Minh Tú lớn tiếng khuyên Lan Khuê "Đừng làm hoa hậu thân thiện hay Miss 10+1" khi loại Khánh Linh

0
Tối 25/6, tập 3 The Face - Gương mặt thương hiệu, top 11 trải qua 2 thử thách là "Quay clip quảng bá thể thao" và "Catwalk trên sỏi" đã giúp các thí sinh những trải nghiệm mới và dần khẳng định được cá tính của mình.

Các thí sinh bước vào thử thách đầu tiên mang tên "Quay clip quảng bá thể thao" với 2 vòng thi do HLV Lan Khuê "cầm trịch", thí sinh nào có khả năng biểu diễn cũng như thân hình uyển chuyển nhất thể hiện được tinh thần của bộ môn thể thaio được chỉ định sẽ là người giành chiến thắng.

Minh Tú lớn tiếng khuyên Lan Khuê

Ở vòng đầu tiên, các thí sinh được chia thành 3 đội tham gia 3 hoạt động khác nhau do HLV Lan Khuê chỉ định. Đội Hoàng Thùy tham gia phần Squat, đội Minh Tú sẽ tập với dụng cụ thể thao, các thành viên đội Lan Khuê sẽ tập Kick - Boxing.

Có vẻ như không hài lòng với phần chỉ định của Lan Khuê, thí sinh Quỳnh Như cảm thấy không công bằng khi Squat là phần thi khó nhất. Trong khi đó, Lan Khuê cho rằng khi tập luyện với bộ môn không đúng với sở trường và vượt qua những khó khăn, thể hiện đúng tinh thần thể thao mới là điều quan trọng nhất.

Tuy nhiên, các thí sinh và HLV cũng nhanh chóng bước vào tập luyện để tìm ra những động tác thể thao thích hợp. Hoàng Thùy rất tự tin về các thí sinh của đội mình vì Quỳnh Như, Tường Linh, Phương Chi đã có quá trình tập luyện trước khi tham gia cuộc thi.

Minh Tú lớn tiếng khuyên Lan Khuê
Minh Tú lớn tiếng khuyên Lan Khuê

Bước vào phần thi đầu tiên là đội Lan Khuê, với thân hình chắc khỏe Phan Ngân rất thích hợp với Boxing, tuy nhiên  trong lúc thể hiện phần thi của mình cô đã được HLV Hoàng Thùy nhắc nhở nên điều chỉnh làn hơi để giữ sức, HLV Lan Khuê liền nói Hoàng Thùy "đứng im và nghe thôi" vì thử thách này do cô "cầm trịch".

Hoàng Thùy cũng chia sẻ rằng "Thử thách lần này không phải là sở trường của Lan Khuê", mâu thuẫn cũng bắt đầu dâng cao hơn khi HLV Minh Tú thẳng thắn nói: "Khi đảm nhận vai trò HLV thị phạm, đồng nghĩa phải thị phạm cho tất cả các thí sinh nhưng Minh Tú thấy rằng Lan Khuê chỉ hướng dẫn nhiều nhất cho thí sinh của Lan Khuê thôi".

Minh Tú lớn tiếng khuyên Lan Khuê

Với Mỹ Nhân, thí sinh được đánh giá cao của đội Lan Khuê thì bị thí sinh Trúc Anh nhận xét: "Mỹ Nhân làm không tốt, đánh tay đánh không được, đá cũng không biết đá". Mỹ Duyên lại bị một màu và khá mệt mỏi với Boxing, HLV Minh Tú đã bước thẳng ra "thị phạm" cho Mỹ Duyên, cô bắt Mỹ Duyên phải có nhiều biểu cảm lên "ví dụ như em ghét chị, em quất vô mặt chị", màn "thị phạm" của Minh Tú thật sự giúp Mỹ Duyên thể hiện tốt hơn. Riêng Tú Hảo cô tự nhận là thí sinh thể hiện yếu nhất trong đội Lan Khuê.

