Nam Anh đẹp dịu dàng, tham gia kêu gọi gây quỹ “Chung một tấm lòng”

0
Sau khi “gây sốt” tại Hoa hậu Hoàn Vũ, Nam Anh xuất hiện tại sự kiện kêu gọi gây quỹ “Chung một tấm lòng”.

Mới đây, Nam Anh - chị gái sinh đôi của Nam Em gây bất ngờ xác nhận tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Trước đó, cô từng tham gia tranh tài và vào Top 10 The Face 2018 và cũng từng lên ngôi tại cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Chính kinh nghiệm "trận mạc" đã khiến cô nhanh chóng được đánh giá là "ngựa chiến" của mùa thi năm nay.

A1

Nam Anh đẹp dịu dàng hậu công khai thi nhan sắc. Ảnh: Đại Dương

Mới đây nhất, Nam Anh khiến khán giả ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào khi xuất hiện tại sự kiện “Chung một tấm lòng”. Nam Anh khoe nụ cười toả nắng và sự thân thiện khi xuất hiện trước truyền thông và công chúng. Có thể nói, sau một thời gian thay đổi phong cách và ngoại hình, thời điểm hiện tại Lệ Nam rất tự tin và được ngợi khen về sự thăng hạng nhan sắc.

A2

Nhan sắc thăng hạng của chị gái Nam Em. Ảnh: Đại Dương

Tại sự kiện, Nam Anh cũng có dịp "đọ sắc" và hội ngộ Hoa hậu Huỳnh Vy và Á hậu Trúc Ny. Các người đẹp đều tỏ ra hào hứng khi được tham gia chương trình và cùng chung tay kêu gọi mọi người đóng góp cho quỹ.

A3

Hiện tại ngoài tham gia hoạt động nghệ thuật, Nam Anh vẫn có công việc riêng. Cô tâm sự bản thân nhận được lời mời từ chương trình và rất hào hứng khi tham qua, qua đó có thể đóng góp chút tấm lòng của bản thân trong việc quyên góp vào quỹ hỗ trợ việc mua vaccine chống Covid-19 phục vụ cho cộng đồng.

"Mỗi hành động nhỏ của tất cả mọi người đều có thể mang lại một ý nghĩa lớn cho nhiều người khác. Tôi hy vọng qua chương trình, bản thân cùng các anh chị em nghệ sĩ có thể lan tỏa thông điệp, cùng kêu gọi mọi người quan tâm và yêu thương nhau nhiều hơn, đặc biệt có thể hành động thiết thực, chung tay giúp sức cho nhiều hoàn cảnh khó khăn, cùng nhau đẩy lùi Covid-19", Nam Anh nói.

Thời gian qua Nam Anh cũng thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện. Cô từng chia sẻ mơ ước được mở một ngôi trường cho các em bị bỏ rơi, bị bạo hành đến học. Lần tham gia này là hành động ý nghĩa tiếp theo mà cô tham gia với hy vọng có thể hướng bản thân đến với những công việc thiện nguyện ý nghĩa.

Nhã An

Bình luận

Nhớ tiếng cồng chiêng Mỹ Thạnh từng vang vọng khắp đất Tây Nguyên

Người làm cồng chiêng ở Mỹ Thạnh không đúc mà chỉ gò từ những miếng đồng, đó là chuyện của mấy mươi năm về trước...

Ngôi chùa cưu mang hàng chục trẻ mồ côi

Chùa Hải Sơn ở thôn Lệ Uyên được biết đến là nơi cưu mang nhiều trẻ em bị cha mẹ bỏ rơi từ lúc mới chào đời.

Tự hào “đảo Ngọc” nơi phên dậu Đông Bắc Tổ quốc

Cát Bà cùng với Bạch Long Vĩ là hai huyện đảo tiền tiêu của thành phố Hải Phòng.

Chờ đợi và âu lo cho giải Euro 2020

Chưa đầy 1 tháng nữa, các sân cỏ châu Âu sẽ trở nên vô cùng sôi động khi giải đấu hấp dẫn Euro 2020 chính thức diễn ra.

Xem thêm

Quốc tế