Pháp Luật Plus - Lâm Đồng: Thời tiết bất lợi, mùa cỏ hồng vẫn hút khách

Lâm Đồng: Thời tiết bất lợi, mùa cỏ hồng vẫn hút khách

0
Mặc dù là ngày đầu tiên diễn ra Mùa cỏ Hồng, ngay trong buổi sáng ngày 24/11, xứ sở sương mù Đà Lạt xuất hiện những cơn mưa, nhưng lượng khách đổ về hồ Đan Kia – Suối Vàng, huyện Lạc Dương để thưởng cảnh và lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ ở đồi cỏ Hồng khá đông.

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến chào mừng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7. Chương trình “Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 2017” do Sở văn hóa thể thao và Du lịch phối hợp với UBND TP Đà Lạt và huyện Lạc Dương tổ chức.

Với chủ đề “Đà Lạt Thảo nguyên cỏ hồng”. Nhằm gửi thông điệp đến mọi người là: “Hãy trân trọng và bảo vệ cảnh quan thiên nhiên”.

Mặc dù trời mưa gió, nhưng du khách vẫn tìm cách để đến với đồi cỏ Hồng.
Mặc dù trời mưa gió, nhưng du khách vẫn tìm cách để đến với đồi cỏ Hồng.

Theo kế hoạch, chương trình sẽ được diễn ra trong 10 ngày, từ ngày 24/11 đến ngày 3/12, tại Đồi cỏ Hồng – hồ Đan Kia – Suối Vàng, bao gồm 11 chương trình cụ thể là hoạt động nhiếp ảnh chuyên nghiệp “khoảnh khắc bình minh”, nhiếp ảnh không chuyên “thiên đường cỏ hoa”, ngày hội ảnh cưới “chủ nhật hồng”, đua ngựa không yên “vó ngựa thảo nguyên”, văn hóa cồng chiêng “đêm người Lạch”, ngày hội tình nhân “nhẫn cỏ cho tình nhân”, hoạt động điện ảnh “những tuyệt tác tình yêu”, cắm trại dã ngoại “đêm thảo nguyên”, gala ẩm thực nướng Tây Nguyên, ẩm thực Food trust.

Các bạn trẻ không quên để lại khoảnh khắc đáng nhớ tại đồi cỏ Hồng.
Các bạn trẻ không quên để lại khoảnh khắc đáng nhớ tại đồi cỏ Hồng.

Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 2017 cũng là sản phẩm du lịch mới, để giới thiệu sản phẩm thiên nhiên tươi đẹp, giới thiệu loài cỏ hồng đầy quyến rũ của Đà Lạt, mỗi năm chỉ nở một lần vào dịp cuối năm.

Du khách đi quanh đồi cỏ Hồng để chụp hình lưu niệm.
Du khách đi quanh đồi cỏ Hồng để chụp hình lưu niệm.

Nó mang ý nghĩa đưa các hoạt động du lịch dã ngoại còn mang tính tự phát vào tổ chức, tạo điều kiện tốt nhất để du khách tham quan, tải nghiệm, đồng thời thể nghiệm mô hình du lịch gắn với thiên nhiên.

Hy vọng, qua Mùa hội cỏ Hồng năm nay sẽ đem đến cho du khách trong và ngoài nước có những ấn tượng đẹp với thành phố ngàn hoa và kỷ niệm khó phai khi đến với huyện Lạc Dương.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận, ngày đầu tiên diễn ra hội cỏ Hồng.

DSC_0318


DSC_0383

DSC_0369


DSC_0365

DSC_0358

DSC_0343

DSC_0339

DSC_0332

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Loading...
Sách nói còn xa lạ với người Việt

Sách nói còn xa lạ với người Việt

0
Báo PLVN có bài viết “số phận đìu hiu” của sách điện tử khi bị sách lậu chèn ép ở Việt Nam, sản xuất và lưu hành sách nói vẫn manh mún…

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Mỹ Huyền đăng quang tại Miss International Globe 2019

Xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 vừa diễn ra tối 24/8 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Cả trường Ngoại thương bật cười vì câu nói ngây thơ của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Đây là lần đầu tiên cô trở về trường với cương vị Hoa hậu và nhận được sự đón nồng nhiệt từ thầy cô và bạn bè.