Lương Xuân Trường giải thích vì sao lại xuất ngoại thất bại

0
Tiền vệ Lương Xuân Trường khẳng định, cầu thủ Việt Nam chưa thành công khi xuất ngoại là do chưa nắm bắt tốt cơ hội.

Bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển, không ít các thương vụ xuất ngoại trong khoảng 2 năm qua. Văn Lâm tới Muathong United. Văn Hậu tới Heerenveen. Công Phượng gia nhập Sint-Truidense. Xuân Trường tới Buriram United...

Tuy nhiên, chỉ có Văn Lâm là thực sự thể hiện được khả năng của mình. Các cầu thủ khác đều không thể hiện được bản thân.

Anh62.

Xuân Trường không thành công khi sang Buriram chơi bóng

Lương Xuân Trường giải thích nguyên nhân gặp khó: "​Lý do chính khiến tôi hay các cầu thủ Việt khác không thành công khi xuất ngoại là không nắm bắt cơ hội tốt và không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cả về mặt tâm lý và thể lực. Chúng tôi chưa sẵn sàng khi được trao cơ hội.

Trước kia, ở Incheon United, mọi thứ đến khá nhanh. Tôi mất nhiều thời gian để thích nghi với mọi thứ. Khi dần có được tín hiệu tốt, tôi lại phải làm lại từ đầu ở Gangwon. Rồi chấn thương và phong độ không tốt khiến tôi không thể hiện được gì ở Gangwon".

luong xuan truong giai thich vi sao lai xuat ngoai that bai hinh anh 2

Văn Lâm là cầu thủ Việt hiếm hoi thành công khi xuất ngoại

Dù vậy, Xuân Trường vẫn tin các cầu thủ Việt Nam sẽ thành công ở nước ngoài trong tương lai: "Việt Nam chắc chắn sản sinh ra nhiều thế hệ tài năng nữa. Tôi vẫn tin tưởng sẽ có nhiều cầu thủ Việt Nam thi đấu thành công tại châu Âu", Xuân Trường khẳng định.

Chiêu Dương  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm