Pháp Luật Plus - Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 với chủ đề Tinh hoa đại ngàn

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 với chủ đề "Tinh hoa đại ngàn"

0
Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, với chủ đề "Tinh hoa đại ngàn" dự kiến sẽ diễn ra từ 09/3-16/3/2019.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 với chủ đề "Tinh hoa đại ngàn". (Nguồn: lehoicaphe.vn)

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, với chủ đề "Tinh hoa đại ngàn" dự kiến sẽ diễn ra từ 09/3-16/3/2019, đây cũng là dịp để quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột tới du khách trong và ngoài nước, cũng như tôn vinh người trồng chế biến kinh doanh cà phê.

Với chủ đề "Tinh hoa đại ngàn" Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 lần này là tập trung quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột; tôn vinh những người sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm cà phê; xúc tiến các hoạt động thương mại, đầu tư, du lịch.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, với chủ đề
Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, với chủ đề "Tinh hoa đại ngàn" đây cũng là dịp để quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột tới du khách trong và ngoài nước. (Ảnh: Cắt từ clip)

Những hoạt động bao gồm: Cuộc thi sáng tác Biểu trưng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột; trưng bày Triển lãm cồng chiêng Tây Nguyên; Hội voi Buôn Đôn; đêm hội “Gặp gỡ các miền Di sản trên Cao nguyên”; hành trình du lịch “Khám phá cung đường xanh bazan”; Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê; Hội thảo về phát triển cà phê bền vững...

Các đại biểu tham gia cuộc họp góp ý các đoạn phim quảng bá, giới thiệu về tỉnh. (Ảnh: daklak.gov.vn)
Các đại biểu tham gia cuộc họp góp ý các đoạn phim quảng bá, giới thiệu về tỉnh. (Ảnh: daklak.gov.vn)

Theo thông tin đăng tải trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Đắk Lắk, Sáng 05/3, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị, UBND tỉnh đã tổ chức cuộc họp góp ý cho các đoạn phim quảng bá, giới thiệu về tỉnh được sử dụng trong Lễ khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 và Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019.

Tham dự cuộc họp còn có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’ Yim Kđoh; đại diện các sở, ngành liên quan và các đơn vị tham gia thực hiện các đoạn phim.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã cùng xem và góp ý cho các đoạn phim. Qua các lần góp ý, chỉnh sửa nội dung trước đó, đến nay các đoạn phim cơ bản đã được hoàn thiện về nội dung tổng thể, từng chi tiết hình ảnh, âm thanh … đã được chọn lọc kỹ lưỡng nhằm thể hiện được những tiềm năng, thế mạnh về tự nhiên, con người của Đắk Lắk; những nét văn hóa đa dạng, độc đáo của các dân tộc anh em cùng sinh sống trên địa bàn tỉnh; tinh thần, thông điệp của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019; những các danh lam thắng cảnh mời gọi du khách khắp nơi đến với Đắk Lắk; những cơ hội hợp tác đầu tư hấp dẫn, những chính sách ưu đãi dành cho nhà đầu tư đến với Đắk Lắk.

Phạm Duy (T/H)

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hoàng Oanh không gặp áp lực trước cái bóng thành công của Phương Trinh Jolie

Tập 1 Người Kể Chuyện Tình với chủ đề nhạc sĩ Huỳnh Anh mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các thí sinh, giám khảo cũng như MC.

Điểm lại những tấm ảnh FCO ấn tượng qua 8 mùa của VietNam’s Next Top Model

Sự trở lại của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2019 sau một năm vắng bóng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Xác định 4 cặp đấu tứ kết Copa America 2019

Vòng bảng Copa America 2019 đã khép lại và đã xác định được 8 đội tuyển mạnh nhất giành quyền vào vòng tứ kết Copa America 2019.

Ông Cấn Văn Nghĩa từ chức Phó Chủ tịch VFF

Sau 6 tháng đương nhiệm, ông Cấn Văn Nghĩa đã đệ đơn xin từ chức Phó Chủ tịch VFF.

Quốc tế