Minh Tú chính thức xác nhận không tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

0
Mới đây, Minh Tú vừa chính thức xác nhận sẽ không tham gia Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 vì những kế hoạch và hướng đi sắp tới của mình.

Thời gian qua, người hâm mộ đang “đứng ngồi không yên” trước thông tin HLV The Face mùa hai Minh Tú sẽ tham gia “đấu trường sắc đẹp” Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Cụ thể, theo một nguồn tin cô đã đăng ký và nộp hồ sơ tham gia cuộc thi. Bên cạnh đó, NTK Chung Thanh Phong cũng đã úp mở thông tin này. Đáp lại thắc mắc của công chúng, nữ HLV The Face vẫn nhất mực im lặng trước nghi vấn này.

Tuy nhiên, mới đây Minh Tú đã chính thức lên tiếng xác nhận về việc cô sẽ không tham gia Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Minh Tú chính thức xác nhận không tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

"Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế là một trong những ước mơ từ nhỏ của tôi. Tôi thừa nhận bản thân có suy nghĩ sẽ tham gia dự thi.

Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, sau một thời gian cân nhắc thì tôi phải lựa chọn giữa cơ hội và ước mơ do cả hai vô tình diễn ra trùng một thời điểm.

Thực sự tôi rất muốn tham gia nhưng thời điểm hiện tại nó lại không phù hợp với chiến lược hình ảnh, cơ hội và những kế hoạch sắp tới. Cho nên tôi đành phải lỡ hẹn" - Minh Tú chia sẻ.

Minh Tú đành lỡ hẹn với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vì lịch trình cá nhân
Minh Tú đành lỡ hẹn với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vì lịch trình cá nhân

Minh Tú được biết đến là một trong những “chân dài” tiềm năng của làng người mẫu Việt. Cô sở hữu chiều cao 1,78m cùng số đo ba vòng hoàn hảo. 

Việc Minh Tú xác nhận không tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến đông đảo người hâm mộ không khỏi thất vọng bởi cô sở hữu nhan sắc rất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi này.

Quỳnh Anh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Lý Băng Băng kết thúc mối tình với "phi công trẻ" kém 16 tuổi

Từng hạnh phúc khoe với cả thế giới về người bạn trai kém 16 tuổi, ngôi sao xinh đẹp Lý Băng Băng đã quay lại cuộc sống độc thân.

Giới hội họa xôn xao quanh bức "Bữa tối cuối cùng"

Bức họa "Bữa tối cuối cùng" treo trong một nhà thờ ở hạt Herefordshire rất có thể là tác phẩm bị thất lạc của danh họa người Ý Titian (1488 - 1576).

Mao Hie: "Thìa vàng có thể được đút, quan trọng bạn có ngậm hay không?"

Với Mao Hie, "vượt sướng để không sa ngã và thành công trên chính con đường của mình mới thật sự là khó khăn và cam go".

Ghê rợn "đám cưới ma" của người Trung Quốc

Là một hủ tục ghê rợn. Đám cưới này là sự kết duyên giữa hai người đã mất hoặc một người vừa mất và một người... còn sống.

Xem thêm