MC Phan Anh trở lại Vietnam Idol 2016

0
MC Phan Anh sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong suốt hành trình chinh phục ngôi vị Thần tượng sắp tới.

Sau những hồi hộp và căng thẳng của Vòng sơ loại, giọng hát tiềm năng nhất của khu vực phía Bắc chính thức bước vào Vòng Audition (Vòng thử giọng).

Trong vòng này, bộ ba giám khảo Bẳng Kiều, Thu Minh và Nguyễn Quang Dũng sẽ gặp gỡ và giao lưu cùng cách thí sinh trước khi bước vào vòng thi quan trọng. Bên cạnh việc giải đáp những thắc mắc, những chia sẻ rất thẳng thắn và chân thành của ban giám khảo đã thật sự “tiếp lửa” và giúp các thí sinh thêm tự tin để thể hiện khả năng ca hát của mình.

Ban giám khảo chia sẻ với các thí sinh trước giờ thi.
Ban giám khảo chia sẻ với các thí sinh trước giờ thi.

Với Vietnam Idol mùa thứ 7, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn sẽ làm giám khảo. Đây là lần thứ 5 anh ngồi ghế nóng chương trình. Tuy nhiên, nếu như những năm trước, Nguyễn Quang Dũng là vị giám khảo khó tính nhất trong bộ 3 giám khảo thì năm nay anh sẽ trong vai “Ông Bụt” hiện và dễ tính bởi anh muốn giữ một hình ảnh dễ thương trong lòng thí sinh.

MC Phan Anh trở lại Vietnam Idol 2016
MC Phan Anh trở lại Vietnam Idol 2016

Một điều đặc biệt trong Vietnam Idol mùa thứ 7, nam MC quen thuộc, điển trai Phan Anh sẽ quay trở lại ngôi nhà Thần tượng Âm nhạc Việt Nam. 

Phan Anh trở lại Vietnam Idol 2016.
Phan Anh trở lại Vietnam Idol 2016.

Chia sẻ cảm xúc về sự trở lại của mình, MC Phan Anh cho biết: “Tôi thật sự hạnh phúc khi trở lại với “ngôi nhà xưa” Vietnam Idol ở mùa thứ 7. Với tôi Thần tượng Âm nhạc Việt Nam là một chương trình chính thức đưa mình đến với khán giả cả nước một cách rộng khắp nên mối duyên đó được tôi rất trân trọng.

Những lần không thu xếp tham gia được, tôi cũng rất tiếc, nhưng khó làm khác đi vì mình đã ký hợp đồng với đơn vị khác. Tuy nhiên, tôi có một lời hứa với đơn vị sản xuất Vietnam Idol rằng sẽ nhận làm MC nếu không bị kẹt show khác và thời điểm này đúng là thời điểm tôi thu xếp được.

Hy vọng ở mùa giải năm nay, Vietnam Idol sẽ tìm kiếm và phát hiện được những giọng hát thật sự nổi bật cho thị trường âm nhạc Việt Nam.”

MC Phan Anh trở lại Vietnam Idol 2016

Qua ngày làm việc đầu tiên cùng bộ ba giám khảo và các thí sinh ở Vòng Audition tại Hà Nội, MC Phan Anh cho biết: “Tôi thấy các thí sinh giờ đây tuy ít hơn nhưng sự chuẩn bị của các bạn chu đáo hơn. Tinh thần trẻ trung, mới lạ có thể thấy rất rõ. Trước mắt, tôi thấy đó là tín hiệu vui. Bên cạnh đó tôi thấy sự tâm huyết đặc biệt của chị Thu Minh, năm nay chắc chắn sẽ có nhiều sự sâu sát hơn nữa của vị giám khảo này dành cho các bạn được đi tiếp. Thấy chị trao đổi với ê kip, nói chuyện với các bạn trước giờ thi, có lẽ ai cũng cảm nhận được điều đó dễ dàng.

Tôi cũng bất ngờ vì sự nhập cuộc nhanh chóng bất ngờ của anh Bằng Kiều cùng sự dí dỏm anh mang lại. Và ngay cả đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng chia sẻ anh sẽ thay đổi, vì anh nói mình đòi hỏi thí sinh điều mới mẻ thế thì thật công bằng khi mình phải làm mới chính mình!”

Theo tin tức, Vietnam Idol sẽ chính thức lên sóng vào tháng 5 tới. 

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Hành trình trở thành trở thành Hoa khôi Ngoại Thương của nữ sinh mắc bệnh K

Ít ai biết được Đặng Trần Thủy Tiên đang mang trong mình căn bệnh ung thư nhưng cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan.

Khám phá công dụng đặc biệt của các loại bể tắm khoáng tại Yoko Onsen Quang Hanh

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh nâng tầm chất lượng nguồn khoáng với 25 bể tắm onsen và 18 bể tắm chum, với nhiều công dụng khác nhau.

Xem thêm