn vẹn, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Sống gần 30 năm trong làng giải trí, nghệ sĩ Trung Dân nổi danh với nhiều vai diễn đậm chất nông dân. Bất ngờ hơn, ở ngoài đời Trung Dân cũng là một nông dân chính hiệu. Nghệ sĩ cho biết, gia đình anh có một mảnh vườn ở Bình Dương được sử dụng để trồng trọt cây trái. Vụ bưởi mùa Tết vừa rồi cũng đem đến cho cả nhà nguồn thu nhập kha khá.

Nghề tay trái hái ra tiền của nghệ sĩ hài Trung Dân
Nghề tay trái hái ra tiền của nghệ sĩ hài Trung Dân
Chí Tài, Lê Khánh, Đại Nghĩa được nghệ sĩ Trung Dân mời mua bưởi.
Chí Tài, Lê Khánh, Đại Nghĩa được nghệ sĩ Trung Dân mời mua bưởi.

Trong khi chia sẻ những điều trên, bắt gặp đạo cụ sân khấu của chương trình Diêm Vương xử án, Trung Dân liền mượn và hóm hỉnh rao bán, giới thiệu bưởi cho các diễn viên Lê Khánh, Chí Tài, Đại Nghĩa để chứng minh sự “nông dân chính hiệu” của mình.

 Clip Trung Dân "bán bưởi" kiếm thêm khi đi diễn hài.

Trong Diêm Vương xử án phát sóng vào ngày 10/3 tới, ngoài vai Phán quan thường thấy, Trung Dân còn được diễn vai của chính mình khi hóa thân thành ông Tư lão nông trồng bưởi có tính tình ôn hậu, dũng cảm trong vở hài kịch Cướp bắt, bắt cướp.

Nghề tay trái hái ra tiền của nghệ sĩ hài Trung Dân

Vở hài kịch có nội dung xoay quanh vấn đề bảo kê, cướp bóc, bắt nạt người nông dân ở vùng quê miền Tây Nam Bộ khi cây trái đang vào mùa thu hoạch. Sáu Thẹo (Minh Nhí) vừa ra tù đã chiêu mộ đám đàn em đến xóm nhỏ của ông Tư (Trung Dân), bà Ba (Thụy Mười) để nhận làm bảo kê và đưa ra hàng trăm điều lệ “luật rừng” bắt bà con nơi đây phải tuân theo.

Trước tình cảnh người dân bị chèn ép, Diêm Vương (Chí Tài) cùng Diêm Hậu (Lê Khánh) và Ngưu Đầu (Đại Nghĩa) đã giả dạng lái thương, nghĩ ra các chiêu thức giúp cho người dân yếu ớt biết phản kháng, chống lại bọn cướp xấu xa, đem lại bình yên cho xóm nhỏ của mình.   

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...
Kỹ năng vào lớp 1 cần thiết cho bé

Kỹ năng vào lớp 1 cần thiết cho bé

0
Bước vào lớp 1 là một hành trình lý thú trong cuộc đời của trẻ. Kỹ năng vào lớp 1 chính là hành trang mà cha mẹ cần trang bị cho trẻ

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.

Bỏng mắt với dàn 'hot girl phòng gym' cơ bụng 6 múi

Anllela Sagra, Michie Peachie, Kang Hyun Kyung là những cô nàng 9X thu hút hàng triệu follow trên mạng nhờ gương mặt xinh đẹp cùng body 6 múi săn chắc.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Quốc Trường 'Về nhà đi con' nói gì?

Nam diễn viên ngay lập tức lên tiếng khi bị nghi "đụng chạm dao kéo" trên mặt.

Quốc tế