Khám phá biệt thự sang trọng giá triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ

0
Ngoài biệt thự 60 tỉ đồng tại Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng còn có căn biệt thự triệu đô ở California, Mỹ với thiết kế cổ kính, sang trọng.
Anh250.

Không gian biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ. Ảnh: NSCC

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ hình ảnh ngôi biệt thự của mình ở Huntington Beach, California, Mỹ. Tổ ấm nơi xứ người của anh được thiết kế theo phong cách hoài cổ, sang trọng.

Toàn cảnh biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: NSCC
Toàn cảnh biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: NSCC

Biệt thự của nam ca sĩ có giá triệu đô được thiết kế cổ kính. Trước biệt thự có sân rộng lớn và nhiều cây xanh.

Khu sân vườn phía trước. Ảnh: NSCC
Khu sân vườn phía trước. Ảnh: NSCC
Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc sân vườn. Ảnh: NSCC
Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc sân vườn. Ảnh: NSCC

Biệt thự có vườn trồng nhiều hoa và cây ăn trái. Mỗi khi có dịp qua Mỹ, anh thường tự tay nhổ cỏ, chăm sóc cây và hoa. Nam ca sĩ cho biết đã nhờ 1 người thân bên Mỹ chăm sóc biệt thự này.

Phòng khách. Ảnh: NSCC
Phòng khách. Ảnh: NSCC
Phòng khách. Ảnh: NSCC

Tông màu chủ đạo bên trong gồm trắng, vàng... Nội thất được kết hợp hài hòa tạo nên vẻ sang trọng, tinh tế của không gian ở. Phòng khách được đặt 1 sofa đôi rộng lớn. Nam ca sĩ thiết kế không gian mở, kế bên phòng khách còn có bàn ăn nhỏ.

Góc trưng bày. Ảnh: NSCC
Góc trưng bày. Ảnh: NSCC
Kệ sách. Ảnh: NSCC
Kệ sách. Ảnh: NSCC

Dù bên ngoài khá cổ kính nhưng nội thất căn biệt thự lại hiện đại, tiện nghi. Một góc phòng khách được dùng trưng bày các loại sách và một số vật kỷ niệm, trang trí.

Lối cầu thang. Ảnh: NSCC
Lối cầu thang. Ảnh: NSCC

Lối lên cầu thang được thả đèn chùm dài ước chừng 5m được anh mang từ Việt Nam sang. Mr. Đàm là người cẩn thận nên anh đã mang theo một khối lượng lớn đồ đạc từ Việt Nam qua Mỹ, do anh đặt hàng riêng.

Khu nhà ăn. Ảnh: NSCC
Khu nhà ăn. Ảnh: NSCC
Khu nhà ăn và bếp. Ảnh: NSCC

Nhà bếp được đầu tư với bàn ăn theo phong cách hoàng gia với khoảng 8 ghế và 1 bàn lớn màu đen. Trên bàn được trang bị sẵn các dụng cụ dùng tiệc sang trọng.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết do ảnh hưởng của dịch COVID-19, anh không thể sang thăm nhà hay biểu diễn phục vụ khán giả. Chính vì thế, nam ca sĩ thấy nhớ mọi người và tổ ấm của mình.

Đông Du  -  Theo Báo Lao động

Loading...

Bình luận

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Hành trình trở thành trở thành Hoa khôi Ngoại Thương của nữ sinh mắc bệnh K

Ít ai biết được Đặng Trần Thủy Tiên đang mang trong mình căn bệnh ung thư nhưng cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan.

Khám phá công dụng đặc biệt của các loại bể tắm khoáng tại Yoko Onsen Quang Hanh

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh nâng tầm chất lượng nguồn khoáng với 25 bể tắm onsen và 18 bể tắm chum, với nhiều công dụng khác nhau.

Xem thêm