Pháp Luật Plus - Ngày Xanh - Cuộc hội ngộ nhiều bất ngờ của 4 diva tại Hà Nội

Ngày Xanh - Cuộc hội ngộ nhiều bất ngờ của 4 diva tại Hà Nội

0
Ngày Xanh - cuộc hội ngộ của 4 diva Việt: Thanh Lam - Hồng Nhung - Mỹ Linh và Hà Trần diễn ra một đêm duy nhất 13/1/2015 tại Hà Nội.

 Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần - 4 gương mặt được báo chí định danh 4 diva nhạc nhẹ Việt Nam - là những nữ ca sĩ thành công và có cống hiến không nhỏ với âm nhạc đương đại. Dù mỗi người một vẻ, ai cũng có hướng đi, phong cách khác nhau, nhưng họ có điểm chung là đều sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, một trong những trung tâm văn hóa nghệ thuật lớn ở Việt Nam.

Thanh Lam - Hồng Nhung -Mỹ Linh -Trần Thu Hà là  4 giọng ca nữ xuất sắc của âm nhạc đương đại Việt Nam
Thanh Lam - Hồng Nhung -Mỹ Linh -Trần Thu Hà là  4 giọng ca nữ xuất sắc của âm nhạc đương đại Việt Nam

 Văn hóa Hà Nội đã truyền cảm hứng cho cả 4 ca sĩ, giúp họ đưa đẩy vào âm nhạc rất tài tình. Người ta vẫn nói, chỉ có người Hà Nội gốc mới hát hay về Hà Nội. Quả thực, không ai hát Nhớ về Hà Nội (Hoàng Hiệp) hay như Hồng Nhung, không giọng ca nào thể hiện Em ơi Hà Nội Phố (Phú Quang) được như Thanh Lam, không ai da diết với Hà Nội đêm trở gió (Trọng Đài) được như Mỹ Linh và cũng không có ai "tung tửng" một cách tài tình với Ngẫu hứng phố (Trần Tiến) như Hà Trần. 

Điều đặc biệt là cả 4 ca sĩ đều sinh ra tại thủ đô Hà Nội
Điều đặc biệt là cả 4 ca sĩ đều sinh ra tại thủ đô Hà Nội

 Việc các cặp nghệ sĩ Thanh Lam - Hà Trần hay Hồng Nhung - Mỹ Linh thân thiết hát với nhau là điều dễ hiểu và dễ mang lại những màn kết hợp đặc sắc nhưng hoán đổi vị trí để Thanh Lam song ca với Hồng Nhung, Hà Trần song ca với Mỹ Linh và lần đầu tiên cả bốn diva cùng hòa giọng trong nhiều tác phẩm âm nhạc hay và có giá trị với đời sống chắc chỉ có ở live concert Ngày Xanh.

Bốn  giọng hát đẹp được báo chí định danh là 4 diva của âm nhạc Việt Nam
Bốn  giọng hát đẹp được báo chí định danh là 4 diva của âm nhạc Việt Nam

Đạo diễn âm nhạc Thanh Phương cho biết 4 Diva là 4 màu sắc âm nhạc riêng biệt, họ là 4 mảnh ghép cho một bức tranh hoàn hảo và việc của tôi là kết nối làm sao để mỗi diva được thăng hoa và tỏa sáng, đem lại một đêm nhạc giàu cảm xúc cho người nghe. Cũng theo tiết lộ của nhạc sĩ Thanh Phương, 4 diva ngoài các màn hòa giọng theo phong cách Acapella, Acoustic, Rock... thì màn trình diễn hứa hẹn mang lại sự bùng nổ và thăng hoa của chương trình khi lần đầu tiên 4 diva sẽ kết hợp với những guitarist nổi tiếng đã từng gắn với tên tuổi họ.

Sự hội ngộ của 4 diva trong Ngày Xanh hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị
Sự hội ngộ của 4 diva trong Ngày Xanh hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị

  "Ngày Xanh"  vừa thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, vừa truyền tải được sự sâu sắc đầy trải nghiệm của những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, live concert Ngày Xanh sẽ biến Trung tâm triển lãm Quốc tế của Cung Văn hóa Việt Xô thành một không gian âm nhạc đầy ấn tượng và khác lạ.

Ngày Xanh - sự tỏa sáng của 4 diva
Ngày Xanh - sự tỏa sáng của 4 diva

AnAn

Loading...

Bình luận

Loading...
Thương lắm, đàn bà ơi!

Thương lắm, đàn bà ơi!

0
Mình cười xót xa. Tại sao đàn bà Việt lại được dạy đấy là những tiêu chuẩn mẫu mực để chọn chồng?

'Nhạy cảm' chuyện đăng ký kỷ lục thế giới

Hôm nay (20/9), tại Yên Bái, việc xác lập kỷ lục Guinness 5 nghìn người tham gia màn đại xòe trong đêm khai mạc lễ hội văn hóa du lịch Mường Lò...

Văn Hậu sẽ có một tương lai... có hậu!

Nhiều người lại tin rằng, với trường hợp cầu thủ Đoàn Văn Hậu thì sẽ có một kết thúc có... hậu.

Người hâm mộ Việt Nam được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan trong màu áo CLB SC Heereveen.

Nhạc trưởng Olivier Ochanine: “Tôi ấn tượng với sự nỗ lực của Phạm Thùy Dung”

Ông chia sẻ với chúng tôi sau những buổi tập về Trăng Hát, về những dự định đầy mới mẻ hấp dẫn của Dàn nhạc trong mùa diễn mới 2019-2020.