Lộ diện gương mặt ấn tượng nhất “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam"

0
Nhiều thí sinh ghi điểm với khán giả, trở thành gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tin nên đọc

Cuộc thi năm nay đánh dấu sự đổi mới khi lần đầu tiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thực hiện chương trình truyền hình thực tế với tên gọi “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Hành trình đến với ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không chỉ đơn thuần là cuộc chiến về sắc đẹp mà các cô gái cần thể hiện được quyết tâm, khát khao chinh phục danh hiệu cao nhất, chứng minh cho ban giám khảo và khán giả thấy được sự nhiệt huyết, cố gắng, bản lĩnh nhưng quan trọng nhất là họ xứng đáng để được đội vương miện Empower. Đó là niềm vinh hạnh, đồng thời là trách nhiệm mà ban tổ chức muốn tân Hoa hậu nhận thức được vai trò của mình đối với danh hiệu sẽ nắm giữ. 

Bảng xếp hạng truyền hình thực tế.
Bảng xếp hạng truyền hình thực tế.
Bảng xếp hạng fanpage.
Bảng xếp hạng fanpage.

Với các chủ đề qua mỗi tập thi như: Tự tin, Thanh lịch, Phong cách, Tôi vì cộng đồng, Bản lĩnh, Khỏe đẹp quyến rũ và Tỏa sáng, “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” mang đến cho thí sinh những bài học bổ ích về các kỹ năng cần thiết của một nữ hoàng sắc đẹp, qua sự hướng dẫn, huấn luyện từ các chuyên gia, cố vấn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Dù chương trình không ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tuy nhiên nếu thử làm một phép tính cộng điểm quá trình tham gia thử thách của các thí sinh, đánh giá qua số lần chiến thắng hoặc vào top thử thách, nhiều ứng viên bắt đầu gây ấn tượng với khán giả, khẳng định tài năng, bản lĩnh và cá tính trong cuộc chiến khốc liệt này.

Lộ diện gương mặt ấn tượng nhất “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Dẫn đầu là thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115). Cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương là cô gái duy nhất chiến thắng hai thử thách của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Bên cạnh thế mạnh về ngoại ngữ và thuyết trình đầy ấn tượng, Tuyết Trang còn chứng minh cho khán giả thấy cá tính sành điệu của mình thông qua thử thách quảng cáo cho thương hiệu Elise (tập 7) và thương hiệu V-sixtyfour (Tập 9).

Vừa tài năng vừa xinh đẹp, Tuyết Trang là ứng viên “đáng gờm” đối với các thí sinh khác. Cô nàng sinh năm 1994 có kinh nghiệm thực tập vị trí biên tập viên cho đài truyền hình, đồng thời từng chinh phục núi ở Nam Mỹ và khám phá nhiều quốc gia trên thế giới.

Lê Thanh Tú.
Lê Thanh Tú.
Đỗ Lan Vy.
Đỗ Lan Vy.

Xếp sau Tuyết Trang là thí sinh Lê Thanh Tú (SBD 127) và Đỗ Lan Vy (SBD 347). Nếu như Lê Thanh Tú khiến khán giả trầm trồ về khả năng múa chuyên nghiệp thì Đỗ Lan Vy là hình mẫu tiêu biểu cho vẻ đẹp tri thức thời đại mới. Lê Thanh Tú giành chiến thắng tập 2 “Tôi tự tin”, vượt qua nhiều thí sinh mạnh khác để là người có phần trình diễn trang phục dân tộc xuất sắc nhất. Thần thái là yếu tố giúp Thanh Tú ghi điểm, tạo sự khác biệt với mọi người. Ngoài ra, cô còn vào top trong tập “Tôi thanh lịch” và chiến thắng nhóm trong dự án của tập 5 “Tôi vì cộng đồng”.

Lộ diện gương mặt ấn tượng nhất “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cùng là sinh viên Đại học Ngoại Thương và giành chiến thắng tập 7 “Tôi bản lĩnh”, Vũ Thị Tuyết Trang và Đỗ Lan Vy cùng nhau “giữ vững” thương hiệu cho ngôi trường của mình. Riêng Đỗ Lan Vy, cô còn vào top trong thử thách tập 4 “Tôi phong cách”, tập 5 “Tôi vì cộng đồng” và tập 9 “Tôi khỏe đẹp quyến rũ”.

Top 3 dẫn đầu đều là những gương mặt mới trong làng nhan sắc Việt, khẳng định một lần nữa yếu tố bất ngờ và cơ hội chia đều cho tất cả mọi người. Ai cũng đều có thể chiến thắng nếu hội tụ mọi tiêu chí về bản lĩnh, tự tin, hiện đại và không ngừng cố gắng.

Lộ diện gương mặt ấn tượng nhất “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Các vị trí tiếp sau đó là hàng loạt những nhân tố sáng giá được khán giả đánh giá cao ngay từ ban đầu. Trình Thị Mỹ Duyên (SBD 414) không có lợi thế về ngoại hình nhưng sở hữu gương mặt hiện đại, phong cách quyến rũ và tự tin. Vì thế, cô vào top thử thách ở hầu hết các chủ đề liên quan trình diễn, thuyết trình, quảng cáo và thời trang như: tập 2 “Tôi tự tin”, tập 3 “Tôi thanh lịch”, tập 4 “Tôi phong cách”, tập 5 “Tôi vì cộng đồng” và tập 10 “Tôi tỏa sáng”.

Lộ diện gương mặt ấn tượng nhất “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thí sinh Hoàng Thị Thùy (SBD 404) tuy chỉ giành được một chiến thắng ở tập 4 “Tôi phong cách” nhưng đã để lại nhiều ấn tượng bằng hình ảnh một thí sinh luôn hết mình và có trách nhiệm, hoàn thành các thử thách với 100% cố gắng. Cô vào top thử thách ở tập 2 “Tôi tự tin”, tập 5 “Tôi vì cộng đồng” và tập 7 “Tôi bản lĩnh”.

