Pháp Luật Plus - Mỹ Tâm bất ngờ khi nhạc sĩ Vũ Thành An đến xem ‘Chị trợ lý của anh’

Mỹ Tâm bất ngờ khi nhạc sĩ Vũ Thành An đến xem ‘Chị trợ lý của anh’

0
Nhạc sĩ Vũ Thành An đã dành thời gian để đến xem phim điện ảnh đầu tay của “họa mi tóc nâu”.

Dịp cuối tuần, Chị trợ lý của anh phiên bản kết thúc mới được công chiếu lại để những khán giả chưa xem có thể thưởng thức bộ phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm. Trước đó, việc Chị trợ lý của anh được công chiếu lại sau khu ngừng chiếu vào cuối tháng 1/2019 đã đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt có phim chiếu 2 lần với 2 cái kết khác nhau.

Vì vậy, ngay sau khi thông tin này được công bố, đông đảo khán giả yêu điện ảnh đã dành thời gian đến rạp để thưởng thức lại bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm, nhất là những ai chưa có dịp xem trong lần công chiếu đầu tiên.

Nhạc sĩ Vũ Thành An
Nhạc sĩ Vũ Thành An

Một điều đặc biệt, trong buổi công chiếu mới đây, nhạc sĩ Vũ Thành An cũng có mặt cùng 300 khán giả khác khiến Mỹ Tâm cực kì bất ngờ. Được biết, nhân dịp trở về nước thực hiện đêm nhạc tái ngộ người yêu nhạc, ông đã dành thời gian đến xem và ủng hộ bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm.

Chia sẻ về sự xuất hiện bất ngờ của mình, nhạc sĩ Vũ Thành An tiết lộ, ông biết đến thông tin của bộ phim qua mạng xã hội và các phương tiện truyền thông từ nhiều tháng trước.

Nhân dịp về Việt Nam tổ chức đêm nhạc riêng, ông đã sắp xếp thời gian đến rạp xem phim và chúc mừng nữ ca sĩ lần đầu tham gia phim điện ảnh với nhiều vai trò khác nhau.

Mỹ Tâm rất vui khi nhạc sĩ Vũ Thành An dành thời gian đến xem phim do cô thực hiện.
Mỹ Tâm rất vui khi nhạc sĩ Vũ Thành An dành thời gian đến xem phim do cô thực hiện.

Dù đây là lần chiếu thứ 2 sau khi ngừng chiếu hơn 1 tháng, bộ phim vẫn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả. Nhiều rạp đã phải tăng suất chiếu lên 7,8 suất mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu xem phim của khán giả.

Mỹ Tâm chia sẻ, thời gian chiếu lại Chị trợ lý của anh sẽ rơi vào khoảng 2 đến 3 tuần. Tình cảm của người hâm mộ là nguồn động lực để cô và ê kíp thực hiện thêm nhiều điều đặc biệt và bất ngờ, như lời cảm ơn chân thành nữ ca sĩ dành cho những người luôn đồng hành và theo dõi mình cũng như bộ phim trong suốt thời gian qua.

  Ngoài việc chiếu lại phim,

Ngoài việc chiếu lại phim, "họa mi tóc nâu" cho biết, CD nhạc phim với toàn bộ các ca khúc trong "Chị trợ lý của anh" sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất.

Mỹ Tâm bất ngờ khi nhạc sĩ Vũ Thành An đến xem ‘Chị trợ lý của anh’

Chu Nguyên  -  Theo VTC News

Bình luận

Loading...
Mười điều thắng trong mưu kế Quách Gia

Mười điều thắng trong mưu kế Quách Gia

0
Trước khi trận đánh quyết định xảy ra, Tào Tháo luôn nghĩ đến việc xua quân chinh phạt Viên Thiệu, nhưng vẫn lo lắng binh lực của mình không đủ.

Chồng ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi, vợ cay đắng khi biết lý do

Anh nói, người ta ngoại tình thì mất tiền, nhưng anh cặp với người ta có tiền để nuôi vợ con. Tôi nghe mà cay đắng.

Trung vệ U22 Việt Nam nói về khoảng cách trình độ giữa Quang Hải và phần còn lại

Trung vệ Huỳnh Tấn Sinh nói về khoảng cách trình độ giữa Quang Hải, Văn Hậu và các cầu thủ ở đợt tập trung hiện tại của U22 Việt Nam.

Diễn viên trẻ Huỳnh Thịnh đảm nhận vai chính trong phim “Đại Ca Tôi”

(THPL) - Quy tụ dàn sao đình đám và những nghệ sĩ trẻ đầy tiềm năng, “Đại Ca Tôi” chính thức gia nhập hàng ngũ web-drama.

Quyết đấu tuyển Việt Nam, HLV Thái Lan ưu ái 3 ngôi sao 'đánh thuê' ở Nhật Bản

Bộ ba ngôi sao chơi bóng ở Nhật Bản sẽ là nhân tố chủ chốt của đội tuyển Thái Lan ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022.