Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 với chủ đề "Tinh hoa đại ngàn"

0
Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, với chủ đề "Tinh hoa đại ngàn" dự kiến sẽ diễn ra từ 09/3-16/3/2019.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 với chủ đề "Tinh hoa đại ngàn". (Nguồn: lehoicaphe.vn)

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, với chủ đề "Tinh hoa đại ngàn" dự kiến sẽ diễn ra từ 09/3-16/3/2019, đây cũng là dịp để quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột tới du khách trong và ngoài nước, cũng như tôn vinh người trồng chế biến kinh doanh cà phê.

Với chủ đề "Tinh hoa đại ngàn" Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 lần này là tập trung quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột; tôn vinh những người sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm cà phê; xúc tiến các hoạt động thương mại, đầu tư, du lịch.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, với chủ đề
Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, với chủ đề "Tinh hoa đại ngàn" đây cũng là dịp để quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột tới du khách trong và ngoài nước. (Ảnh: Cắt từ clip)

Những hoạt động bao gồm: Cuộc thi sáng tác Biểu trưng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột; trưng bày Triển lãm cồng chiêng Tây Nguyên; Hội voi Buôn Đôn; đêm hội “Gặp gỡ các miền Di sản trên Cao nguyên”; hành trình du lịch “Khám phá cung đường xanh bazan”; Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê; Hội thảo về phát triển cà phê bền vững...

Các đại biểu tham gia cuộc họp góp ý các đoạn phim quảng bá, giới thiệu về tỉnh. (Ảnh: daklak.gov.vn)
Các đại biểu tham gia cuộc họp góp ý các đoạn phim quảng bá, giới thiệu về tỉnh. (Ảnh: daklak.gov.vn)

Theo thông tin đăng tải trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Đắk Lắk, Sáng 05/3, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị, UBND tỉnh đã tổ chức cuộc họp góp ý cho các đoạn phim quảng bá, giới thiệu về tỉnh được sử dụng trong Lễ khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 và Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019.

Tham dự cuộc họp còn có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’ Yim Kđoh; đại diện các sở, ngành liên quan và các đơn vị tham gia thực hiện các đoạn phim.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã cùng xem và góp ý cho các đoạn phim. Qua các lần góp ý, chỉnh sửa nội dung trước đó, đến nay các đoạn phim cơ bản đã được hoàn thiện về nội dung tổng thể, từng chi tiết hình ảnh, âm thanh … đã được chọn lọc kỹ lưỡng nhằm thể hiện được những tiềm năng, thế mạnh về tự nhiên, con người của Đắk Lắk; những nét văn hóa đa dạng, độc đáo của các dân tộc anh em cùng sinh sống trên địa bàn tỉnh; tinh thần, thông điệp của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019; những các danh lam thắng cảnh mời gọi du khách khắp nơi đến với Đắk Lắk; những cơ hội hợp tác đầu tư hấp dẫn, những chính sách ưu đãi dành cho nhà đầu tư đến với Đắk Lắk.

Phạm Duy (T/H)

Bình luận

Luật riêng “khiêu chiến” luật chung

Luật riêng “khiêu chiến” luật chung

0
Trong lịch sử, trải qua nhiều thập kỷ đến nay, chưa khi nào Liên minh châu Âu (EU) lâm vào tình cảnh khó xử về pháp lý nội bộ như hiện tại.
Giới trẻ "check in" phố cổ Hội An mùa lũ

Giới trẻ "check in" phố cổ Hội An mùa lũ

0
Nước tại nhiều tuyến đường phố cổ Hội An (Quảng Nam) đã bắt đầu rút. Tranh thủ nắng ráo, nhiều bạn trẻ đã đổ về đây "check in" phố cổ mùa lũ.

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Phim 'Kiều' của Mai Thu Huyền chiếu tại Mỹ

Phim điện ảnh "Kiều" do Mai Thu Huyền làm đạo diễn được chiếu tại Liên hoan phim ở Mỹ sau nhiều tranh cãi về nội dung...

Xem thêm