Pháp Luật Plus - Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum nhìn gà hóa cuốc vì nhớ người yêu

Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum "nhìn gà hóa cuốc" vì nhớ người yêu

0
Ở tập 14 của Mây họa ánh trăng, Thái tử Lee Young đã phải chịu nỗi đau vô tận khi người yêu Ra On bất ngờ bỏ đi.

Những tình tiết trong Tập 14 của Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds) tiếp tục làm khán giả đau lòng khi chứng khiến cảnh Lee Young (Park Bo Gum) luôn thương nhớ về Ra On (Kim Yoo Jung) dù đã biết cô là con gái của nghịch tặc. Trong khi Thái tử đang cố tìm mọi cách để chống lại lệnh ban hôn của vua cha để hai người có thể bên nhau, thì sự ra đi đột ngột của tiểu thái giám là một sự đả kích vô cùng lớn.

Những tháng ngày không có Ra On bên cạnh, Thái tử luôn thương nhớ hình bóng cô. Anh đã không ngừng hồi tưởng về khoảng thời gian đẹp đẽ trước đây của hai người. Thậm chí khi nhìn chiếc vòng nhân duyên Ra On để lại, Lee Young còn bưng mặt khóc nức nở.

Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum
Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum

 Vì quá thương nhớ tiểu thái giám nên trong đầu Thái tử, hình bóng cô luôn lẩn quất quanh anh mọi lúc mọi nơi. Khi đọc sách trong hoa viên, Lee Young bỗng hồi tưởng lại khung cảnh khi lần đầu tiên Ra On mặc váy nữ nhi xuất hiện trước mặt mình. Cảm giác quá chân thực khiến Lee Young sững người nghĩ rằng tiểu thái giám đã trở về gặp anh. Nhưng rồi ngay sau đó, Thái tử vô cùng thất vọng khi thấy người thực sự xuất hiện lại là tiểu thư Jo Ha Yeon (Chae Soo Bin).

Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum
Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum
Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum

 Thương nhớ Ra On là vậy song Thái tử vẫn không quên cô là con gái của kẻ đã gây ra cái chết của mẫu thân mình. Chính cảm giác vừa yêu vừa hận, kèm theo những lời xúi bẩy của kẻ gian đã khiến Lee Young nghi rằng Ra On chính là người lập mưu giết hại mình. Có thời điểm, Thái tử tưởng tượng ra cảnh Ra On chính là người mở cửa cho thích khách sau đó dùng khổ nhục kế để ép mình buông kiếm. Ý nghĩ này đã khiến anh vô cùng đau lòng.

Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum
Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum

 Dù từng có ý nghĩ nghi ngờ người con gái mình yêu, nhưng Thái tử vẫn luôn ngày đêm mong nhớ và lo cho sự an nguy của cô. Chính vì thế mà khi gặp lại Ra On, anh đã khẳng định đầy bá đạo: "Ta đã bảo rồi! Giữa chúng ta là thứ duyên phận dù có cách xa ngàn dặm rồi cũng sẽ gặp được nhau. Ta tuyệt đối sẽ không tha cho nàng". Ngay sau đó Lee Young đã chạy đến ôm lấy người yêu. 

Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum
Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum
Mây họa ánh trăng tập 14: Park Bo Gum

 Khán giả có thể thở phào khi cuối cùng Lee Young đã tìm ra Ra On. Nhưng liệu anh bảo vệ được người yêu khi quan quân đang ráo riết tìm bắt cô? Câu trả lời sẽ có trong tập 15 của Mây họa ánh trăng được phát sóng vào tối thứ 2, 3 tuần sau. Bên cạnh đó, tập 14 của phim sẽ được chiếu trên kênh youtube chính thức của HTV2 vào sáng ngày 5/10.

Huân Huân  -  Theo Khám phá

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.