Khabib gạ kèo đấu “dị” với Floyd Mayweather

0
Khabib Nurmagomedov tiết lộ sẵn sàng tham gia đấu với tay đấm kỳ cựu Floyd Mayweather trong một trận đấu chéo.

“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather năm 2017 từng dễ dàng hạ gục “Gã điên” UFC Conor McGregor trên sàn đấu quyền anh và tay đấm 43 tuổi này dường như chưa muốn dừng lại khi nhắc tên Khabib.

Anh236.

Mayweather từng tạo ra trận đấu tỷ đô với “Gã điên” UFC Conor Ảnh Getty

Người quản lý của Khabib, Ali Abdelaziz cho biết, trước đây phía Mayweather thậm chí đã đến “năn nỉ” chiến binh sinh ra ở Dagestani để ký hợp đồng cho một trận đấu quyền anh kiểu McGregor khác.

Và sau đó Abdelaziz bày tỏ sự mỉa mai với lời đề nghị trị giá hàng triệu USD từ giới siêu giàu Ả Rập để tiến hành cuộc chiến ở Trung Đông, Mayweather đề nghị được thi đấu với cả McGregor lẫn Khabib trong cùng... một ngày.

Chia sẻ về vấn đề này với TMZ, Khabib cho biết: “Anh ấy chỉ muốn được lên phương tiện truyền thông. Tôi mới thấy báo sinh nhật của anh ta vài ngày trước, anh ta 48 hoặc 49 tuổi hay đại loại vậy.

Anh ấy gần bằng tuổi bố tôi. Vậy tôi không hiểu làm thế nào để tôi đấm vào mặt anh ta”.

Anh237.

Khabib ra kèo dị với Mayweather Ảnh Getty

Khabib khẳng định dù không phải võ sĩ quyền anh hay đô vật nhưng vẫn sẵn sàng bước lên sàn đấu với Mayweather: “Nếu anh ấy quan tâm, có lẽ chúng ta có thể làm một cái gì đó giống như cha tôi đã nói trước đây, như 11 vòng đấm bốc và 1 vòng MMA”.

“OK, chúng ta hãy đấu đi, 11 vòng 3 phút đấm bốc và vòng cuối cùng là vòng 12, 5 phút của MMA. Nếu anh ta thỏa thuận, tôi có thể chiến đấu”, Khabib gạ kèo “dị” tới Mayweather.

“Tất nhiên, trong môn quyền anh, anh ấy rất giỏi. Nhưng tôi không nghĩ anh ta có thể đánh gục tôi. Tôi có thể vượt qua 11 vòng quyền anh. Và sau đó anh ấy sẽ làm gì ở vòng 12? 5 phút với tôi? Tôi sẽ hạ gục anh ta”, Khabib tự tin trụ được sau 11 hiệp để giành chiến thắng.

Minh Đăng  -  Theo Báo Lao động

Loading...

Bình luận

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

'Hoa Mộc Lan' của Disney sẽ ra mắt online thay vì ra rạp

Bộ phim điện ảnh "Hoa Mộc Lan" (Mulan) được khán giả chờ đợi từ lâu của Disney sẽ được phát hành trực tuyến tại Mỹ vào tháng tới.

Lùi thời hạn tổ chức giải IRONMAN 70.3 Việt Nam sang năm 2021 vì dịch Covid-19

Thay vì tổ chức giải vào tháng 9/2020 tại Đà Nẵng, Ban tổ chức giải IRONMAN 70.3 Việt Nam sang thi đấu vào tháng 5 năm 2021.

Lý do bất ngờ khiến Thanh Hóa FC tự rút khỏi giải

CLB Thanh Hóa tuyên bố sẽ tự rút lui khỏi V.League 2020 vì do đại dịch Covid-19. Một lý do đưa ra khiến nhiều người bất ngờ.

Xem thêm