Tiếp theo là đội HLV Hoàng Thùy với bộ môn Squat, Phương Chi, Tường Ly và Quỳnh Như được HLV Lan Khuê nhận xét "gợi cảm quá đà", cô liên tục bật cười trước những hành động Squat sexy của thí sinh đội Hoàng Thùy. Trước hành động được gọi là "gợi cảm quá đà" thí sinh Quỳnh Như "bật lại" rằng: "Bạn tập Squat bạn sẽ được những đường cong như thế nào thì bên mình chỉ thể hiện một cách vừa phải chứ không lố".

Minh Tú lớn tiếng khuyên Lan Khuê
Minh Tú lớn tiếng khuyên Lan Khuê

Cuối cùng là đội Minh Tú với dụng cụ thể thao, một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa HLV Lan Khuê và Minh Tú sau phần thi của Đồng Ánh Quỳnh đã diễn ra, HLV Lan Khuê cho rằng nữ thí sinh đã có động tác và biểu cảm quá gợi cảm không phù hợp thì HLV Minh Tú liền to tiếng: "Lan Khuê ngồi ở đây thì làm sao Lan Khuê thấy được thái độ của bạn khi tập cái này",

Lan Khuê cũng không vừa khi nhắc Minh Tú "khoan và hãy nói chuyện bình tĩnh chứ không phải gào lên như vậy, bởi người thực hiện trong thử thách này là Khuê", Minh Tú vẫn cương quyết giữ quan điểm của mình và bảo Lan Khuê "nói chuyện phải có logic".

Bỏ qua sự nóng giận của Minh Tú, Lan Khuê muốn Đồng Ánh Quỳnh thực hiện lại với biểu cảm mạnh mẽ hơn và nữ thí sinh đã làm hài lòng HLV Lan Khuê. Trong khi đó, Khánh Linh được HLV Lan Khuê khen nức nở vì đã thể hiện được đúng tinh thần thể thao.

Minh Tú lớn tiếng khuyên Lan Khuê

Đến vòng thi thứ hai là nghe nhạc và thực hiện clip nhảy trên xe đạp dưới dự hỗ trợ của biên đạo Phạm Lịch. Ở phần thi này, ngoài sự năng động, tươi trẻ, quyến rũ các thí sinh còn phải cảm nhạc và có thần thái tốt nhất để giành chiến thắng.

Minh Tú lớn tiếng khuyên Lan Khuê

Bước vào thử thách thí sinh Khánh Linh đã khiến HLV Minh Tú vô cùng lo lắng. Khác với sự năng động ở những thử thách trước, Khánh Linh có phần "xuống dốc" và mất tinh thần khi tập luyện, cả hai thầy trò đã có một cuộc trao đổi trong hậu trường, Khánh Linh cũng đã bật khóc nức nở trước những lời khuyên của HLV Minh Tú.

Vượt qua những rào cản về khả năng vũ đạo, các thí sinh chính thức bước vào phần thi của mình trên nền nhạc "Side to side" của nữ ca sĩ Ariana Grandem, biên đạo Phạm Lịch ấn tượng với sự cố gắng của các thí sinh trong đó, cô rất thích động tác của Khánh Linh.

Minh Tú lớn tiếng khuyên Lan Khuê

HLV Lan Khuê thích phần biểu cảm của Thiên Nga, Đồng Ánh Quỳnh. Và trước khi công bố kết quả, Top 11 đã cùng tạo nên một clip quảng bá thể thao với tiêu chí #manhmekhongluibuoc và người giành chiến thắng ở thử thách này là Đồng Ánh Quỳnh đội Minh Tú.

Top 11 tiếp tục đến với thử thách tiếp theo là "Catwalk trên sỏi" với bộ sưu tập "Hoa trong đá" của thương hiệu thời trang Ivy Moda. Ngoài ba HLV sẽ có 1 Ông Phạm Lê Hoàng Linh người đại diện thương hiệu thời trang.

