Pháp Luật Plus

"Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" Ngọc Duyên "đường ai nấy đi" với chồng đại gia U50?

0
Hành động của Ngọc Duyên khiến cộng đồng mạng không khỏi băn khoăn chuyện người đẹp gốc Vũng Tàu "đường ai nấy đi" với chồng đại gia hơn cô 18 tuổi.

Mới đây, cộng đồng mạng "dậy sóng" vì tin đồn Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên và ông xã đại gia "đường ai nấy đi". Tin đồn này bắt nguồn từ hành động của "mỹ nữ Vùng Tàu đi xe 70 tỷ" khi những hình ảnh liên quan đến ông xã tuổi U50 trên trang cá nhân của cô đã bị xóa hết. Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng phát hiện Ngọc Duyên không còn đeo nhẫn cưới ở ngón áp út trong một khoảng thời gian dài.

Người đẹp cũng xuất hiện nhiều hơn ở một số sự kiện thay vì "ở ẩn" như thời gian cô mới kết hôn.

Thời gian gần đây, Ngọc Duyên thường xuyên khoe khoảnh khắc mặc đồ gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn.

Trước nghi vấn "đường ai nấy đi" với chồng đại gia, Ngọc Duyên hiện vẫn giữ thái độ im lặng. Người đẹp sinh năm 1993 chính thức lên xe hoa với chồng đại gia hơn cô 18 tuổi, hiện đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị một tập đoàn bất động sản. Được biết, ông xã tuổi U50 của người đẹp Vũng Tàu từng tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội, ngành kỹ sư công nghệ thông tin.

Trước đó, Ngọc Duyên từng quan niệm: "Mỗi giai đoạn trong cuộc đời chúng ta sẽ có những mối quan tâm và mục đích sống khác nhau! Nếu như trước kia em theo đuổi những ước mơ, hoài bão, khát khao của tuổi trẻ thì giờ đây em chỉ theo đuổi chồng con và tổ ấm của mình! Đó là mục tiêu mục đích sống duy nhất của mình bây giờ các bạn ạ! Mom & baby". 

Thủy Vũ  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Thần thoại Ai Cập: Bí ẩn lời nguyền của Pharaoh Ai Cập

Kim tự tháp là lăng mộ mà các vị vua Ai Cập xây dựng cho mình. Kim tự tháp được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại.

Lạng Sơn tứ trấn - Trấn Tây thờ vọng đức Thánh Trần

Là nơi thờ vọng Đức Thánh Trần ở xứ Lạng. Di tích lịch sử này đã được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia năm 2013.

Claressa Maria Shields - Nữ võ sĩ sinh ra để sở hữu “cơn mưa vàng”

Ngoài thành tích hai lần vô địch Olimpic, Shields còn mệnh danh cô gái vàng khi cứ bước lên võ đài là sở hữu cơn mưa bàn thắng...

Xem thêm

Quốc tế