Nghệ An: 6 cầu thủ được gọi tập trung U22 Việt Nam

0
LĐBĐ Việt Nam VFF đã công bố danh sách tập trung đội tuyển U22 Việ Nam vào ngà 16/8 tới. Có 6 cầu thủ đang thi đấu cho SLNA được gọi.

Đội tuyển U22 Việt Nam hướng tới mục tiêu cao tại Sea Games 31 với đợt hội quân lần thứ 2 trong năm 2020 nhằm kiểm tra, đánh giá lực lượng.

Theo đề xuất của HLV Park Hang Seo, đợt này có 48 cầu thủ được Liên đoàn bóng đá Việt Nam trình Tổng cục TDTT ra quyết định triệu tập.

5

Tiền vệ Đặng Văn Lắm nhận được nhiều kỳ vọng trong đợt tập trung lần này.

Trong danh sách tập trung đội tuyển U22 Việt Nam mới được công bố, có 6 cầu thủ Sông Lam Nghệ An gồm: trung vệ Thái Bá Sang, trung vệ Lê Thành Lâm, hậu vệ trái Mai Sỹ Hoàng, tiền vệ trung tâm Đặng Văn Lắm, tiền vệ trái Trần Ngọc Ánh và tiền vệ Nguyễn Văn Việt (gọi bổ sung sau).

Các cầu thủ được triệu tập sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 16/8 để thực hiện các bước kiểm tra y tế theo quy định.

Đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều 18/8 và kết thúc giai đoạn tập trung vào ngày 28/8.

Văn Nam

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm