Muangthong chỉ ra điểm yếu Đặng Văn Lâm cần khắc phục

0
HLV Pairoy Borwonwatanadilok từ Muangthong cho biết thủ môn Đặng Văn Lâm còn phải khắc phục một số nhược điểm mà ông đã quan sát rất kỹ về thủ môn mang hai dòng máu Việt-Nga, đặc biệt là tại AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019.

Ông Pairoy cho biết: “Thủ môn Đặng Văn Lâm có phản xạ rất tốt nhưng khả năng làm chủ không gian, khu vực của mình cũng như khả năng bắt dính bóng của anh ấy thì cần phải cải thiện”.

Đó là lý do những ngày qua HLV thủ môn của Đặng Văn Lâm ở Muangthong tiếp tục rèn cho thủ môn này các bài tập với yêu cầu cao trong việc bắt dính bóng từ những pha dứt điểm căng, sệt, cận thành. Cùng với đó là những pha treo bóng bổng buộc Đặng Văn Lâm phải làm chủ khi ra vào và xử lý dứt khoát, mạnh mẽ.

Khả năng làm chủ không gian và khả năng bắt dính bóng cần phải cải thiện.
Khả năng làm chủ không gian và khả năng bắt dính bóng cần phải cải thiện.

Có một thực tế ở CLB Muangthong là thủ môn nào vào trấn giữ khung thành cũng bị áp lực lớn từ cách nhìn của ban huấn luyện cũng như người hâm mộ khi người được mang ra để so sánh là thủ môn Kawin của đội tuyển Thái Lan đang bắt ở giải vô địch Bỉ, từng trấn giữ cầu môn Muangthong.

Kawin là một thủ môn cực hay, hầu như hoàn hảo về chuyên môn, thể hình, độ lì cho đến phản xạ và sức mạnh, đã vậy Kawin còn tập luyện rất chăm chỉ, những bài tập của thủ môn Kawin chẳng khác nào các bài tập của các thủ môn châu Âu…

Muangthong vốn là CLB rất giàu tham vọng, đầu mỗi mùa giải nào cũng thế, mục tiêu họ đặt ra là ẵm tất ba danh hiệu nội địa (Thai-League, League Cup và FA Cup). Những năm gần đây họ xuất khẩu cầu thủ như Chanathip, Bunmathan, Kawin, Dangda ra nước ngoài. Và cũng vài năm qua, Muangthong đang bị đại kỳ phùng Buriram Utd qua mặt.

Cách đây vài hôm thì Muangthong làm lễ ra mắt mùa giải mới với mục tiêu ăn ba ở mùa bóng 2019.

Duy Ân  -  Theo Pháp luật TP. HCM

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm