Nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ "Tết này tôi ước" trước thềm năm mới

0
Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã hưởng ứng và thể hiện điều ước tốt đẹp của mình cho năm mới trong chương trình "Tết này tôi ước" như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Uyên Linh, Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2003 Thụy Quân... Nhiều nghệ sĩ cũng nhân cơ hội này qua chương trình được gửi tặng điều ước của mình dành cho mọi người. Đối với ca sĩ Thanh Lam, cô ước: “Tôi ước Tết này mọi người sẽ có một ngày Tết an khang, thịnh vượng”. Ca sĩ Mỹ Linh thì lại ước: “Tết này tôi ước thế giới sẽ hòa bình, đất nước sẽ phồn vinh”.

 Nghệ sĩ chia sẻ trong "Tết này tôi ước".

Với mong muốn mang đến những món quà sức khỏe, một mùa Xuân ý nghĩa cho những gia đình, những hoàn cảnh không may mắn có được cái Tết như mọi người, “Tết này tôi ước” là chương trình mới toanh được lên sóng Đài truyền hình TP HCM. Đây cũng là chương trình đang nhận được rất nhiều từ khán giả bởi ý nghĩa nhân văn.

Nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ
Nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ "Tết này tôi ước" trước thềm năm mới.

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã hưởng ứng và thể hiện điều ước tốt đẹp của mình cho năm mới trong chương trình như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Uyên Linh, Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2003 Thụy Quân...

Nhiều nghệ sĩ cũng nhân cơ hội này qua chương trình được gửi tặng điều ước của mình dành cho mọi người. Đối với ca sĩ Thanh Lam, cô ước: “Tôi ước Tết này mọi người sẽ có một ngày Tết an khang, thịnh vượng”. Ca sĩ Mỹ Linh thì lại ước: “Tết này tôi ước thế giới sẽ hòa bình, đất nước sẽ phồn vinh”.

Còn với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh cho biết: “Tết này tôi ước mọi người bình an, hạnh phúc và nhiều sức khỏe”. Trong khi đó, ca sĩ Đan Trường chỉ ước mọi người được sum vầy, ca sĩ Quý Bình lại ước mọi gia đình được đoàn viên còn Hoa hậu Ngọc Diễm ước tết này không có tai nạn giao thông.

Tất cả những điều ước của các nghệ sĩ đều được chương trình gửi đến mọi người, đặc biệt là khán giả xem truyền hình.

Các nhân vật có hoàn cảnh khó khăn trong
Các nhân vật có hoàn cảnh khó khăn trong "Tết này tôi ước".

Theo tin tức,  mỗi tập “Tết này tôi ước” là một đoạn phim ngắn về một số phận bất hạnh, một mảnh đời truân chuyên và những giấc mơ Tết nhỏ bé, giản dị nhưng không bao giờ đạt được.

Mặc dù mỗi tập chỉ có thời lượng khoảng 5 phút nhưng để thực hiện, ekip đã rất vất vả, từ việc tìm kiếm những hoàn cảnh khó khăn thật sự cho đến việc quay hình sao cho kịp phát sóng hàng ngày.

Khó khăn là vậy nhưng Sự đầu tư nghiêm túc cũng như tâm huyết của chương trình có thể thấy rõ qua những đoạn phim đầy cảm xúc, những khung hình và những góc quay độc đáo, thể hiện được cuộc sống mưu sinh đầy khó khăn và ước mong rất đỗi bình dị của nhiều người trước thềm năm mới.

Nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ
Nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ

Với mỗi hoàn cảnh khó khăn trong chương trình, “Tết này tôi ước” đã gửi tặng 15 triệu đồng cùng những phần quà sức khỏe để giúp họ có được một cái Tết trọn vẹn. Ngoài ra, chương trình vọng qua đây niềm vui của các nhân vật sẽ được lan tỏa thành niềm vui của những người xem, để ngày Tết sắp tới sẽ có thêm ý nghĩa, đáng để chờ mong.

“Tết này tôi ước” hiện đang phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên HTV7 từ nay đến hết ngày 6/2/2016. 

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Hoa hậu bị gạ tình giá nghìn đô giờ ra sao?

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 vẫn khiến người đối diện khó có thể rời mắt khi mặc bikini khoe đường cong gợi cảm ở tuổi 30.

VFF chọn phó chủ tịch tài chính chỉ để 'đủ mâm bát'?

Chủ động “đánh tiếng” mời người giỏi. Kết quả danh sách ứng cử ghế phó chủ tịch tài chính ở đại hội sắp tới, các gương mặt đều rất thiếu sức sống.

Bật mí thiếu nữ Tày đạt giải Văn quốc gia thi Hoa hậu VN 2020

Từng có nhiều kinh nghiệm tham gia các đấu trường sắc đẹp, Nông Thúy Hằng được đánh giá cao trong cuộc thi năm nay.

Kế hoạch 'đặc biệt' của Mai Phương Thúy, Hương Giang idol lộ ảnh hẹn hò

Lộ bằng chứng Hương Giang idol hẹn hò tình mới, Miss Univarse 2020 lùi lại 1 năm vì dịch,...

Xem thêm