Khởi động cuộc thi Tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự "Miss Eco Teen”

0
BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam chính thức thông báo tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Miss Eco Teen International.

Sau những thành công ở mùa giải trước của cuộc thi "Miss Eco Teen International", năm nay, Việt Nam nói riêng và các nước nói chung đều đã sớm chuẩn bị để tìm ra người đại diện xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đấu trường nhan sắc này.

Cùng sự lan tỏa của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam, mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã chính thức công bố phát động Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Miss Eco Teen International" sẽ diễn ra tại Ai Cập.

A1

Bà Nguyễn Như Quỳnh - Phó Trưởng BTC Cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Theo đó, từ ngày 10/10/2021, BTC sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí của các thí sinh Miss Eco Teen Việt Nam qua hình thức online. Tất cả các thí sinh là nữ, độ tuổi từ 14-19 tuổi, là công dân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam đều có thể đăng kí dự thi.

Hồ sơ online bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, phương thức liên lạc. Ngoài ra, các thí sinh cũng cần cung cấp chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng và 2 bức ảnh tự chọn có thể phô diễn được những ưu điểm về ngoại hình của bản thân.

Đặc biệt, ngoài các thông tin cơ bản, mỗi thí sinh khi gửi hồ sơ đăng kí cần viết thêm 1 đoạn giới thiệu về bản thân (không quá 500 từ). Thí sinh cũng có thể thay thế bằng 1 đoạn clip giới thiệu bản thân (không quá 1 phút) về các vấn đề liên quan đến mMôi trường hiện nay.

Sau những vòng bình chọn, thí sinh đạt giải Nhất sẽ được chọn để tham dự Cuộc thi "Miss Eco Teen International" sẽ diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12. Ngoài ra, thí sinh này cũng sẽ nhận giải thưởng tiền mặt là 50 triệu đồng, nhận Bằng khen cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Nhã An

Bình luận

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Khơi thông nguồn lực văn hóa Thủ đô cho hoạt động thiết kế sáng tạo

Thực hiện cam kết với UNESCO, Thủ đô Hà Nội sẽ phải cụ thể hóa bằng các chương trình và kế hoạch hành động dài hạn.

Xem thêm