Ở thử thách này, các cô gái sẽ phải thể hiện sự tự tin, uyển chuyển, thông minh làm chủ đường catwalk sỏi dài 11m nhưng phải thể hiện được đúng tinh thần bộ trang phục họ đang khoác lên người. Host Hữu Vi đã là người đầu tiên đi thử và đã vấp trên sàn catwalk.

Minh Tú lớn tiếng khuyên Lan Khuê
Minh Tú lớn tiếng khuyên Lan Khuê

Bước vào phần tập luyện, các HLV cũng rất vất vả để hướng dẫn  cho các thí sinh, HLV Minh Tú cảm thấy là đây là thử thách rất khó khăn, cô truyền đạt sự tự tin cho các thí sinh không tập trung nhiều vào bước đi mà là ánh mắt, thần thái, tinh thần mang đến. HLV Hoàng Thùy yêu cầu các thí sinh giữ sự bình tĩnh và bắt các học trò phải đi bằng mũi chân, cô đánh giá cao Phương Chi.

Sau khi làm quen với đường cawalk sỏi, các cô gái bước vào cuộc chiến. Mở màn là đội Minh Tú, các HLV đều dành lời khen cho Đồng Ánh Quỳnh, cô gái Trúc Anh mang đến sự tươi mới, Khánh Linh nhẹ nhàng, uyển chuyển, trong khi Thiên Nga khiến mọi người khá lo lắng khi catwalk.

Minh Tú lớn tiếng khuyên Lan Khuê

Phan Ngân cho rằng Thiên Nga đi rất "ì ạch" và cô chưa bao giờ đánh giá cao phần đi catwalk của Thiên Nga, trong khi đó, cô nàng Thiên Nga lại đáp trả rằng: "Phan ngân đi cũng không có đẹp gì đâu, tại sao bạn có thể nhận xét mình". HLV Hoàng Thùy không ấn tượng với màn đi catwalk của đội Minh Tú.

Đến lượt các cô gái đội Hoàng Thùy, thí sinh Tường Linh được đánh giá cao vì mang đúng tinh thần của bộ sưu tập rất nhẹ nhàng và bay bổng. Quỳnh Như được HLV Minh Tú cho là thiếu đi sự nữ tính của bộ sưu tập, và đánh tuột đi cảm xúc của mọi người. Phương Chi mang đến sự thú vị, mềm mại nhưng đôi tay của cô được HLV Lan Khuê cho rằng vẫn còn cứng. Đặc biệt, màn kết của đội Hoàng Thùy được các HLV còn lại đánh giá là "rườm rà", "rối mắt" và "nhàm chán".

Minh Tú lớn tiếng khuyên Lan Khuê

Cuối cùng là đội Lan Khuê, cô nàng Tú Hảo vẫn còn lúng túng và lo sợ, Mỹ Duyên và Mỹ Nhân được đánh giá khá cao, Phan Ngân được nhận xét vẫn còn khá căng thẳng. HLV Minh Tú nhận xét: "Bỏ qua chuyện tình cảm, xét về chuyên môn thì Minh Tú dành lời khen cho đội Lan Khuê bởi vì các bạn rất thông minh sử dụng tuyến đường đi khá thú vị, tạo cho người xem cảm giác rất thu hút và cho thấy tinh thần của bộ sưu tập".

Kết thúc phần thi các thí sinh lắng nghe phần nhận xét của HLV và người đại diện thương hiệu. Host Hữu Vi đã dành lời khen cho Ánh Quỳnh và với anh hôm nay Tường Linh là người chiến thắng, HLV Lan Khuê liền nói rằng "chứ không phải Khánh Linh hả" đã khiến anh ngại ngùng và Khánh Linh cũng e thẹn nói: "Em nghĩ là chị đùa anh Hữu Vi hơi quá", sự ngại ngùng của cả hai đã mang đến sự thú vị trong tập 3.

