Lâm Vissay đòi quyền tự do cho phụ nữ bằng MV "Tôi đã sai"

0
Lâm Vissay thực hiện MV "Tôi đã sai" đúng ngày 8-3. Bài hát kêu gọi đàn ông hãy bớt ích kỷ với chị em và đòi quyền bình đẳng cho phụ nữ.

 Diễn viên, ca sỹ, nhạc sỹ Lâm Vissay ra mắt MV “Tôi đã sai” – sản phẩm âm nhạc được anh dành rất nhiều tâm huyết. Trong sản phẩm này, Lâm Vissay sẽ thực hiện cùng Kemese.

Trailer MV "Tôi đã sai" của  Lâm Vissay

Theo LâmVissay, đây cũng chính là ca khúc nói về sự bình đẳng giữa đàn ông và phụ nữ, và được anh sáng tác sau những cảm nhận về sự khác nhau trong cách mọi người đối xử với phụ nữ tại Việt Nam và Đức – nơi anh đã sinh sống nhiều năm trời.

Lâm Vissay và Kimmese.
Lâm Vissay và Kimmese.

Lâm Vissay chia sẻ: "Phụ nữ cũng được quyền tận hưởng cuộc sống – như cách đàn ông chúng ta đang tận hưởng. Tức là cô ấy có thể về nhà muộn, hoặc đi chơi và uống bia. Đàn ông nên thôi ích kỷ và hiểu điều đó, rằng Phụ nữ có quyền được sống và tự do – như bạn!"

Lâm Vissay sẽ có buổi trình diễn live tại sân khấu Hero Bar 42 Yên Phụ vào tối ngày 8-3.
Lâm Vissay sẽ có buổi trình diễn live tại sân khấu Hero Bar 42 Yên Phụ vào tối ngày 8-3.

 Lâm Vissay trình diễn live tại một sân khấu nhỏ xinh Hero Bar 42 Yên Phụ vào tối ngày 8-3-2016 như một món quà dành tặng phụ nữ.

Lâm Vissay hy vọng
Lâm Vissay hy vọng "Tôi đã sai" là món quà ý nghĩa tặng phái nữ nhân ngày 8-3 và lợi nhuận của MV này anh sẽ dùng làm từ thiện.

 Đặc biệt, cho biết, mong muốn duy nhất của anh là ca khúc được nhiều người đón nhận. Nếu có thu được lợi nhuận từ ca khúc này thì phần lớn số tiền sẽ được dùng cho mục đích từ thiện.

AnAn

Bình luận

TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022

Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16/01 đến hết ngày 31/01 tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Ba mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette bộ sưu tập “Thế giới của mẹ và con” của NTK An Nhiên

NTK An Nhiên vừa trình làng bộ sưu tập mới với những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng do cặp mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette.

Lo lắng di tích bị xâm hại

Người dân thôn Đại Lâm cảm thấy đau xót khi di tích quốc gia chùa Đại Lâm - ngôi cổ tự chỉ còn là một bãi đất ngổn ngang, hoang tàn.

Siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" trở lại phim trường

Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" vẫn dự kiến ra mắt vào ngày 11/11/2022.

Xem thêm