Khai mạc Giải Bóng đá Cúp tứ hùng các CLB Báo chí

0
Chiều 19/12, Giải bóng đá tranh Cúp tứ hùng các CLB Báo chí lần thứ nhất đã được khai mạc tại sân tập Sân vận động Mỹ Đình.

Đây là lần đầu tiên Giải bóng đá tranh cúp Tứ hùng các CLB báo chí được tổ chức với sự tham gia của 4 đội đại diện cho 4 tỉnh gồm: FC Báo chí Thanh Hóa, FC Báo chí Nghệ Tĩnh, FC Báo chí Nam Định và FC Báo chí Quê Lụa.

Hầu hết những cầu thủ tham gia giải đấu đều là các phóng viên, nhà báo và những người đang hoạt động trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, đến từ các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn phía Bắc.

Giải đấu có sự tham gia của 4 đội bóng đại diện cho 4 địa phương.
Giải đấu có sự tham gia của 4 đội bóng đại diện cho 4 địa phương.

Các đội bóng tham gia được được chia làm hai cặp đấu, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn 2 đội thắng trận 1 đá tranh Nhất nhì, 2 đội thua trận 1 tranh Ba tư.

Theo kết quả tại lễ bốc thăm, đội FC Báo chí Thanh Hóa sẽ gặp FC Báo chí Nam Định và đội FC Báo chí Nghệ Tĩnh gặp FC Báo chí Quê Lụa.

Các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính, nhiều bàn thắng được ghi cùng những pha làm bàn đẳng cấp mang tính chuyên nghiệp của các cầu thủ phóng viên, báo chí.

Giải Bóng đá Cúp tứ hùng các CLB Báo chí kế thúc thành công tốt đẹp.
Giải Bóng đá Cúp tứ hùng các CLB Báo chí kế thúc thành công tốt đẹp.

Tỷ số lần lượt giữa các đội là: FC Báo chí Nam Định - FC Báo chí Thanh Hóa (3 - 1); FC Báo chí Nghệ Tĩnh - FC Báo chí Quê Lụa phân thắng bại bằng loạt đá luân lưu (5 - 3). Đội FC báo chí Nam Định và FC Báo chí Nghệ Tĩnh là 2 đội thắng trận 1 bước vào trận 2 tranh Nhất Nhì, còn FC Báo chí Thanh Hóa, FC Báo chí Quê Lụa đá tranh giải Ba Tư.

Kết thúc các trận đấu, đội FC Báo chí Nam Định đã xuất sắc dành cúp vô địch, đội FC Báo chí Nghệ Tĩnh dành giải Nhì và lần lượt FC Báo chí Thanh Hóa, FC Báo chí Quê Lụa giành giải Ba và giải Tư.

Toàn giải đấu, cầu thủ Tống Tuân - đội trưởng đội FC Báo chí Thanh Hóa đoạt giải Vua phá lưới của giải đấu.

Các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính.
Các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính.

Tại Gala trao giải, BTC giải đấu cũng đã vinh danh các đơn vị đồng hành đó là Tập đoàn Sun Group, Công ty Dược phẩm Tâm Bình, FC Phóng viên Việt Nam, Khu VH LHTT Quốc gia, Tập đoàn Gia Nguyễn…

Giải bóng đá Tranh cúp Tứ hùng các CLB Báo chí lần thứ nhất - 2015 hứa hẹn sẽ là sân chơi thường niên bổ ích, hữu nghị và góp phần thắt chặt tình đoàn kết của những phóng viên, biên tập viên và các cơ quan thông tấn, báo chí.

Q. Đô

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm