Pháp Luật Plus - MC Trấn Thành tiết lộ quan hệ với Đoàn Văn Hậu gây 'bão' mạng

MC Trấn Thành tiết lộ quan hệ với Đoàn Văn Hậu gây 'bão' mạng

0
Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại Chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30, MC Trấn Thành tiết lộ quan hệ họ hàng với Đoàn Văn Hậu gây ngỡ ngàng.
Anh2.

Thằng Hậu em ruột em đó mấy anh chị. Em cảm ơn. Em là Tư Hậu. Nó là Văn Hậu”- MC Trấn Thành hài hước viết. Chia sẻ của nam MC trên trang cá nhân sau nửa ngày đã thu hút hàng ngàn lượt yêu thích, gần 10 nghìn bình luận ủng hộ và hơn 1,1 ngàn lượt chia sẻ.

Anh3.

Trong khi đó, Trịnh Thăng Bình cũng nhận Đoàn Văn Hậu chính là “em ruột” của mình.

Anh4.

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà lập tức xuống đường “đi bão” ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. “Một cảm giác cực đã khi được hoà cùng dòng người hô vang khẩu hiệu "Việt Nam Vô Địch”. Sau 60 năm Việt Nam đã chạm vào được cúp vàng, giấc mơ đã thành hiện thực, đêm nay không ngủ rồi Việt Nam ơi”- Đàm Vĩnh Hưng viết. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cực kì phấn khích khi dự đoán chính xác Đoàn Văn Hậu ghi 2 bàn thắng trong trận quyết đấu: “Trò Đoàn Văn Hậu ngoan nhỉ. Bảo mang 2 trái về là mang đúng 2 trái. Thời của Hậu đã đến. Chuẩn thời của Việt Nam nhen. Chúc mừng em và đồng đội”.

Anh5.

Danh hài Hoài Linh chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam với cái kết có "Hậu".

Anh6.

Nghệ sĩ Minh Vượng bày tỏ tình cảm yêu mến và ngưỡng mộ với HLV Park Hang Seo.

 

Đỗ Quyên  -  Theo Tiền Phong

Loading...

Bình luận

Loading...
Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

0
Nhiều năm liền được lựa chọn làm món bánh chưng dâng lên vua Hùng mỗi dịp giỗ Tổ, bánh chưng của làng cổ Hùng Lô (Phú Thọ) có gì đặc biệt?
“Vàng” cát

“Vàng” cát

0
Như vùng Quảng Bình, chớ nên than thở nơi đây “nghèo tài nguyên”. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, bất kể nhiễm mặn hay không, cát là “vàng”.

Ghé thăm chợ Rào, Bắc Giang vào một ngày giáp Tết

Những ngày còn bé, chỉ mong đến Tết để được đi chợ Tết cùng với mẹ. Vào những ngày cuối năm đi chợ quê mới cảm nhận được không khí Tết ...

HLV Mai Đức Chung: “Cô Bích Hạnh được thưởng mức A- là xứng đáng!”

HLV Mai Đức Chung mới đây một lần nữa khẳng định mức thưởng dành cho bà Bích Hạnh là xứng đáng.

Chợ Tết - Nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ

Những ngày giáp Tết, trẻ con háo hức nhất là những phiên chợ, mà ở làng tôi, phiên chợ cuối cùng của năm, gọi là chợ Tết.

Lên xứ Mường xem tục lạ đón Xuân

Người Mường ăn Tết cổ truyền kéo dài 7 (thực chất 8) ngày, bắt đầu từ ngày 30 tháng Chạp của năm cũ đến hết ngày mồng 7 tháng Giêng năm mới.

Link liên kết