Lệ Quyên vui mừng xúc động gặp lại thầy giáo chủ nhiệm và bạn thân

0
Lệ Quyên liveconcert 2016 kết thúc thành công mỹ mãn. Sau đêm diễn, Lệ Quyên bất ngờ gặp lại thầy giáo chủ nhiệm và người bạn thân nhất thời đại học.

Đêm qua, Live concert Lệ Quyên 2016 diễn ra hoành tráng tại trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình –Hà Nội.  Khán phòng của trung tâm với sức chứa gần 4.000 người đã không còn một ghế trống. Điều đó chứng tỏ tình cảm của khán giả Hà Nội dành cho Lệ Quyên thật đặc biệt.

Live concert Lệ Quyên 2016 hoành tráng, đẳng cấp.
Live concert Lệ Quyên 2016 hoành tráng, đẳng cấp.

Lệ Quyên  làm nức lòng người hâm mộ bằng một live concert  đẳng cấp. Chân dung một Lệ Quyên được tái hiện bằng âm nhạc thật thoàn hảo và ấn tượng.

Live concert Lệ Quyên 2016 làm thỏa mãn cả thính giác và thị giác với khán giả Hà thành.
Live concert Lệ Quyên 2016 làm thỏa mãn cả thính giác và thị giác với khán giả Hà thành.

Chương trình kết thúc rất muộn khi kéo sang ngày mới tới gần 1 hđêm. Tuy nhiên khán giả vẫn  nán lại chung vui cùng Lệ Quyên.

Màn tạo hình trong chương tâm linh về Mẹ đã khắc họa một Lệ Quyên rất sâu sắc, trang trọng.
Màn tạo hình trong chương tâm linh về Mẹ đã khắc họa một Lệ Quyên rất sâu sắc, trang trọng.

Điều hạnh phúc và bất ngờ lớn nhất đã đến với Lệ Quyên, bởi sau khi kết thúc đêm diễn, thầy giáo chủ nhiệm của Lệ Quyên cùng những người bạn thân thiết đã tới gặp và chúc mừng Lệ Quyên ở trong hậu trường.

Lệ Quyên xúc động, vui mừng khi gặp lại thầy giáo chủ nhiệm.
Lệ Quyên xúc động, vui mừng khi gặp lại thầy giáo chủ nhiệm.

Giây phút gặp lại thầy giáo và bạn cũ khiến Lệ Quyên vô cùng xúc động. Cô tíu tít chuyện trò và ôn lại những kỷ niệm  thời sinh viên cùng thầy và bạn.

Thầy giáo chủ nhiệm của Lệ Quyên chính là nhạc sĩ Đào Hữu Thi.
Thầy giáo chủ nhiệm của Lệ Quyên chính là nhạc sĩ Đào Hữu Thi.

Được biết, thầy giáo chủ nhiệm lớp đại học của Lệ Quyên chính là nhạc sĩ Đào Hữu Thi. Ông tốt nghiệp Đại học Âm nhạc chuyên ngành Sáng tác tại Nhạc viện Hà Nội. Từng có thời gian phục vụ  trong quân ngũ rồi sau đó là giảng viên Âm nhạc tại trường Đại học Văn Hóa Hà Nội.

Nhạc sĩ, thầy giáo Đào Hữu Thi chúc mừng thành công của
Nhạc sĩ, thầy giáo Đào Hữu Thi chúc mừng thành công của "trò cưng" Lệ Quyên.

 Nhạc sĩ Đào Hữu Thi có nhiều tác phẩm đã đoạt giải thưởng: Nỗi nhớ Cựu chiến binh - Giải thưởng Hội Nhạc sĩ Việt Nam năm 1998; Mái trường em yêu - Giải thưởng Hội Nhạc sĩ Việt Nam năm 2005; biến tấu Hương bốn mùa (cello + piano) -Giải thưởng Hội Nhạc sĩ Việt Nam năm 1998; bản fantaisie Huyền thoại con đường – Giải thưởng Hội Nhạc sĩ Việt Nam năm 1999; thơ giao hưởng Chuyện tình Núi Đôi – Giải thưởng Văn học – Nghệ thuật Bộ Quốc phòng, 1994-1999; bản fantaisie Nhớ về Trường Sơn – Giải thưởng Văn học – Nghệ thuật Bộ Quốc phòng, 1999-2004…. và nhiều ca khúc: Tình em gửi trọn con đường, Đường Trường Sơn trăm ngả, Em là cô gái Trường Sơn, Hát mãi với Trường Sơn, Những mùa trăng chờ mong, Những ngôi sao trong lòng đất, Em là cô gái vùng cao, Nỗi nhớ Cựu chiến binh, Anh Văn của đồng đội...

Lệ Quyên ríu rít thăm hỏi thầy giáo chủ nhiệm Đào Hữu Thi.
Lệ Quyên ríu rít thăm hỏi thầy giáo chủ nhiệm Đào Hữu Thi.

Nhạc sĩ Đào Hữu Thi là người thầy giáo được  nhiều thế hệ sinh viên của trường Đại học Văn Hóa yêu mến, kính trọng.

Clip Giây phút xúc động khi Lệ Quyên gặp lại thầy giáo chủ nhiệm và bạn thân

17 năm trước, Lệ Quyên học lớp âm nhạc K20 tại trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội do thầy giáo Đào Hữu Thi chủ nhiệm.  Trò cưng “Quyên tít”  luôn tạo ấn tượng đặc biệt và được thầy giáo rất yêu quý. Thầy  đã từng nhận định: “Lệ Quyên rất thông minh, nhạy cảm và sở hữu giọng hát quá đẹp. Nếu có cơ hội phát triển thì Lệ Quyên sẽ còn tiến rất xa”.

Lệ Quyên vô cùng bất ngờ và xúc động khi gặp lại thầy giáo và bạn thân.
Lệ Quyên vô cùng bất ngờ và xúc động khi gặp lại thầy giáo và bạn thân.

Lời nhận xét về cô học trò năm xưa đã thành hiện thực. Quả nhiên, giờ đây Lệ Quyên đã thành danh và trở thành ngôi sao đắt giá trong làng văn nghệ.

Lệ Quyên và các em nhỏ (CLB Ngọc Trai Việt) trong tiết mục
Lệ Quyên và các em nhỏ (CLB Ngọc Trai Việt) trong tiết mục "Mẹ yêu" 

 Điều quan trọng là Lệ Quyên luôn thổi bùng ngọn lửa đam mê, lắng nghe và cầu thị. Sự thành công trong sự nghiệp của Lệ Quyên là cả quá trình lao động nghệ thuật miệt mài, say sưa, bền bỉ. Không cần phải làm màu hay chiêu trò, cũng chẳng cần tới scandal, Lệ Quyên nỗ lực phấn đấu và chinh phục người yêu nhạc bằng chính giọng ngọt ngào chắt lọc từ trong chính trái tim  của mình.

AnAn

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm