Mặc cùng áo trái tim, cặp đôi Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục “yêu nhau” trong Chạy Đi Chờ Chi?

0
Tiết lộ đội chơi nhưng lại giấu kĩ diễn biến các thử thách trong đoạn trailer, Chạy Đi Chờ Chi thật là biết cách “làm khó” người hâm mộ.

Đến hẹn lại lên, trailer tập 9 của Chạy Đi Chờ Chi tiếp tục lên sóng và để lại sự hoang mang không hề nhẹ cho cộng đồng mạng. Bởi tuy đã tiết lộ gần như tất tần tật về bộ đôi khách mời nữ Sam - Puka và thành viên các đội chơi thông qua đoạn nhá hàng nhưng phần lớn các thử thách trong tập mới lại được nhà sản xuất giấu nhẹm. Ngoại trừ phần mở đầu với thử thách kéo dây thừng đòi hỏi các chàng trai phải tích cực dùng sức để di chuyển về phía có các “bóng hồng”, thì các thử thách còn lại vẫn còn là ẩn số.

8

 

9

 

Thông qua đoạn trailer 30s ngắn ngủi, các tín đồ “nghiện” Chạy Đi Chờ Chi chỉ có thể tận mắt chứng kiến những cảm xúc vỡ òa, những mối nghi kỵ khó hiểu mà không biết được rằng chuyện gì đã xảy ra. Bên cạnh đó, người xem còn dễ dàng nhận thấy trong tập này xuất hiện nhiều đội chơi với các màu áo khác nhau.

2

2

11
16

 

tap 9_RUNNING MAN_TRAILER-1
tap 9_RUNNING MAN_TRAILER-13
tap 9_RUNNING MAN_TRAILER-24

Liệu hai nữ khách mời xinh đẹp sẽ được chung đội với thành viên nào và có giành được chiến thắng chung cuộc của chương trình? Phải chăng Trương Thế Vinh sẽ lặp lại chiến thắng trong Cuộc đua kim cương khi tình tiết anh cùng BB Trần ôm nhau thắm thiết lại còn vui mừng nhảy cẫng khiến khán giả đặc biệt chú ý? Có thể nói, so với thử thách Thần giao cách cảm ở tập trước, không khí trong đoạn trailer mới nhất cũng chẳng kém phần hồi hộp và tràn ngập tiếng cười.

Liệu các thử thách của chương trình có làm khó được bộ đôi khách mời Sam và Puka? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 9 của Chạy Đi Chờ Chi phát sóng vào ngày 08/06/2019 lúc 19h30 trên HTV7.

Khánh Chi

Loading...

Bình luận

Mỹ Tâm gây náo loạn với diện mạo phá cách

Tiết lộ dự định sinh con, Nhã Phương đi làm vẫn được Trường Giang gửi đồ ăn tận nơi kèm lời nhắn yêu thương,...

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Nguy cơ điện ảnh bị “nghiệp dư hóa”

Tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX Hội Điện ảnh Việt Nam, nhiệm kỳ 2020-2025, được tổ chức tại Hà Nội mới đây.

Nở rộ xu hướng đón Trung thu tại các resort, khách sạn 5 sao

Mùa trăng yêu thương sẽ thêm nhiều ấn tượng mới mẻ khi cả gia đình cùng nhau “trông trăng” tại những thiên đường xanh bao la.

Ảnh cưới “lệch chuẩn” - góc nhìn đạo đức, pháp luật

Còn nhiều cô dâu, chú rể không màng tới việc vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục vì những bộ ảnh cưới “lệch chuẩn”.

Xem thêm