Pháp Luật Plus - Năm Kỷ Hợi bàn về chuyện những chú lợn

Năm Kỷ Hợi bàn về chuyện những chú lợn

0
Các quốc gia đón Tết âm lịch vừa chào đón năm mới Kỷ Hợi. Cũng giống Việt Nam, con lợn hay còn được gọi là heo là loài vật đã gắn bó lâu đời với người dân ở nhiều quốc gia và có rất nhiều câu chuyện về loài động vật này. Nhiều người cho rằng, lợn biểu trưng cho sự phồn thực và sự nhàn nhã sung túc. Thậm chí nhiều người còn dùng hình ảnh những chú lợn để biểu trưng cho sự thịnh vượng về tài chính. Tại Hàn Quốc, những chú lợn còn là biểu tượng của sự may mắn. Trong những ngày qua, hàng loạt các hoạt động xoay quay những chú lợn đã được tổ chức ở quốc gia này, nhằm chào đón năm mới Kỷ Hợi.

Theo VTC14

Loading...

Bình luận

Loading...

Một nửa đội hình tuyển Việt Nam đấu Thái Lan có nguy cơ đá hạng Nhất mùa sau

HAGL và Viettel cung cấp nhiều tài năng cho ĐTQG, nhưng lại đang chật vật với cuộc chiến trụ hạng ở V-League.

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.