Kết thúc Hành trình đạp xe kết nối hành lang kinh tế Đông Tây qua 4 nước

0
Với mục tiêu giao lưu văn hóa, kết nối hữu nghị, "Hành trình đạp xe kết nối hành lang kinh tế Đông Tây" trải dài dọc tuyến đường 1.500km qua 4 nước.

Từ ngày 30/3 đến ngày 19/4/2019, Hội xe đạp Thể thao TP Đà Nẵng và Homeland Group đã tổ chức “Hành trình đạp xe kết nối hành lang kinh tế Đông Tây” qua 4 quốc gia Việt Nam, Lào, Thái Lan và Myanmar cùng sự hỗ trợ bởi Đại sứ Quán các nước, Sở Ngoại vụ TP Đà Nẵng, Hội Liên lạc người Việt Nam tại nước ngoài. 

Với mục tiêu giao lưu văn hóa, kết nối tình hữu nghị giữa các nước, chặng đua trải dài dọc tuyến đường 1.500km, bắt đầu từ Công viên Biển Đông Đà Nẵng - Huế - Đông Hà – Lào – Thái Lan – Myanmar và Làm lễ kết thúc hành trình tại Mawlamyine và trở về lại TP Đà Nẵng.

"Chương trình Đạp xe kết nối hành lang kinh tế Đông Tây" kết thúc thành công.

Tình cảm nồng hậu của vận động viên và người dân nước bạn đã tiếp lửa cho đoàn Việt Nam chinh phục cung đường nguy hiểm, dèo dốc nắng gió Xe Pon, Xe No, Mukdahan, Khonsan, Maesot... 

Sau khi trở về Việt Nam, Ban tổ chức cùng 300 vận động viên, cùng các Đại sứ, như: Hoa hậu Siêu Quốc gia, siêu mẫu châu Á Minh Tú, Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu, Ca sĩ Thảo Trang, MC Hữu Phúc… đã có chuyến thăm và tặng quà Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng; hay Dâng hương, hoa tại Tượng Đài Liệt sĩ Bồ Bồ - Thăm quan Khu sinh thái Bồ Bồ, để cảm nhận rõ hơn sự thay đổi, vươn mình của vùng đất Đà Nẵng, Quảng Nam. 

N.T

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Cuồng con quá mức, Mỹ Lệ bị ông xã Việt kiều tố: “Có con quên chồng”

Ca sĩ Mỹ Lệ lần đầu thừa nhận cuồng con, mất lửa nghề, lười đi hát, có con quên luôn chồng.

NXB Kim Đồng ra mắt 3 tác phẩm mới về mùa chia tay tuổi học trò

3 tác phẩm dành cho tuổi mới lớn vừa được NXB Kim Đồng ra mắt độc giả là những câu chuyện thật đẹp cho mùa chia tay của tuổi học trò.

Hai người đẹp hoa hậu tên Dung đọ sắc dưới tàng hoa phượng

Hoa hậu Thùy Dung càng xúc động khi thấy các bạn học sinh nữ trong tà áo trắng đi dưới những tàng hoa phượng đỏ rực.

Cầu thủ Việt kiều Martin Lò lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo

cầu thủ Việt kiều Martin Lò đã lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo và anh đã có tên trong danh sách theo dõi diện rộng của VFF.

netlink

Quốc tế