Pháp Luật Plus - Mới sinh con, tôi phát hiện chồng có con riêng với 2 phụ nữ khác

Mới sinh con, tôi phát hiện chồng có con riêng với 2 phụ nữ khác

0
Mẹ chồng nói tôi cứ ở lại nhà nuôi con, còn chồng tôi ra khỏi nhà vì căn nhà này đứng tên bà.

Tôi 32, chồng 37 tuổi. Tôi mới sinh bé thứ 3 được 4 tháng. Khi tôi có bầu bé thứ 3 thì phát hiện chồng ngoại tình và có con riêng với một người phụ nữ hơn tuổi lỡ thì. Tôi đã chấp nhận tha thứ và chu cấp, nhưng người phụ nữ kia nói không cần chồng tôi cũng như tiền của gia đình tôi. Sau đó tôi phát hiện chồng vẫn hay gặp mẹ con họ. Tôi đã đuổi anh ra khỏi nhà và không tiếp nhận bất cứ sự quan tâm nào từ chồng.

Chồng có con riêng bên ngoài. Ảnh minh hoạ

Chồng có con riêng bên ngoài. Ảnh minh hoạ

Gần đây, tôi phát hiện chồng còn có thêm một đứa con riêng nữa với một cô kém 12 tuổi. Lần này tôi quyết định ra đi. Tôi xin ý kiến các bạn độc giả rằng tôi có nên ly hôn nhưng vẫn ở nhà chồng để chăm sóc 3 con không? Vì công việc của tôi là bán hàng tại nhà, nếu bỏ chồng về ngoại tôi sẽ thất nghiệp, sẽ phải chia đôi con vì tôi không có khả năng nuôi cả 3 cháu.

Bố mẹ đẻ ở quê không có điều kiện kinh tế, còn chồng tôi đi làm xa, cuối tuần mới về một lần. Mẹ chồng nói tôi cứ ở lại nhà nuôi con, còn chồng tôi ra khỏi nhà vì căn nhà này đứng tên bà. Nếu tôi không phát hiện ra sự việc này, có lẽ gia đình tôi vẫn yên ấm, hạnh phúc, chồng tôi vẫn chu toàn trách nhiệm với mẹ con tôi.

Theo Xuân   -  Theo VnExpress

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tay đua Go-Kart trẻ tuổi nhất Việt Nam Doug Phạm: Mơ ước trở thành tay đua F1 người Việt đầu tiên

Ngược với vẻ bề ngoài khá nhút nhát, Nam là tay đua thứ thiệt với nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi tầm cỡ khu vực.

Gần 600 vận động viên tham dự giải thể thao ngành Kiểm sát – Cúp Báo bảo vệ pháp luật

Sáng nay, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Ninh, Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân - Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ IX chính thức khai mạc.

Hoa hậu Phương Khánh đẹp dịu dàng với áo dài truyền thông đến thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đang có những hoạt động sôi nổi tại Nhật Bản.

Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: "Hoa hậu mà còn hát hay chỉ có mình tôi ở Việt Nam"

Sau một thời gian chờ đợi, chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào thứ 7 tuần này.