Pháp Luật Plus - Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum nhìn gà hóa cuốc vì nhớ người yêu

Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum "nhìn gà hóa cuốc" vì nhớ người yêu

0
Ở tập 14 của Mây họa ánh trăng, Thái tử Lee Young đã phải chịu nỗi đau vô tận khi người yêu Ra On bất ngờ bỏ đi.

Những tình tiết trong Tập 14 của Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds) tiếp tục làm khán giả đau lòng khi chứng khiến cảnh Lee Young (Park Bo Gum) luôn thương nhớ về Ra On (Kim Yoo Jung) dù đã biết cô là con gái của nghịch tặc. Trong khi Thái tử đang cố tìm mọi cách để chống lại lệnh ban hôn của vua cha để hai người có thể bên nhau, thì sự ra đi đột ngột của tiểu thái giám là một sự đả kích vô cùng lớn.

Những tháng ngày không có Ra On bên cạnh, Thái tử luôn thương nhớ hình bóng cô. Anh đã không ngừng hồi tưởng về khoảng thời gian đẹp đẽ trước đây của hai người. Thậm chí khi nhìn chiếc vòng nhân duyên Ra On để lại, Lee Young còn bưng mặt khóc nức nở.

Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum
Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum

 Vì quá thương nhớ tiểu thái giám nên trong đầu Thái tử, hình bóng cô luôn lẩn quất quanh anh mọi lúc mọi nơi. Khi đọc sách trong hoa viên, Lee Young bỗng hồi tưởng lại khung cảnh khi lần đầu tiên Ra On mặc váy nữ nhi xuất hiện trước mặt mình. Cảm giác quá chân thực khiến Lee Young sững người nghĩ rằng tiểu thái giám đã trở về gặp anh. Nhưng rồi ngay sau đó, Thái tử vô cùng thất vọng khi thấy người thực sự xuất hiện lại là tiểu thư Jo Ha Yeon (Chae Soo Bin).

Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum
Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum
Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum

 Thương nhớ Ra On là vậy song Thái tử vẫn không quên cô là con gái của kẻ đã gây ra cái chết của mẫu thân mình. Chính cảm giác vừa yêu vừa hận, kèm theo những lời xúi bẩy của kẻ gian đã khiến Lee Young nghi rằng Ra On chính là người lập mưu giết hại mình. Có thời điểm, Thái tử tưởng tượng ra cảnh Ra On chính là người mở cửa cho thích khách sau đó dùng khổ nhục kế để ép mình buông kiếm. Ý nghĩ này đã khiến anh vô cùng đau lòng.

Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum
Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum

 Dù từng có ý nghĩ nghi ngờ người con gái mình yêu, nhưng Thái tử vẫn luôn ngày đêm mong nhớ và lo cho sự an nguy của cô. Chính vì thế mà khi gặp lại Ra On, anh đã khẳng định đầy bá đạo: "Ta đã bảo rồi! Giữa chúng ta là thứ duyên phận dù có cách xa ngàn dặm rồi cũng sẽ gặp được nhau. Ta tuyệt đối sẽ không tha cho nàng". Ngay sau đó Lee Young đã chạy đến ôm lấy người yêu. 

Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum
Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum
Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum

 Khán giả có thể thở phào khi cuối cùng Lee Young đã tìm ra Ra On. Nhưng liệu anh bảo vệ được người yêu khi quan quân đang ráo riết tìm bắt cô? Câu trả lời sẽ có trong tập 15 của Mây họa ánh trăng được phát sóng vào tối thứ 2, 3 tuần sau. Bên cạnh đó, tập 14 của phim sẽ được chiếu trên kênh youtube chính thức của HTV2 vào sáng ngày 5/10.

Huân Huân  -  Theo Khám phá

Loading...

Bình luận

Loading...
Lời thề vọng mãi ngàn năm

Lời thề vọng mãi ngàn năm

0
Lời thề Hippocrates, được coi là chuẩn mực của y đức. Vậy những điều quen thuộc gắn liền với bác sĩ này được hình thành như thế nào?
Phía sau những căn phòng… nguy hiểm

Phía sau những căn phòng… nguy hiểm

0
Phân tách virus chính là những người mà ngày ngày phải đối mặt với hiểm họa, căng mình đi tìm những câu trả lời còn ở phía trước…
Cho những nỗi nhớ...

Cho những nỗi nhớ...

0
Dẫu quá nhiều hư cấu, nhưng cảm xúc thì vô cùng run rẩy. Bởi đi cùng trời cuối đất. Họ nhớ nhau từ bản nhạc, khoảnh khắc bên hồ ở Thụy Sỹ.

Ghi ở chợ trâu, bò lớn nhất Việt Nam tại xứ Nghệ

Cung, cầu luôn tỉ lệ thuận với nhau. Hãy cùng khám phá phiên chợ đặc biệt này vào những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020.

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.