Mai Trần Lâm làm mới mình bằng liveshow ''Mưa tình Bolero''

0
Sau thành công của Album đầu tay Lá thư đô thị, chàng ca sĩ trẻ Mai Trần Lâm tiếp tục làm mới mình bằng liveshow "Mưa tình Bolero".
Đêm nhạc  'Mưa tình Bolero''.
Đêm nhạc  'Mưa tình Bolero''.

Mai Trần Lâm là cái tên không còn xa lạ đối với đông đảo khán giả yêu nhạc bolero trữ tình. Trở thành hiện tượng mạng với ca khúc "Câu chuyện đầu năm" trong một lần về thăm trường, chính từ đây chàng ca sĩ trẻ quyết tâm theo con đường sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp khi tham gia cuộc thi Solo cùng Bolero 2015.

Nhờ giọng hát truyền cảm, Mai Trần Lâm đã chiếm trọn tình cảm của những người yêu mến dòng nhạc này. Được sự ủng hộ của các anh chị ca sĩ đi trước và từ khán giả, vào tháng 4/2016, chàng ca sĩ trẻ Mai Trần Lâm đã ra mắt album "Lá thư đô thị".

Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, Album này đã thu hút sự ủng hộ của đông đảo người yêu nhạc trữ tình trong và ngoài nước. Tiếp nối thành công đó, Mai Trần Lâm sẽ làm mới mình bằng liveshow "Mưa tình Bolero" vào ngày 27/08/2016 tại TP.Hồ Chí Minh.

Mai Trần Lâm chia sẻ: "Lâm cảm thấy rất hạnh phúc khi được đông đảo khán giả đón nhận, đêm nhạc mới này của Lâm sẽ có sự góp mặt của những khách mời rất đặc biệt Lâm Ngọc Hoa - Quán Quân Solo cùng Bolero 2014; Tuấn Hoàng - Á Quân Solo cùng Bolero 2015; Thúy Huyền - Giọng nữ xuất sắc Solo cùng Bolero 2015". Chàng ca sĩ xứ Tuyên hi vọng rằng đêm nhạc sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

PV

Bình luận

Khai mạc giải thể thao TRI-Factor Việt Nam 2021

Giải thể thao ba môn phối hợp TRI-Factor Việt Nam 2021 lần II đã tổ chức khai mạc, thu hút hơn 360 vận động viên tham gia.

Angelina Jolie trở lại màn ảnh rộng với “bom tấn” giật gân

Chia tay thế giới cổ tích của “Maleficent” hay “Come Away”, mùa hè này, Angelina Jolie sẽ trở lại màn ảnh rộng trong tác phẩm giật gân “Those Who Wish Me Dead”

Phim mới của nữ chính “50 sắc thái” sắp cập bến Việt Nam

“Our Friend” có sự góp mặt của 3 diễn viên thực lực là Jason Segel, Casey Affleck và Dakota Johnson, hé lộ câu chuyện cảm xúc về một tình bạn có thật.

'Mở kho' tư liệu quý về văn hóa Việt - Pháp

Sau gần 2 năm triển khai (từ 2019-2020), dự án Cổng thông tin Pháp - Việt: Thư viện Hoa Phượng Vĩ đã cơ bản hoàn thành.

Xem thêm