Lạ lùng: Tránh dịch, ngồi xem Harry Potter lĩnh thưởng 23 triệu đồng

0
Một trang web giáo dục đã đưa ra lời đề nghị “việc nhàn, lương cao” mùa dịch Covid-19 với khoản thù lao lên tới 23 triệu đồng chỉ để xem hết các phần của loạt phim ăn khách "Harry Potter".
Câu chuyện về cậu bé phù thủy Harry Potter đã làm say mê bao thế hệ khán giả

Câu chuyện về cậu bé phù thủy Harry Potter đã làm say mê bao thế hệ khán giả

Trang EDsmart.com chuyên về xếp hạng, nhận xét và đánh giá các trường đại học đã thông báo đang tìm 5 tình nguyện viên sẵn sàng dành thời gian trong dịp cách ly xã hội này để xem hết tất cả 8 phần của loạt phim giả tưởng nổi tiếng "Harry Potter" và 2 phần phim "Sinh vật huyền bí" có thời lượng 25 giờ 6 phút.

Những người được lựa chọn sẽ cần chia sẻ các bài viết hoặc livestream trải nghiệm xem phim có gắn tag @getsmart trên các kênh mạng xã hội. Sau đó, họ cần xếp hạng các tập phim theo thứ tự từ hay nhất đến tệ nhất và chia sẻ kết quả này lên mạng. Các ứng viên muốn tham gia “công việc trong mơ” cần nộp hồ sơ trên website từ nay đến giữa tháng 5/2020.

Người tham gia sẽ được nhận 1.000 USD và một gói phần thưởng đi kèm, bao gồm trọn bộ 8 tập phim dưới định dạng Bluray, bỏng ngô, kẹo dẻo, chocolate theo phong cách Harry Potter, một chiếc áo choàng nhà Gryffindor, một chiếc cốc cách nhiệt với logo trường học phù thủy Hogwarts và thẻ quà tặng GrubHub trị giá 100 USD (tương đương 2,3 triệu đồng).

Harry Potter là bộ phim chuyển thể từ loạt tiểu thuyết giả tưởng bán chạy nhất lịch sử của nhà văn Anh J.K. Rowling. Bộ phim đầu tiên ra mắt khán giả yêu điện ảnh vào năm 2001 và kết thúc tập 8 vào năm 2011. Phần ngoại truyện của loạt phim này là “Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng” (ra mắt năm 2016) và “Sinh vật huyền bí 2: Tội ác Grindewald” (2018) cũng đã được khán giả nhiệt liệt hưởng ứng.

Trang UPI dự đoán, đề nghị của EDsmart.com sẽ nhận được vô vàn đơn ứng tuyển, bởi số lượng fan của loạt phim Harry Potter trên toàn thế giới vô cùng đông đảo.

Trước EDsmart.com, một công ty nhân sự tại thành phố San Francisco, Mỹ hồi đầu năm nay cũng từng đưa ra lời đề nghị hấp dẫn cho những người yêu điện ảnh Ai len. Những người tham gia được đề nghị xem 10 bộ phim của Ai len và chia sẻ cảm nhận của họ.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.
 

Trà Xanh  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

'Hoa Mộc Lan' của Disney sẽ ra mắt online thay vì ra rạp

Bộ phim điện ảnh "Hoa Mộc Lan" (Mulan) được khán giả chờ đợi từ lâu của Disney sẽ được phát hành trực tuyến tại Mỹ vào tháng tới.

Lùi thời hạn tổ chức giải IRONMAN 70.3 Việt Nam sang năm 2021 vì dịch Covid-19

Thay vì tổ chức giải vào tháng 9/2020 tại Đà Nẵng, Ban tổ chức giải IRONMAN 70.3 Việt Nam sang thi đấu vào tháng 5 năm 2021.

Lý do bất ngờ khiến Thanh Hóa FC tự rút khỏi giải

CLB Thanh Hóa tuyên bố sẽ tự rút lui khỏi V.League 2020 vì do đại dịch Covid-19. Một lý do đưa ra khiến nhiều người bất ngờ.

Xem thêm