Pháp Luật Plus

Làm điều đặc biệt, thầy Park quyết khiến đối thủ hết cửa "bắt bài"

0
BLV Quang Huy tiết lộ, HLV Park Hang-seo đang nghiên cứu lại chiến thuật của ĐT Việt Nam các thế hệ trước để tìm ra những phương án mới đạt sự linh hoạt và hiệu quả cao nhất trong thời gian tới.

Thầy Park trong mùa dịch Covid-19 vẫn làm việc bình thường. Chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn họp chiến thuật với đội ngũ trợ lý của mình, lên các phương án cho ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup vào tháng 10 và tháng 11 tới. Một số nhân tố mới cũng được thầy Park cân nhắc gọi lên đội tuyển.

HLV Park Hang-seo muốn có thêm những phương án chiến thuật khi lối chơi của ĐT Việt Nam đang dần bị các đối thủ bắt bài.

Anh171.

HLV Park Hang-seo đang cố gắng tìm ra các phương án chiến thuật mới cho ĐT Việt Nam

BLV Quang Huy tiết lộ: "​Những nhân tố mới được gọi lên cũng đồng nghĩa với việc chiến thuật mới sẽ phải được tính đến. Đôi khi có những lai ghép giữa các chiến thuật để hình thành một hệ thống chiến thuật mới. 

Theo tôi được biết, ông Park những ngày gần đây nghiên cứu rất kỹ những băng hình ở các thế hệ ĐT Việt Nam trước đây. Tôi cho rằng đây cũng là việc rất hay. Thông qua việc này, ông sẽ hiểu hơn về lối chơi ở ĐT Việt Nam trước đây.

Ông là người đến sau, có những điều không thể biết hết. Ví dụ Việt Nam từng đá 4-4-2 từ rất lâu rồi và đã thành công. Nếu có được những con người tương đương thì đây cũng có thể hoàn toàn là một gợi ý mới cho ông Park".

lam dieu dac biet, thay park quyet khien doi thu het cua

HLV Park Hang-seo đang tính toán đến những sự điều chỉnh để đạt hiệu quả cao hơn cho ĐT Việt Nam

Rõ ràng, việc thầy Park nghiên cứu lại chiến thuật của thế hệ ĐT Việt Nam trước kia là điều có lợi cho thế hệ hiện tại. Từ những sai lầm của những người đi trước, việc tìm ra yếu tố quan trọng giúp thế hệ hiện tại thành công là vô cùng cần thiết.

Chiêu Dương  -  Theo bongda.com.vn

Loading...

Bình luận

Nhà nước kiện nhà nước

Nhà nước kiện nhà nước

0
Hà Lan đã chính thức khởi kiện nhà nước Nga ở Tòa án Nhân quyền châu Âu về sự liên đới của Nga tới vụ việc chiếc máy bay chở khách MH-17.

Thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây - Kỳ 1: Tín ngưỡng kỳ dị của người cổ Babylon

Từng tồn tại rất hưng thịnh với nhiều màu sắc bí ẩn nhưng sự phát triển của đạo Cơ đốc giáo, phù thủy dần lụi tàn...

Giấc mộng trời Âu với cầu thủ Việt Nam

Công Phượng, Văn Hậu đã giã từ môi trường bóng đá đắng cấp nhất thế giới. Qua họ, có thể thấy chất lượng của bóng đá Việt Nam đang ở đâu...

Lee Byung Hun - Nam tài tử “lắm tài nhiều tật” của giới giải trí Hàn Quốc

Là vết nhơ không thể xóa nhòa của Lee Byung Hun. Trước làn sóng phẫn nộ của công chúng, nam diễn viên buộc phải cúi đầu xin lỗi.

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao?

Giúp đỡ nhau khá nhiều trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, đời tư của dàn sao cũng luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Xem thêm

Quốc tế