Kéo dài thời gian hoạt động tại phố đi bộ Hồ Gươm vào dịp nghỉ lễ 30/4

0
UBND quận Hoàn Kiếm đã có văn bản thông báo về việc tổ chức không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5/2019.

Theo đó, UBND quận Hoàn Kiếm thông báo kéo dài thời gian hoạt động của không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm và phụ cận trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5-2019, thời gian hoạt động của không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm và phụ cận là từ 19h ngày 26-4 (thứ sáu) đến 24h ngày 1-5 (thứ tư).

Hoạt động tại phố đi bộ Hồ Gươm. Ảnh minh họa/ Nam Nguyễn
Hoạt động tại phố đi bộ Hồ Gươm. Ảnh minh họa/ Nam Nguyễn

Như vậy, so với thường lệ hàng tuần, phố đi bộ Hồ Gươm chỉ kéo dài từ 19h ngày thứ 6 tuần trước đến hết ngày Chủ nhật, thì dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 năm nay kéo dài đến hết ngày thứ tư.

Được biết, việc kéo dài thời gian tổ chức không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm dịp nghỉ lễ sẽ tạo điều kiện để người dân và du khách có thêm không gian vui chơi lành mạnh, ý nghĩa.

Trước đó, vào dịp giỗ tổ Hùng Vương, UBND quận Hoàn Kiếm cũng có văn bản thông báo về việc kéo dài tổ chức không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận. Theo đó, trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2019, thời gian hoạt động của không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm và phụ cận là từ 19h ngày 12-4 (thứ sáu) đến 24h ngày 15-4 (thứ hai).

Nhị Xuân - Theo Tổ quốc

Loading...

Bình luận

Duyên dáng áo dài - Một sự kiện ý nghĩa của Trường Đại học Giao thông Vận tải

Chiếc áo dài là biểu tượng tuyệt đẹp của nền văn hóa dân tộc, là niềm tự hào của con người Việt Nam chúng ta.

Ngưỡng mộ eo thon của siêu mẫu hai con Candice Swanepoel

Dù đã qua hai lần sinh nở nhưng "thiên thần nội y" Candice Swanepoel vẫn sở hữu vòng eo thon thả đáng ngưỡng mộ.

Mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana U40 vẫn rực lửa thanh xuân

Là một trong những người mẫu danh tiếng hàng đầu làng mốt Brazil, Isabeli Fontana vẫn quá đỗi nóng bỏng với ba vòng đầy đặn dù đã gần 40 tuổi.

Kết quả bóng đá hôm nay 22/10

Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay 22/10, kết quả các trận đấu trong nước và quốc tế đêm qua, rạng sáng nay.

Xem thêm