Mới đăng quang Hoa hậu, Tường Linh bộc bạch chỉ đại gia mới xứng với chân dài

0
Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017 Tường Linh đã có những chia sẻ của mình sau cuộc thi cũng như dự định sắp tới của mình.

Cuộc thi sắc đẹp trong nước đầy hào nhoáng và nhiều áp lực

Chúc mừng Tường Linh đoạt giải trong cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017, hiện giờ cảm xúc trong bạn khi đoạt giải như thế nào? 

Hiện giờ tuy đã gần 1 tuần từ ngày đăng quang nhưng cảm xúc của tôi vẫn còn lâng lâng, hạnh phúc khó tả. Lần đầu được thử sức trên sàn đấu quốc tế và may mắn được đăng quang nữa, đối với tôi đây là niềm tự hào cho bản thân nói riêng và hai tiếng “Việt Nam” nói chung.

Hơn nữa, sự hủng hộ, hỗ trợ từ báo chí, mọi người ở Việt Nam đã khiến niềm vui này của tôi như được nhân đôi.

Linh có thể kể lại những kỷ niệm và những khó khăn của bạn ở Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á không?

Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm. Kỷ niệm mà tôi nhớ nhất là khi chụp ảnh cùng các thí sinh ở chùa Wat Pho, tôi gặp khá nhiều người Việt Nam hỏi chuyện và xin chụp.

Lúc đó, cảm giác gặp được đồng hương ở xứ người và nhận được sự ủng hộ quan tâm trực tiếp như tiếp thêm sức mạnh giữa thời tiết Bangkok nắng nóng đổ lửa vậy đó. Rồi khi tập chương trình với các bạn thí sinh khác, mọi người cùng nhau dạy học các câu cơ bản của nước mình, và đa số người phát âm tiếng Việt nghe đều rất buồn cười. (Cười)

Còn về khó khăn của tôi chắc phải kể đến việc bất đồng ngôn ngữ với hai bạn makeup và làm tóc bên đó. Do hai bạn không quá rành tiếng Anh, hơn nữa cũng không hiểu các kiểu tóc để đội mấn trong quốc phục áo dài truyền thống nên việc diễn tả và chỉ các bạn ý làm cho đúng cũng là một vấn đề.

Do không hiểu cách đội mấn nên lúc đầu các bạn ý đội mấn bị ngược làm đầu tôi bị chúi ra sau rất buồn cười. Tuy nói là khó khăn vậy thôi nhưng cũng là kỉ niệm đẹp. Hai bạn ý rất nhiệt tình vui vẻ.

Tường Linh chụp ảnh cùng các thí sinh ở chùa Wat Pho.
Tường Linh chụp ảnh cùng các thí sinh ở chùa Wat Pho.

Linh biết đến cuộc thi sắc đẹp này từ đâu?

Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á có lẽ là một cái duyên mà tôi không bao giờ quên được. Trong lần đi Thái Lan chơi kết hợp công việc khoảng 2 tháng trước, tôi đã gặp gỡ vài người bạn và được giới thiệu về cuộc thi này.

Sau đó, khi trở về Việt Nam, tôi bất ngờ nhận được lời mời từ ban tổ chức cuộc thi. Vì thấy đây là một cuộc thi thú vị và muốn thử sức cũng như học hỏi nhiều điều từ các bạn quốc tế nên tôi đã đồng ý, gấp rút chuẩn bị để lên đường sang Thái Lan dự thi.

Tại sao bạn lại đăng ký tham gia cuộc thi này mà không phải cuộc thi sắc đẹp trong nước như Hoa hậu Việt Nam hay Hoa hậu Hoàn vũ chẳng hạn?

Tôi cũng đã theo dõi rất nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.... Tôi thấy những cuộc thi đó rất hào nhoáng nhưng cũng rất nhiều áp lực vì ai cũng xinh đẹp và tài giỏi.

Tôi nghĩ mình chưa sẵn sàng tham gia, cộng thêm với việc học ở trường khiến tôi phải dừng các cơ hội này.