Lộ diện gương mặt ấn tượng nhất “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Có kinh nghiệm người mẫu từ trước, thí sinh Lê Thị Ngọc Út (SBD 232) không quá khó khăn khi giành chiến thắng tập 9 “Tôi khỏe đẹp quyến rũ” với thử thách quay video quảng cáo thời trang. Dù vậy, Ngọc Út không ngừng cố gắng và nỗ lực thay đổi bản thân theo hình tượng “beauty queen”. Thành tích mà cô đạt được khá ấn tượng, vào top trong tập 2 “Tôi tự tin”, tập 4 “Tôi phong cách” và tập 5 “Tôi vì cộng đồng”.

Lộ diện gương mặt ấn tượng nhất “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Lộ diện gương mặt ấn tượng nhất “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Hai nhân tố mới có mặt trong Top 8 xếp hạng phải kể đến là thí sinh Hoàng Như Ngọc (SBD 335) và Chu Thị Minh Trang (SBD 119). Trong đó, Hoàng Như Ngọc lập kỷ lục khi 5 lần vào đến thử thách cuối dù chưa chạm tay vào chiến thắng lần nào. Cô nàng du học sinh 19 tuổi còn có khả năng ngoại ngữ lưu loát, trình diễn tự tin và mang nét đẹp hiện đại đặc trưng.

Khá “im ắng” ở những tập đầu tiên nhưng Chu Thị Minh Trang (SBD 119) bất ngờ “vụt sáng” ở tập 3 “Tôi thanh lịch” khi hoàn thành tốt bài kiểm tra về giao tiếp với khách mời. Cách xử lý tình huống khéo léo, nhẹ nhàng, cùng vốn tiếng Anh chuẩn giúp cô ghi điểm với mọi người, vào top thử thách của tập 4 “Tôi phong cách”, tập 7 “Tôi bản lĩnh” và trở thành một trong những ứng viên sáng giá của năm nay.

Lộ diện gương mặt ấn tượng nhất “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Lộ diện gương mặt ấn tượng nhất “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Ngoài những cái tên kể trên, danh sách tiếp theo còn có những gương mặt cũng khá ấn tượng khác như: Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 303), H’Hen Niê (SBD 424), Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242), Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SBD 346), Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 332), Mai Anh (SBD 327), Lại Quỳnh Giang (SBD 135), Bùi Lý Thiên Hương (SBD 326), Tiêu Ngọc Linh (SBD 349). Mỗi thí sinh có một thế mạnh riêng, nhưng tất cả đều có chung quyết tâm trở thành người kế vị tương lai, có tài, có sắc và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua những nhân tố “ẩn số” của năm nay như: Nguyễn Thị Anh (SBD 236), Hoàng Hải Thu (SBD 106), Nguyễn Thị Hồng Thương (SBD 143), Lê Thu Trang (SBD 238)…

Lộ diện gương mặt ấn tượng nhất “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Lộ diện gương mặt ấn tượng nhất “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tham gia “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, các thí sinh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, bài học quý, từ đó tiến gần hơn đến ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Vinh quang chưa bao giờ là dễ dàng với những người không biết nỗ lực và cố gắng. Còn một tháng nữa, vương miện Empower sẽ thuộc về cô gái xứng đáng nhất, gánh vác trọng trách và sứ mệnh của tân hoa hậu, đại diện vẻ đẹp Việt Nam đến với thế giới.

Ngoài bảng xếp hạng truyền hình thực tế, khán giả có thể đánh giá, bày tỏ sự yêu thích của mình đối với thí sinh thông qua hình thức bầu chọn giải thưởng “Thí sinh được yêu thích nhất” qua tin nhắn SMS và các app bầu chọn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam theo cú pháp: nhắn tin "HHHV [SBD] [Số người dự đoán giống bạn]" gửi về 6589. Đây cũng là giải phụ chính thức của cuộc thi.

Lộ diện gương mặt ấn tượng nhất “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng tiết lộ với khán giả một món quà đặc biệt từ chương trình. Đó là bên cạnh 10 tập “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” đã phát sóng, sẽ có thêm tập 11 “Tôi tài năng” dự kiến lên sóng trước thềm chung kết. Đây là tập thi tài năng của Top 15 tiết mục xuất sắc nhất trong phần thi “Người đẹp tài năng”. Nếu như ở những tập “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” trước, kết quả không ảnh hưởng đến kết quả chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì ở tập “Tôi tài năng”, ban giám khảo sẽ chọn ra thí sinh chiến thắng giải “Người đẹp tài năng”, quyết định trực tiếp đến điểm số của thí sinh. “Người đẹp tài năng” là một trong những giải thưởng phụ chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. 

Khánh Chi

Loading...

Bình luận

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Thú ăn uống xa xỉ của hoàng đế Trung Hoa

Tiêu chí từ khắt khe cho tới kỳ dị đã được đặt ra để đảm bảo được những yêu cầu về sức khỏe và an toàn cho bậc đế vương.

Giai thoại về "Bàn tay của Chúa" và chất ngạo nghễ của Maradona

Chỉ ra rằng đó là bàn thắng bằng tay vào lưới tuyển Anh ở World Cup 1986. Nhưng cũng từ đó, người ta mới thấy chất ngạo nghễ của Maradona.

Người suốt 40 năm hành nghề “cứu sống” những cuốn sách cũ giữa lòng Sài Gòn

Bởi cái nghề của ông đã lưu giữ lại quá nhiều kỷ niệm và điều tuyệt vời xung quanh những trang sách xưa cũ.

Xem thêm