Kỳ Duyên không có mặt tại Vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016

0
Sau scandal hút thuốc lá, Kỳ Duyên đã không có mặt tại vòng chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016

Sau scandal hút thuốc lá và say xỉn, Hoa hậu Kỳ Duyên đã không có mặt tại vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016khu vực phía Bắc diễn ra vào tối ngày 17/7, tại Tuần Châu, Hạ Long. Thay vào đó là sự xuất hiện của Á hậu Huyền My.

Tại đêm chung khảo khu vực phía Bắc, Á hậu Huyền My xuất hiện trong bộ váy xanh gợi cảm, khoe nhan sắc rạng ngời, đầy sức sống. Huyền My cho biết, cô đến với đêm chung khảo không với tư cách một Á hậu mà là một thí sinh từng thi Hoa hậu Việt Nam.

Sau scandal hút thuốc lá, Kỳ Duyên đã không có mặt tại vòng chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016.
Sau scandal hút thuốc lá, Kỳ Duyên đã không có mặt tại vòng chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016.

Người đẹp nhớ lại những kỷ niệm khi tham gia cuộc thi năm 2014 và xúc động trước nỗi lo âu của người thân, gia đình thí sinh dành cho con em mình. Huyền My tâm sự, cô đã hạnh phúc ngập tràn khi được xướng tên ở vị trí Á hậu 1. Người đẹp nhắn nhủ, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 cố gắng thể hiện thật tốt trên sân khấu để gặt hái thành tích cao.

Trước đêm thi chung khảo khu vực miền Bắc, BTC cuộc thi HHVN đã thông báo về việc lập hội đồng để xem xét về biện pháp kỉ luật với HH Kỳ Duyên sau những scandal thời gian qua.

BTC hứa rằng sẽ đưa ra quyết định sau đêm thi ngày 17/7 kết thúc. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người nghĩ rằng Kỳ Duyên vắng mặt trong đêm thi chung khảo tại Tuần Châu.

Kim Hảo  -  Theo Báo Giao thông vận tải

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Một số đơn vị đề xuất kế hoạch đưa khách quốc tế đến Đà Nẵng

Một số đơn vị chuyên khai thác khách nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc và Nga đã gửi văn bản đề nghị kế hoạch về việc đưa khách đến Đà Nẵng.

Phục hồi từng bước phát triển du lịch giữa TP HCM và Tây Ninh

UBND tỉnh Tây Ninh và UBND TPHCM đã có cuộc họp nhằm khởi động phát triển du lịch, hỗ trợ ngành du lịch dần phục hồi...

Già làng Tráng Lao Lử: Thắp sáng ngọn lửa đoàn kết nơi biên cương

Già làng Tráng Lao Lử vui với những chuyến đi cùng bộ đội biên phòng “nằm gai nếm mật” mai phục bắt gián điệp chống phá cách mạng...

Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

Tại vịnh Poets, La Spezia có một tòa tháp cổ rất đẹp nằm trên biển. Tòa tháp xây dựng vào đầu thế kỷ 17 là một phần của hệ thống phòng thủ.

Xem thêm

Quốc tế