Khởi tranh giải bóng đá phong trào Thanh Chương Open lần 7 tại Thủ đô

0
Ngày 27/8/2017, Giải bóng đá Thanh Chương mở rộng lần thứ 7 (Thanh Chương Open 7) sẽ chính thức khai mạc.

Theo thông tin từ buổi họp báo và lễ bốc thăm của ban tổ chức, ngày 27/8/2017, Giải bóng đá Thanh Chương mở rộng lần thứ 7 (Thanh Chương Open 7) sẽ chính thức khai mạc.

Kỷ niệm 12 năm thành lập Thanh Chương FC tại Hà Nội và 10 năm thành lập diễn đàn Thanh Chương - Nghệ An - Online (tcnao.net), đội bóng Thanh Chương FC đứng ra tổ chức giải đấu tranh cúp “ Thanh Chương Open” lần thứ 7.

Đại diện các đội bóng có mặt tại buổi họp báo.
Đại diện các đội bóng có mặt tại buổi họp báo.

Đây là giải đấu phong trào thường niên được tổ chức nhằm mục đích tăng cường giao lưu kết nối  giữa những người con quê hương Thanh Chương (Nghệ An) đang sinh sống, học tập, công tác trên địa bàn Hà Nội.

Năm nay, giải đấu có sự tham gia của 12 đội bóng: Cát Văn, Cát Ngạn, Thanh Lĩnh, Thanh Hưng, Ngọc Sơn, Nguyễn Sỹ Sách FC, VNA Sport, Lốc FC, Trường cao đẳng ASEAN, Đặng Thai Mai FC, Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) và Liên quân Báo chí Nghệ An tại Hà Nội.

Lễ bốc thăm chia bảng các đội bóng.
Lễ bốc thăm chia bảng các đội bóng.

Về thể thức thi đấu, các đội tham gia tranh tài được chia làm 3 bảng mỗi bảng 4 đội thi đấu. Sáu đội nhất, nhì ở 3 bảng và 2 đội đứng thứ 3 bảng có thành tích tốt nhất sẽ được lựa chọn đá vòng tứ kết.

Giải đấu nhận được sự đồng hành của VNA Sport, Chuyên trang điện tử truyền thông Pháp luật (Phapluatplus.vn) và Đài tiếng nói Việt Nam (VOV).

Bộ sưu tập các danh hiệu của giải đấu Thanh Chương Open 7.
Bộ sưu tập các danh hiệu của giải đấu Thanh Chương Open 7.

Đây là sân chơi cho các cầu thủ chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư, cầu thủ đào tạo, tập nghề mang đậm dấu ấn của những người con “quê nhút” Thanh Chương (Nghệ An) tại Thủ đô. Giải đấu hứa hẹn là một sân chơi chuyên nghiệp, lành mạnh nhằm đẩy mạnh và cổ vũ tinh thần rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Dự kiến, thời gian bế mạc của Thanh Chương Open 7 vào ngày 8/10/2017

Anh Đức

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Đàn bà không dễ gật đầu

Đàn bà không dễ gật đầu

0
Nếu đàn ông tỏ tình vội vã và suồng sã sẽ kích thích tính cảnh giác bản năng của đàn bà và cái gật đầu sẽ không xuất hiện.

Thành viên đội tuyển Việt Nam, kẻ bùng nổ, người tịt ngòi

Các trận đấu Cup Quốc gia cuối tuần vừa qua chứng kiến sự lên xuống phong độ của các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Cáp treo 3 dây hiện đại tại Hải Phòng đã sẵn sàng "bung lụa"

Dù chưa chính thức vận hành, nhưng những hình ảnh và thông tin về tuyến cáp treo ba dây hiện đại tới Cát Bà đã khiến du khách không khỏi phấn khích..

Liệu có diễn ra trận so găng lịch sử giữa Mike Tyson với Yi Long?

Sau loạt dậy sóng btreen mạng xã hội, cộng đồng mạng đã mỉa mai hành động này của Yi Long và cho rằng đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi...

Ngỡ ngàng giữa nắng hè Hà Nội lại có những nơi bung nở "hoa tuyết"

Ở Hà Nội, số lượng bông gòn mai một theo thời gian, hiện chỉ còn vài cây và đang vào mùa trổ bông trắng trông khá lạ mắt.

Xem thêm