Và sau những giây phút căng thẳng, thú vị đã đến lúc người đại diện thương hiệu thời trang Ivy Moda Ông Phạm Lê Hoàng Linh  đưa ra kết quả, và cuối cùng người giành chiến thắng là đội Lan Khuê.

Để thông báo đội mình giành chiến thắng, Lan Khuê đã chơi trò "hù dọa" khi hậm hực bước vào phòng và gọi "team Lan Khuê đứng lên đi theo chị", sau đó cô đã cười và ôm các thí sinh để ăn mừng chiến thắng. Riêng đội Minh Tú và Hoàng Thùy sẽ lựa chọn ra 1 thí sinh để bước vào phòng loại, đội Minh Tú chọn Khánh Linh, đội Hoàng Thùy chọn Quỳnh Như. Và sau khi hai thí sinh bước vào phòng loại, HLV Lan Khuê rất khó khăn để lựa chọn, cô đã cho cả hai cawlak trên sỏi lại 1 lần cuối cùng và sau đó, Lan Khuê đã loại Khánh Linh đội Minh Tú.

Minh Tú lớn tiếng khuyên Lan Khuê

Khánh Linh được nhận xét là đi catwalk tốt hơn Quỳnh Như nhưng bị bị loại khiến cô ấm ức ôm HLV Minh Tú khóc nức nở, HLV Minh Tú đã tới gặp Lan Khuê để hỏi cho rõ sự việc.

Không khí căng thẳng bắt đầu dâng cao, trước những lời giải thích của Lan Khuê nhưng Minh Tú vẫn rất bực tức cho rằng Lan Khuê cố chấp loại đi 1 thí sinh tiềm năng, HLV Lan Khuê liền nói "không có một bản sao nào, hoàn hảo hơn bản chính, Khánh Linh quá giống với một nhân vật khác", người xem liền nghĩ đến Tâm Tít nhân vật mà Lan Khuê đã nhắc đến trong vòng loại trừ.

Minh Tú lớn tiếng khuyên Lan Khuê

Minh Tú liền lớn tiếng "Điều bạn nói đang xúc phạm đến người khác, đừng để tình cảm cá nhân vào chương trình này, suy nghĩ lại đi, ở đây đừng làm hoa hậu thân thiện đừng làm miss 10+1" và nắm tay lôi Khánh Linh ra ngoài "đi, không có gì phải khóc".

Lan Khuê nói "Thì cũng đã loại rồi phải chịu thôi", Minh Tú liền "bật lại": "Cứ chờ đã, bôi cái môi thâm đó rồi hãy nói chuyện với chị" hay "Xin lỗi nha, đã dám vô nói chuyện với bạn thì tôi đã rất bình tĩnh rồi".

Tập 4 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 2/7 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Khánh Chi

Bình luận

Pha sút xa thần sầu của Xuân Trường giúp HAGL hạ gục CLB Hà Nội

Pha sút xa từ khoảng cách 25 mét của Xuân Trường đã mang thắng lợi đầu tiên sau 4 năm, kể từ năm 2017 cho HAGL trước CLB Hà Nội

Ngày cưới, chú rể Phan Mạnh Quỳnh hát "Vợ người ta"

Tác giả ca khúc nhạc phim "Bố già" đình đám hát cực sung ca khúc "Vợ người ta" trong ngày vui của chính mình.

Hà Nội: Trang nghiêm lễ hội truyền thống chùa Duệ Tú

Ngày 18/4, (tức ngày 7/3 Âm lịch), lễ hội truyền thống chùa Duệ Tú (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy) đã được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng.

Hoa phượng tím nở rộ trên đường phố Đà Lạt làm say lòng du khách

Hoa phượng tím thường nở vào tháng 3, tháng 4 hàng năm, mang đến vẻ đẹp dịu dàng đặc trưng của Đà Lạt.

Xem thêm