Không được cấp phép, Thái Thị Hoa thi Hoa hậu Trái đất "chui"?

0
Người đẹp Thái Thị Hoa không làm thủ tục xin cấp phép và Cục Nghệ thuật Biểu diễn chưa hề cấp phép cho người đẹp này tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2020 theo quy định hiện hành.

Tại cuộc họp báo quý 3 của Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch chiều 14-10, trả lời câu hỏi người đẹp Thái Thị Hoa đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Earth 2020 (Hoa hậu Trái đất 2020) đã làm thủ tục xin cấp phép và được cấp phép tham gia cuộc thi này hay chưa, ông Trần Hướng Dương, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, cho biết người đẹp này không làm thủ tục xin cấp phép và Cục chưa hề cấp phép.

Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết Cục chưa hề cấp phép cho Thái Thị Hoa thi Hoa hậu Trái đất 2020

Trước đó, Thái Thị Hoa chia sẻ thông tin cô đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất 2020.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cuộc thi sẽ tổ chức theo hình thức thi online. Ban tổ chức cuộc thi Miss Earth 2020 quyết định các thí sinh đại diện các quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ thi online trong vòng 2 tháng.

Thái Thị Hoa sinh năm 1994 đến từ Gia Lai

Đây là sân chơi hiếm hoi trong top 6 cuộc thi lớn nhất hành tinh được diễn ra nên ứng viên đại diện cho Việt Nam nhận được sự quan tâm của người hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp.

Thái Thị Hoa sinh năm 1994, đến từ Gia Lai. Cô sở hữu chiều cao 1,75 m, số đo ba vòng 84-62-95. Trước đó, chân dài từng "chinh chiến" tại nhiều cuộc thi như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu 2 Miss Vietnam Universe Ambassador, Top 10 Global Asian Model World…

Người đẹp trong trang phục bikini tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2020

Theo lịch trình, các thí sinh sẽ ở nước mình và trải qua các phần thi bằng hình thức online. Miss Earth 2020 đã được khởi động từ ngày 21-9 với phần thi Earth Talk

Đêm chung kết Hoa hậu trái đất 2020 sẽ diễn ra ngày 29-11.

Yến Anh  -  Theo Người lao động

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoa hậu H'Hen Niê làm Đại sứ chương trình “Điều ước cho em”

Với vai trò là Đại sứ chương trình “Điều ước cho em”, Hoa hậu H'Hen Niê cho rằng, sẽ đồng hành với chương trình, lan tỏa những điều tốt đẹp.

Hà Nội mùa lá sấu rụng - cảnh đẹp nên thơ

Tháng giao mùa ở Hà Nội có một thứ đặc sản tuy lạ nhưng đã thành thân quen đối với người dân nơi đây. Đó chính là mùa cây sấu thay lá.

Đến với Ba Vì bạn sẽ được trải nghiệm du lịch sinh thái, mang lại cảm giác mới lạ

Vào ngày 18/4 tới đây, UBND huyện Ba Vì sẽ tổ chức khai trương lễ hội du lịch năm 2021 “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Hơn 360 vận động viên tranh tài tại TRI-Factor 2021

Hơn 300 vận động viên trong và ngoài nước đã tham gia tranh tài giải thể thao 3 môn phối hợp TRI-Factor Vietnam - lần thứ II năm 2021.

Xem thêm