Lâm Vissay đòi quyền tự do cho phụ nữ bằng MV "Tôi đã sai"

0
Lâm Vissay thực hiện MV "Tôi đã sai" đúng ngày 8-3. Bài hát kêu gọi đàn ông hãy bớt ích kỷ với chị em và đòi quyền bình đẳng cho phụ nữ.

 Diễn viên, ca sỹ, nhạc sỹ Lâm Vissay ra mắt MV “Tôi đã sai” – sản phẩm âm nhạc được anh dành rất nhiều tâm huyết. Trong sản phẩm này, Lâm Vissay sẽ thực hiện cùng Kemese.

Trailer MV "Tôi đã sai" của  Lâm Vissay

Theo LâmVissay, đây cũng chính là ca khúc nói về sự bình đẳng giữa đàn ông và phụ nữ, và được anh sáng tác sau những cảm nhận về sự khác nhau trong cách mọi người đối xử với phụ nữ tại Việt Nam và Đức – nơi anh đã sinh sống nhiều năm trời.

Lâm Vissay và Kimmese.
Lâm Vissay và Kimmese.

Lâm Vissay chia sẻ: "Phụ nữ cũng được quyền tận hưởng cuộc sống – như cách đàn ông chúng ta đang tận hưởng. Tức là cô ấy có thể về nhà muộn, hoặc đi chơi và uống bia. Đàn ông nên thôi ích kỷ và hiểu điều đó, rằng Phụ nữ có quyền được sống và tự do – như bạn!"

Lâm Vissay sẽ có buổi trình diễn live tại sân khấu Hero Bar 42 Yên Phụ vào tối ngày 8-3.
Lâm Vissay sẽ có buổi trình diễn live tại sân khấu Hero Bar 42 Yên Phụ vào tối ngày 8-3.

 Lâm Vissay trình diễn live tại một sân khấu nhỏ xinh Hero Bar 42 Yên Phụ vào tối ngày 8-3-2016 như một món quà dành tặng phụ nữ.

Lâm Vissay hy vọng
Lâm Vissay hy vọng "Tôi đã sai" là món quà ý nghĩa tặng phái nữ nhân ngày 8-3 và lợi nhuận của MV này anh sẽ dùng làm từ thiện.

 Đặc biệt, cho biết, mong muốn duy nhất của anh là ca khúc được nhiều người đón nhận. Nếu có thu được lợi nhuận từ ca khúc này thì phần lớn số tiền sẽ được dùng cho mục đích từ thiện.

AnAn

Loading...

Bình luận

Loading...
Quảng Bình có tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Quảng Bình có tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh

0
Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình Trần Phong vừa được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ra mắt phim ngắn dừng gây nuôi thương mại động vật hoang dã nguy cấp

Hầu hết các tổ chức bảo tồn, các nhà khoa học đều không ủng hộ hoạt động buôn bán, gây nuôi vì mục đích thương mại....

“Đi săn” nhà gỗ cho đại gia, rủng rỉnh đút túi cả trăm triệu mỗi tháng

Hiện nay, ở nhiều vùng làm mộc nổi tiếng ở miền Bắc đã có thêm nghề “thợ săn” nhà gỗ cho các đại gia Việt.

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020 sẽ được tổ chức tại Bắc Giang

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, các hoạt động thi đấu đỉnh cao và phong trào của thể thao Việt Nam đang dần trở lại...

Xem thêm

Thế giới Facebook