Như chia sẻ ở trên, đến với cuộc thi cũng là cái duyên nên nhân cơ hội này tôi muốn thử sức và học hỏi nền văn hóa của các nước bạn.

Nhiều người thường nói rằng, hầu hết các người đẹp thi các cuộc thi nhan sắc đều để dấn chân vào showbiz, điều đó có đúng với bạn không?

Tôi chưa nghĩ xa về việc đó nhưng nếu có cơ hội phát triển cộng với hứng thú, đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ, tôi cũng không ngại tham gia. (Cười)

Người ta thường nói “chân dài- đại gia”, quan niệm của Linh như thế nào về vấn đề này?

Quan điểm "chân dài - đại gia" luôn là vấn đề nghi ngại trong giới showbiz nhưng theo tôi điều đó cũng rất bình thường, họ đẹp, họ giỏi, họ khéo léo thì sẽ được rất nhiều đại gia quý mến và theo đuổi, miễn sao họ không làm ảnh hưởng đến ai khác, họ sống thật với tình cảm của mình dành cho nhau là được.

Người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017.
Người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017.

Tôi sẽ lấn sân sang phim ảnh và MC

Linh có thể chia sẻ chút ít về gia đình mình không?

Gia đình tôi có 4 người bố, mẹ, anh trai và tôi. Bố tôi làm ở sân bay quân đội, mẹ tôi là giáo viên - nhà giáo ưu tú, anh trai tôi làm giám đốc quan hệ khách hàng của một ngân hàng. Gia đình tôi rất tình cảm và luôn trân trọng những giây phút tụ họp vì phần lớn tôi và anh trai ở xa, bận công việc nên ít về nhà.

Được biết Linh là fan của CLB SLNA, bạn có niềm đam mê bóng đá từ khi nào vậy?

Tôi thích bóng đã từ bé. Hồi nhỏ tôi cùng anh hai đã hay ăn mì gói và thức đến 2h sáng để coi chung kết đá banh. Tuy nhiên không phải nhiều lúc thức hết đến trận, nhiều lúc cũng ngủ quên.  (Cười)

Niềm đam mê bóng đá này tôi được thừa hưởng từ anh hai và bố. Về sau mẹ tôi cũng « hùa »  theo cả nhà để cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Đó là những giây phút gia đình quây quần vui nhất.

Là gia đình căn bản, gia giáo, vậy bố mẹ bạn có định hướng cho con đường tương lai của bạn không?

Có lẽ bố mẹ nào cũng luôn lo lắng cho con cái và muốn con mình ổn định, bố mẹ tôi cũng vậy, nhưng bố mẹ tôi luôn tôn trọng và ủng hộ con đường tương lai mà tôi lựa chọn.

Mới đăng quang Hoa hậu, Tường Linh bộc bạch chỉ đại gia mới xứng với chân dài

Vừa xinh đẹp lại vừa tài năng, chắc hẳn Linh có rất nhiều chàng trai để ý. Tiêu chuẩn bạn trai của Linh là gì?

Tiêu chuẩn bạn trai của tôi đơn giản lắm, tử tế, chân thành và quan tâm lẫn nhau là được.

Đăng quang Hoa hậu sắc đẹp Châu Á, Linh có thể chia sẻ về kế hoạch cũng như dự định sắp tới của bạn không? Bạn có lấn sân sang phim ảnh hay làm MC?

Sắp tới, tôi sẽ thu xếp công về quê Phú Yên, về trường chuyên Lương Văn Chánh để cảm ơn những tình cảm mà thầy cô, gia đình, bạn bè, mọi người đã dõi theo và ủng hộ. Đồng thời trao một vài suất học bổng cho các em vượt khó học giỏi cũng như tham gia một số chương trình từ thiện ở quê nhà.

Tôi sẽ lấn sân sang phim ảnh và MC. Tôi nghĩ đây là cơ hội tốt để tôi được phát triển, học hỏi và hoàn thiện bản thân mình hơn nữa, đây cũng là niềm đam mê và hào hứng của tôi từ trước đến nay.

Hồng Nhung

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm