Pháp Luật Plus - Kim siêu vòng 3 'selfie' thử nội y trước gương

Kim siêu vòng 3 'selfie' thử nội y trước gương

0
Ngôi sao truyền hình thực tế phô diễn đường cong tròn đầy nảy lửa và eo thon nhỏ xíu với nội y do chính cô thiết kế.

Ngôi sao truyền hình thực tế phô diễn đường cong tròn đầy nảy lửa và eo thon nhỏ xíu với nội y do chính cô thiết kế. - ảnh 1Khoe eo thon nhỏ xíu với vòng 3 khủng, Kim Kardashian giới thiệu nội y mới bằng lụa satin trong dòng sản phẩm SKIMS do chính cô thiết kế. Người đẹp 39 tuổi selfie với dáng nai bambi (bambi pose) từng một thời là trend gây sốt với giới trẻ.

Ngôi sao truyền hình thực tế phô diễn đường cong tròn đầy nảy lửa và eo thon nhỏ xíu với nội y do chính cô thiết kế. - ảnh 2Chỉ tạo dáng sương sương đơn giản với bikini trong phòng thay đồ, những bức ảnh selfie của Kim cũng thu hút cả triệu lượt "thả tim".

Ngôi sao truyền hình thực tế phô diễn đường cong tròn đầy nảy lửa và eo thon nhỏ xíu với nội y do chính cô thiết kế. - ảnh 3Dù mặc hở bạo hay kín bưng, người đẹp cũng khoe trọn thân hình đồng hồ cát với đường cong tròn đầy nảy lửa.

Ngôi sao truyền hình thực tế phô diễn đường cong tròn đầy nảy lửa và eo thon nhỏ xíu với nội y do chính cô thiết kế. - ảnh 4Tối qua, ngôi sao truyền hình thực tế váy ngắn xuống phố đi ăn tối cùng chồng ở London.

Ngôi sao truyền hình thực tế phô diễn đường cong tròn đầy nảy lửa và eo thon nhỏ xíu với nội y do chính cô thiết kế. - ảnh 5Người đẹp "siêu vòng ba" mặc cut-out khoe ngực nóng bỏng.

Ngôi sao truyền hình thực tế phô diễn đường cong tròn đầy nảy lửa và eo thon nhỏ xíu với nội y do chính cô thiết kế. - ảnh 6Vợ chồng ngôi sao truyền hình thực tế hiện là cặp đôi giàu có và quyền lực hàng đầu showbiz.

Ngôi sao truyền hình thực tế phô diễn đường cong tròn đầy nảy lửa và eo thon nhỏ xíu với nội y do chính cô thiết kế. - ảnh 7Cô Kim mê mệt những bộ đồ bó sát tôn body gợi cảm trứ danh.

Trang Thu  -  Theo Tiền Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.