"Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" Ngọc Duyên "đường ai nấy đi" với chồng đại gia U50?

0
Hành động của Ngọc Duyên khiến cộng đồng mạng không khỏi băn khoăn chuyện người đẹp gốc Vũng Tàu "đường ai nấy đi" với chồng đại gia hơn cô 18 tuổi.

Mới đây, cộng đồng mạng "dậy sóng" vì tin đồn Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên và ông xã đại gia "đường ai nấy đi". Tin đồn này bắt nguồn từ hành động của "mỹ nữ Vùng Tàu đi xe 70 tỷ" khi những hình ảnh liên quan đến ông xã tuổi U50 trên trang cá nhân của cô đã bị xóa hết. Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng phát hiện Ngọc Duyên không còn đeo nhẫn cưới ở ngón áp út trong một khoảng thời gian dài.

Người đẹp cũng xuất hiện nhiều hơn ở một số sự kiện thay vì "ở ẩn" như thời gian cô mới kết hôn.

Thời gian gần đây, Ngọc Duyên thường xuyên khoe khoảnh khắc mặc đồ gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn.

Trước nghi vấn "đường ai nấy đi" với chồng đại gia, Ngọc Duyên hiện vẫn giữ thái độ im lặng. Người đẹp sinh năm 1993 chính thức lên xe hoa với chồng đại gia hơn cô 18 tuổi, hiện đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị một tập đoàn bất động sản. Được biết, ông xã tuổi U50 của người đẹp Vũng Tàu từng tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội, ngành kỹ sư công nghệ thông tin.

Trước đó, Ngọc Duyên từng quan niệm: "Mỗi giai đoạn trong cuộc đời chúng ta sẽ có những mối quan tâm và mục đích sống khác nhau! Nếu như trước kia em theo đuổi những ước mơ, hoài bão, khát khao của tuổi trẻ thì giờ đây em chỉ theo đuổi chồng con và tổ ấm của mình! Đó là mục tiêu mục đích sống duy nhất của mình bây giờ các bạn ạ! Mom & baby". 

Thủy Vũ  -  Theo Dân Việt

Bình luận

Nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca

Bộ VH,TT&DL nhấn mạnh ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Pháp luật nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn, cản trở việc phổ biến tác phẩm này.

Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

Ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Xem thêm

Quốc tế