Pháp Luật Plus - Khám phá di sản Kinh kỳ qua “Bon bon Hà Nội”

Khám phá di sản Kinh kỳ qua “Bon bon Hà Nội”

0
Tour du lịch khám phá Hà Nội mang tên “Bonbon Hà Nội” đã ra mắt tại thủ đô

Đây là nét mới trong các sản phẩm du lịch Thủ đô, đưa du khách đến những trải nghiệm thật và gần nhất với lịch sử và văn hóa Hà Nội.

Tour Bonbon City Tour do Công ty lữ hành Hanoitourist phối hợp cùng Công ty OPENSEA tổ chức, hoạt động theo mô hình Hop On - Hop Off (khách có thể lên, xuống tùy ý ở điểm đỗ trong suốt hành trình) với xe chứa tối đa 22 người.

Xe hoạt động từ 9h đến 17h mỗi ngày, mỗi chuyến cách nhau 30 đến 35 phút. Lộ trình của Bonbon City Tour gồm 9 điểm dừng, với điểm đầu là Hoàng thành Thăng Long và điểm cuối là chùa Hòe Nhai.

Hoàng thành Thăng Long Hà Nội
Hoàng thành Thăng Long Hà Nội

 9 điểm dừng là những điểm du lịch nổi tiếng tại Hà Nội, gồm: Hoàng thành Thăng Long, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Bảo tàng Lịch sử quốc gia, Văn Miếu, cầu Long Biên, chùa Trấn Quốc, chùa Hòe Nhai.Trên mỗi xe, được gia công và trang trí theo phong cách Hà Nội xưa, khách hàng được trang bị ứng dụng di động riêng chứa các thông tin du lịch, nội dung đặc sắc của điểm dừng qua hệ thống audio với 5 thứ tiếng: Việt, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc và các địa điểm du lịch xung quanh…

Nhà khai thác cho hay, giá vé tối thiểu cho một hành trình là 350 nghìn đồng/người, trong đó bao gồm vé vào cửa, chương trình giảm giá một số dịch vụ trải nghiệm tại điểm đến trên hành trình. Sau một thời gian hoạt động, nhà khai thác sẽ có những điều chỉnh cho phù hợp với phản hồi từ du khách.

Ngoài việc cho ra mắt trải nghiệm du lịch Bonbon City Tour, Hanoitourist và OPENSEA còn giới thiệu tour trải nghiệm văn hóa Hà Nội, như tour trải nghiệm Hà Nội cùng máy ảnh phim, tour giải mã bảo tàng, tour trải nghiệm cà phê Hà Nội.

Thùy Dương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Xác định 4 cặp đấu tứ kết Copa America 2019

Vòng bảng Copa America 2019 đã khép lại và đã xác định được 8 đội tuyển mạnh nhất giành quyền vào vòng tứ kết Copa America 2019.

Ông Cấn Văn Nghĩa từ chức Phó Chủ tịch VFF

Sau 6 tháng đương nhiệm, ông Cấn Văn Nghĩa đã đệ đơn xin từ chức Phó Chủ tịch VFF.

Khám phá "Ký ức Hội An" - show diễn thực cảnh được Reuters ca ngợi "đẹp nhất thế giới"

Ký ức Hội An là chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh quy mô lớn với gần 500 diễn viên, sân khấu ngoài trời có sức chứa 3.300 khán giả.

Ecuador 1-1 Nhật Bản: Hai đội cùng nhau dừng bước tại Copa America 2019

Sau trận hòa 1-1 ở lượt trận cuối bảng C diễn ra sáng 25/6 Ecuador và Nhật Bản đều phải dừng bước tại Copa America 2019.