Khai mạc giải Bóng đá Nam Đàn League - Lần thứ 1

0
Hướng tới kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017), 3h chiều ngày 19/3, giải Bóng đá Nam Đàn League - Lần thứ 1 chính thức khai mạc tại Hà Nội.

Tới tham dự lễ khai mạc có ông Trần Khắc Hùng - Chủ tịch HĐQT trường ĐH Đông Đô, ông Phạm Ngọc Đóa - Giám đốc Công ty Cổ phần phát triển thương hiệu 24h, Ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc công ty ASV Việt Nam, ông Phạm Quốc Cường - Tổng thư ký tòa soạn Pháp luật Plus.

Về phía ban tổ chức, có các ông Phan Thanh Đồng - Trưởng ban tổ chức giải, ông Phạm Văn Tuấn - Phó ban tổ chức giải, ông Nguyễn Như Khôi - Tổng thư ký Hội đồng hương Nghệ An tại Hà Nội.

Các đội tuyển tham dự giải đấu. (Ảnh: Quốc Đô)
Các đội tuyển tham dự giải đấu. (Ảnh: Quốc Đô)

Giải đấu lần đầu tiên được tổ chức với sự góp mặt của 8 đội bóng: FC Vân Diên, FC Nam Thanh, FC Nam Nghĩa, FC Nam Đàn Friends, FC Anh Xuân Hòa, FC Nam Tân Company, FC Báo chí Nghệ An tại Hà Nội, FC Tài chính Việt Lào.

Đây là sân chơi cho các cầu thủ chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư, cầu thủ đào tạo, tập nghề, có nguyên quán và thường trú tại huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Các đội bóng tham dự lên nhận cờ từ ban tổ chức. 
Các đội bóng tham dự lên nhận cờ từ ban tổ chức. 

So với các giải đấu khác, điểm mới của giải đấu lần này sẽ không trao danh hiệu vua phá lưới mà chỉ bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất sau khi thống nhất ý kiến đại diện 8 CLB.

Về thể thức thi đấu, Nam Đàn League - Lần thứ 1 không chia bảng theo truyền thống mà đá vòng tròn tính điểm để các đội đều có cơ hội giao lưu với nhau. Giải đấu dự kiến sẽ kết thúc vào cuối tháng 4.

Đơn vị bảo trợ thông tin chính cho Nam Đàn League - Lần thứ 1 là Chuyên trang điện tử truyền thông Pháp luật Plus (Phapluatplus.vn).

Ban tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các nhà tài trợ chính của giải đấu.
Ban tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các nhà tài trợ chính của giải đấu.

Ngoài ra, giải đấu nhận được sự đồng hành của Đại học Đông Đô, Cty CP Phát triển Thương hiệu 24G, cửa hàng smartphone dienthoaihot.net, cửa hàng thể thao VNA Sport.

Ngay sau lễ khai mạc là  trận đấu mở màn vòng 1 giữa đội Anh Xuân Hòa và đội  Nam Tân Company, đội Tài chính Việt Lào và đội Nam Thanh, đội Báo chí Nghệ An và đội Nam Đàn Friends, đội Nam Nghĩa và đội Vân Diên

PV

Bình luận

Hãy ở lại để tất cả cùng an toàn

Hãy ở lại để tất cả cùng an toàn

0
Những ngày qua, khi các tỉnh phía Nam bùng phát dịch COVID-19, những đoàn xe nối đuôi nhau trên các con đường tỏa về các tỉnh miền Trung, miền Tây.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của nhà thờ được mệnh danh là "siêu phẩm kiến trúc"

Sheikh Lotfollah chính là công trình kiến trúc nổi bật của đất nước Iran. Đồng thời, đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch...

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Xem thêm