Pháp Luật Plus - Khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2015

Khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2015

0
Tối ngày 29/12, tại Quảng trường Lâm Viên, Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VI - 2015 đã được khai mạc với rực rỡ sắc màu đặc trưng về thành phố hoa vùng nam cao nguyên.

Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VI - năm 2015 với chủ đề “Đà Lạt - muôn màu sắc hoa” sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 29/12/2015 đến hết ngày 02/01/2016 tại TP. Đà Lạt và một số huyện trong tỉnh Lâm Đồng. Đây là một trong những lễ hội lớn nhất của tỉnh Lâm Đồng và được đầu tư công phu, kỹ lưỡng nên thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước khám phá.

Festival Hoa Đà Lạt 2015 được đánh gia là lễ hội lớn nhất từ trước tới nay, với nhiều chương trình đặc sắc như: Không gian hoa; trưng bày, triển lãm hoa, cây cảnh; Carnaval Hoa; phiên chợ rau, hoa; Phố Trà, cà phê, rượu vang; Không gian Thư pháp, Hội họa, Nhiếp ảnh về các loài hoa.

Ngoài ra, Festival Hoa Đà Lạt năm nay còn có nhiều chương trình hưởng ứng như: Không gian hoa tại các khu dân cư; Tour du lịch hoa, kiến trúc, tâm linh; Hội thi thắng cảnh hoa; Ngày chủ nhật hoa; Hội chợ thương mại và quảng bá du lịch Lâm Đồng; Liên hoan các nhóm nghệ thuật tiêu biểu,… đáp ứng đa dạng nhu cầu tham quan, khám phá, vui chơi, giải trí của du khách.

Cùng ngắm lại khoảnh khắc khai mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VI - năm 2015:

Khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2015
Khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2015
Khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2015
Khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2015
Khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2015

Đức Biên - Anh Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Sea Games 30: Indonesia cạnh tranh khốc liệt với Việt Nam để giành vị trí thứ 2

Đứng thứ 3 với 35 huy chương vàng tại Sea Games 30, Indonesia đang quyết tâm vượt Việt Nam để giành vị trí thứ 2.

Cuộc sống của mỹ nhân “Sắc, Giới” sau 12 năm đóng cảnh “nóng”

“Sắc, Giới” là một diễn xuất của Thang Duy nhưng cũng chính những cảnh quay bạo liệt trong phim đã khiến sự nghiệp diễn Thang Duy tại Trung Quốc bị đình trệ.

HLV U22 Campuchia: “Tôi biết điểm yếu của U22 Việt Nam“

HLV Felix Dalmas tuyên bố U22 Việt Nam là đối thủ mạnh nhưng cũng có điểm yếu và tất cả hãy chờ xem U22 Campuchia sẽ làm được điều gì.

U22 Thái Lan bị loại sớm, HLV Nishino vẫn được “thưởng”

Liên đoàn bóng đá Thái Lan vẫn quyết định gia hạn hợp đồng với HLV Akira Nishino tới năm 2021, bất chấp việc U22 Thái Lan bị loại sớm ở SEA Games.