Pháp Luật Plus - Lưu Đê Ly- “Cả tuổi thanh xuân chạy trốn mẹ mình”

Lưu Đê Ly- “Cả tuổi thanh xuân chạy trốn mẹ mình”

0
Nỗi đau khôn nguôi khi Lưu Đê Ly vào vai diễn cô con gái bỏ cả tuổi trẻ để chạy trốn mẹ mình trong bộ phim “Chạy trốn thanh xuân”.

 Trong “Chạy trốn thanh xuân”, An (Lưu Đê Ly)-một cô gái có tính cách độc lập, sống khép kín, ít nói nhưng sức mạnh nội tâm mạnh mẽ. Cô bất hạnh khi không biết bố là ai và có một người mẹ sa ngã. Mẹ An ghét bỏ và đổ mọi lỗi lầm cuộc đời mình lên An.

Khi hết thời buôn phấn, bán hương, bà ta lại sa vào cờ bạc, dính đến xã hội đen. Không còn nguồn tiền, bà đã cướp đi số tiền ăn học của con gái trên tay bà ngoại An khiến bà ngoại An bị ngã đập đầu mà chết. Đau đớn đến với An chưa đủ. Khi đi học, An làm đủ việc và phải chu cấp cho người mẹ sa ngã của mình. Mối quan hệ mẹ con vì vậy luôn ở thế đối địch và truy đuổi.

An sống khép kín trong xóm trọ với những nỗi đau trong lòng. jpg
An sống khép kín trong xóm trọ với những nỗi đau trong lòng. jpg

 Nỗi đau ấy khiến Lưu Đê Ly luôn bị ám ảnh khi vào vai An. Khi mẹ An vào tù vì ham mê cờ bạc, cô trốn chạy đến khu nhà trọ sinh viên, bắt đầu những mối quan hệ mới cùng rất nhiều câu chuyện bi hài. Tại đây, từ một cô gái có quá khứ dữ dội, bị đánh cắp tuổi thanh xuân, cô đơn giữa tình bạn, tình yêu và gia đình, An đã được truyền sức sống, niềm tin vào tương lai để lạc quan trở lại với cuộc sống hiện tại...

Người mẹ sa ngã
Người mẹ sa ngã

 Cùng góp mặt trong phim còn có nhiều gương mặt tên tuổi như NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Chiều Xuân, Thanh Tú, Huyền Lizzie, Mạnh Trường, Huỳnh Anh, Bình An...Bộ phim truyền hình "Chạy trốn thanh xuân", tên ban đầu là "Oan gia xóm trọ" của bộ đôi đạo diễn Vũ Minh Trí và Nguyễn Đức Hiếu.

Đạo diễn và dàn diễn viên trong
Đạo diễn và dàn diễn viên trong "Chạy trốn thanh xuân"

 Đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu tiết lộ, phim có tiết tấu nhanh, nhiều kịch tính với những xung đột liên tiếp, không chỉ phản ánh những diễn biến tâm lý phức tạp của nhiều bạn trẻ mà còn mang thông điệp ý nghĩa về giá trị của tuổi trẻ.

Bộ phim dài 30 tập đang phát sóng  trên kênh VTV 3 Đài Truyền hình Việt Nam, sau khi bộ phim "Quỳnh búp bê" kết thúc.

Bảo Châu

Loading...

Bình luận

Loading...

Duy Mạnh va chạm xe hơi trên cầu vượt, cái kết bất ngờ dành cho người nổi tiếng

Sự việc nhanh chóng hút sự chú ý của số đông trong những ngày cuối năm.

Giữ Tết nơi phố cổ

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nho giáo mẫu mực, ông Nguyễn Thái An, phố Hàng Đào thừa hưởng trọn vẹn nếp sống thanh lịch của người Tràng An xưa.

Cây mai hơn 100 tuổi lần thứ 5 có mặt tại chợ hoa xuân Đà Nẵng

Ngày 21/1 (nhằm ngày 27 Tết âm lịch), tại không gian Hội hoa xuân Đà Nẵng 2020, cây mai quý có tuổi đời hơn 100 năm bung nở khoe sắc.

Hà Nội bốn mùa vấn vương

Tôi yêu lắm Hà Nội của tôi bằng tâm hồn và sự cảm nhận của một người lữ khách xa quê hương.

Link liên kết