Pháp Luật Plus - Mới sinh con, tôi phát hiện chồng có con riêng với 2 phụ nữ khác

Mới sinh con, tôi phát hiện chồng có con riêng với 2 phụ nữ khác

0
Mẹ chồng nói tôi cứ ở lại nhà nuôi con, còn chồng tôi ra khỏi nhà vì căn nhà này đứng tên bà.

Tôi 32, chồng 37 tuổi. Tôi mới sinh bé thứ 3 được 4 tháng. Khi tôi có bầu bé thứ 3 thì phát hiện chồng ngoại tình và có con riêng với một người phụ nữ hơn tuổi lỡ thì. Tôi đã chấp nhận tha thứ và chu cấp, nhưng người phụ nữ kia nói không cần chồng tôi cũng như tiền của gia đình tôi. Sau đó tôi phát hiện chồng vẫn hay gặp mẹ con họ. Tôi đã đuổi anh ra khỏi nhà và không tiếp nhận bất cứ sự quan tâm nào từ chồng.

Chồng có con riêng bên ngoài. Ảnh minh hoạ

Chồng có con riêng bên ngoài. Ảnh minh hoạ

Gần đây, tôi phát hiện chồng còn có thêm một đứa con riêng nữa với một cô kém 12 tuổi. Lần này tôi quyết định ra đi. Tôi xin ý kiến các bạn độc giả rằng tôi có nên ly hôn nhưng vẫn ở nhà chồng để chăm sóc 3 con không? Vì công việc của tôi là bán hàng tại nhà, nếu bỏ chồng về ngoại tôi sẽ thất nghiệp, sẽ phải chia đôi con vì tôi không có khả năng nuôi cả 3 cháu.

Bố mẹ đẻ ở quê không có điều kiện kinh tế, còn chồng tôi đi làm xa, cuối tuần mới về một lần. Mẹ chồng nói tôi cứ ở lại nhà nuôi con, còn chồng tôi ra khỏi nhà vì căn nhà này đứng tên bà. Nếu tôi không phát hiện ra sự việc này, có lẽ gia đình tôi vẫn yên ấm, hạnh phúc, chồng tôi vẫn chu toàn trách nhiệm với mẹ con tôi.

Theo Xuân   -  Theo VnExpress

Loading...

Bình luận

Loading...

Loạt cựu mẫu Playboy tái xuất trong một khung hình, U70 vẫn tự tin khoả thân

Playboy đã thực hiện bộ ảnh đặc biệt “chốt” lại năm 2019 với sự xuất hiện của các cựu người mẫu qua các thế hệ.

Tiền vệ Tuấn Anh có khả năng sang Tây Ban Nha thử việc

CLB Deportivo Alaves tại La Liga (Tây Ban Nha) đặt vấn đề đưa Tuấn Anh sang thử việc, ngay sau kỳ nghỉ Đông châu Âu và trước khi V-League 2020 khai diễn.

HLV Park Hang Seo tiết lộ về tấm thẻ đỏ và tương lai ở Việt Nam

Sau khi cùng U22 Việt Nam trở về từ SEA Games, lần đầu nói về chiếc thẻ đỏ cũng như tuyên bố bất ngờ về tương lai.

Báo Thái: "HLV Park Hang Seo đưa Việt Nam lên tầm châu lục"

Báo Thái Lan SMM Sport có bài viết về thành công của bóng đá Việt Nam, dưới bàn tay ma thuật của phù thủy Park Hang Seo.

Link liên kết