Pháp Luật Plus - Lo ngại virus corona, Trung Quốc mượn sân Thái Lan đá vòng loại World Cup

Lo ngại virus corona, Trung Quốc mượn sân Thái Lan đá vòng loại World Cup

0
Lo ngại sự bùng phát của virus corona, Trung Quốc muốn mượn sân Thái Lan để đấu với Maldives tại vòng loại World Cup 2022.

Dịch phiêm phổi cấp do chủng mới của virus corona gây ra đang khiến Trung Quốc gặp rất nhiều khó khăn trong phòng chống dịch. Nhiều giải đấu thể thao trong đó có cả giải vô địch quốc gia Trung Quốc - Super League đã phải hoãn.

Bảng B, vòng loại Olympic Tokyo 2020 môn bóng đá nữ ban đầu được tổ chức tại Vũ Hán, Hồ Bắc song phải chuyển gấp tới Australia khi Vũ Hán là tâm dịch. Đội tuyển nữ Trung Quốc tới Australia phải cách ly trong khách sạn 1 tuần trước khi bước vào trận đấu đầu tiên.

Anh214.

Đội tuyển Trung Quốc muốn mượn sân Thái Lan thi đấu với Maldives.

Liên đoàn bóng đá Trung Quốc mới đây có thư gửi Liên đoàn bóng đá Thái Lan bày tỏ mong muốn được mượn một sân bóng tổ chức trận đấu với Maldives tại bảng A, vòng loại World Cup 2020 trong tháng 3 tới.

“Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Thái Lan phải gửi đề nghị này đến Bộ Y tế, Bộ Du lịch và Thể thao để xem xét. Câu trả lời cho mong muốn của Trung Quốc sẽ có trong tuần tới”, Siam Sports đưa tin.

Tại vòng loại World Cup 2022, Trung Quốc nằm ở bảng A cùng Syria, Maldives, Philippines và Guam. Đội bóng của đất nước tỷ dân hiện đứng thứ 2 bảng đấu sau Syria. Trung Quốc có 7 điểm với 1 trận thua, 1 trận hòa và 2 trận thắng. Đây được xem là thành tích nghèo nàn của Trung Quốc khi họ được đánh giá cao nhất bảng đấu này.

Thiện An  -  Theo VTC News

Loading...

Bình luận

Loading...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).