Nam Em hát 3 thứ tiếng trong đêm tiệc chào đón 50 thí sinh Hoa hậu quốc tế

0
Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2016 sẽ hát 3 thứ tiếng Anh, Thái, Việt trong đêm tiệc chào đón 50 thí sinh Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 diễn ra tại Silk Sense Hội An River Resort, thành phố Hội An, tình Quảng Nam tối ngày 27/7.

Từ nhỏ, Nam Em đã ước mơ trở thành Hoa hậu, được sải bước và hô vang “Nam Em - from Viet Nam” trên sân khấu lớn của các cuộc thi Hoa hậu. Tuy nhiên, khi ước mơ ấy trở thành hiện thực, Nam Em mới nhận ra rằng con đường đến với đỉnh vinh quang không hề dễ dàng mà phải trải qua rất nhiều chông gai, thử thách. 

Và giờ đây khi đã trở thành một Hoa hậu nhưng điều đó không có nghĩa rằng những khó khăn, thử thách đã dừng lại. Cô vẫn nỗ lực học tập và làm việc để hoàn thiện mình cũng như chứng minh tài năng trong nhiều lĩnh vực khác, trong đó có âm nhạc. 

Nam Em vẫn nỗ lực học tập và làm việc để hoàn thiện mình cũng như chứng minh tài năng trong nhiều lĩnh vực khác, trong đó có âm nhạc. 
Nam Em vẫn nỗ lực học tập và làm việc để hoàn thiện mình cũng như chứng minh tài năng trong nhiều lĩnh vực khác, trong đó có âm nhạc. 

Cuối tháng 5 vừa qua, Nam Em gây bất ngờ khi cho ra mắt một MV ca nhạc bằng tiếng Thái. Ngoài ra, cô cũng tổ chức một buổi giới thiệu ca khúc này tại thủ đô Bangkok, Thái Lan thu hút sự quan tâm của truyền thông, khán giả Thái Lan.

Nam Em hát 3 thứ tiếng trong đêm tiệc chào đón 50 thí sinh Hoa hậu quốc tế
Nam Em sẽ tham gia sự kiện chào đón các thí sinh Hoa hậu quốc tế và biểu diễn 2 ca khúc, một ca khúc tiếng Anh mang tên “A million dream” và một ca khúc 
Nam Em sẽ tham gia sự kiện chào đón các thí sinh Hoa hậu quốc tế và biểu diễn 2 ca khúc, một ca khúc tiếng Anh mang tên “A million dream” và một ca khúc "Xa anh là tốt nhất" được hát bằng cả 2 thứ tiếng Việt Nam – Thái Lan.

Đây cũng là một trong những lý do mà Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018”quyết định mời Nam Em tham gia sự kiện chào đón các thí sinh Hoa hậu quốc tế và biểu diễn 2 ca khúc, một ca khúc tiếng Anh mang tên “A million dream” và một ca khúc "Xa anh là tốt nhất" được hát bằng cả 2 thứ tiếng Việt Nam – Thái Lan. Bởi lẽ, vòng chung kết cuộc thi năm nay sẽ diễn ra ở cả 2 quốc gia là Việt Nam và Thái Lan, vì vậy trong những ngày diễn ra vòng chung kết cuộc thi tại Việt Nam, không chỉ có 50 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới mà còn có rất nhiều khách mời, đại diện Ban tổ chức đến từ Thái Lan. 

Nam Em hát 3 thứ tiếng trong đêm tiệc chào đón 50 thí sinh Hoa hậu quốc tế
Vòng chung kết cuộc thi năm nay sẽ diễn ra ở cả 2 quốc gia là Việt Nam và Thái Lan.
Vòng chung kết cuộc thi năm nay sẽ diễn ra ở cả 2 quốc gia là Việt Nam và Thái Lan.

Chắc chắn, với nhan sắc xinh đẹp cùng giọng hát đầy nội lực, Nam Em sẽ thể hiện tốt phần biểu diễn của mình trên sân khấu bằng 3 thứ tiếng và để lại ấn tượng sâu sắc với các khách mời, thí sinh quốc tế. 

Khánh Chi

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Cuồng con quá mức, Mỹ Lệ bị ông xã Việt kiều tố: “Có con quên chồng”

Ca sĩ Mỹ Lệ lần đầu thừa nhận cuồng con, mất lửa nghề, lười đi hát, có con quên luôn chồng.

NXB Kim Đồng ra mắt 3 tác phẩm mới về mùa chia tay tuổi học trò

3 tác phẩm dành cho tuổi mới lớn vừa được NXB Kim Đồng ra mắt độc giả là những câu chuyện thật đẹp cho mùa chia tay của tuổi học trò.

Hai người đẹp hoa hậu tên Dung đọ sắc dưới tàng hoa phượng

Hoa hậu Thùy Dung càng xúc động khi thấy các bạn học sinh nữ trong tà áo trắng đi dưới những tàng hoa phượng đỏ rực.

Cầu thủ Việt kiều Martin Lò lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo

cầu thủ Việt kiều Martin Lò đã lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo và anh đã có tên trong danh sách theo dõi diện rộng của VFF.

netlink

Quốc tế