Pháp Luật Plus - I am Michael: Câu chuyện thật về một nhà hoạt động xã hội đồng tính

I am Michael: Câu chuyện thật về một nhà hoạt động xã hội đồng tính

0
I am Michael là bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về cuộc đời của Michael Glatze, một nhà hoạt động xã hội đồng tính người sau này trở thành mục sư.

Tin nên đọc

Phim có sự góp mặt của các diễn viên: James Franco vai Michael, Zachary Quinto vai Bennet (bạn trai Michael), Emma Roberts vai Rebekah (bạn gái Michael).

Michael Glatze (Franco) là gã điển trai, đầy sức hút và cũng vô cùng kiên định. Một người đa tài, một nhà văn, một nghệ sĩ dương cầm , một “Nhà triết gia kì quặc”, Michael tin rằng không nên để xu hướng tình dục làm thước đo nhân cách của một cá nhân. Sau nhiều năm cộng tác với tạp chí XY, một tạp chí dành cho người đồng tính tại San Francisco, anh đã chuyển tới Halifax, Nova Scotia, Canada cùng bạn trai kiến trúc sư thông minh và quyến rũ Bennett (Quinto).

I am Michael: Câu chuyện thật về một nhà hoạt động xã hội đồng tính
I am Michael: Câu chuyện thật về một nhà hoạt động xã hội đồng tính

Ngay sau đó, Michael rơi vào quãng thời gian khó khăn khi phải trải qua nỗi lo sợ về sức khỏe, anh từng nghĩ mình sẽ chết. Bị hoài nghi, hoang tưởng và sợ hãi về cuộc sống sau khi chết đi, Michael bắt đầu đặt câu hỏi về niềm tin cũng như ý nghĩa về sự tồn tại. Sau khi trở về với cuộc sống khỏe mạnh, anh tin rằng Chúa đã cứu anh, đưa bước anh tới với chúa, để rồi anh cho rằng đồng tính không phải bản sắc của Đức Chúa.

Michael từ bỏ cuộc sống đồng tính, từ chối bạn bè của mình, và nỗ lực để tìm ra "cái tôi chân chính của bản thân". Sau khi khám phá Phật giáo và Đạo Mormon (hay còn có tên chính thức: Giáo hội Chúa Giêsu Kitô), anh quyết định chuyển tới vùng nông thôn Wyoming, nơi ông gặp bạn gái của mình, Rebekad (Roberts), và trở thành mục sư của đạo Kinh Thánh Kitô.

I am Michael: Câu chuyện thật về một nhà hoạt động xã hội đồng tính
I am Michael: Câu chuyện thật về một nhà hoạt động xã hội đồng tính
I am Michael: Câu chuyện thật về một nhà hoạt động xã hội đồng tính

 Chia sẻ về bộ phim nay, đạo diễn Justin Kelly cho biết: “Phần lớn công việc của tôi là nghiên cứu tính cách nhân vật, bởi vậy khi tôi đọc bài báo của Benoit “Bạn trai đồng tính của tôi”, tôi đã thực sự bị câu chuyện của Michael gây ấn tượng mạnh mẽ. Anh ấy là một nhân vật thông minh, phức tạp và gây nhiều tranh cãi, người sở hữu những cảm xúc, suy nghĩ giằng xé nội tâm và câu chuyện không giống bất kì ai trong chúng ta.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phỏng vấn các nhân vật, cũng như dành thời gian bên cạnh Michael, tôi nhận ra rằng câu chuyện còn hơn cả những gì bạn thấy về một chàng trai từ bỏ cuộc đời đồng tính trở về làm trai “thẳng”. Đó là câu chuyện thực sự đáng suy nghĩ, một câu chuyện tác động mạnh mẽ tới cuộc sống, khơi dậy sự tò mò về nguồn gốc và ý nghĩa về sự tồn tại của chúng ta trên thế giới này và về những con người sẵn sàng từ bỏ tất cả để sẵn sàn khám phá con người thực sự bên trong họ”.

Chi Chi

Loading...

Bình luận

Loading...
Mazda có thể hồi sinh động cơ xoay

Mazda có thể hồi sinh động cơ xoay

0
Tham gia vào thị trường xe điện với chiếc crossover MX-30, Mazda hy vọng sẽ hồi sinh động cơ xoay để gia tăng phạm vi hoạt động của xe.

Tỷ lệ kết hôn của người dân Vũ Hán tăng 300%, sau lệnh gỡ bỏ phong toả

Vũ Hán ghi nhận lượng truy cập tăng 300% khi thành phố gỡ bỏ lệnh phong toả. Các cặp đôi đã đánh sập hệ thống ứng dụng kết hôn của thành phố.

Ngọc Trinh bình thản trước thị phi, Hari Won vội vàng báo tin vui

Tin sao Việt ngày 10/4: Có người thắc mắc lý do Ngọc Trinh luôn thản nhiên trước thị phi; Minh Hằng “luyện” phim có cô tham gia diễn xuất.

Nhạc trưởng Olivier Ochanine và những “thông điệp” chống dịch Covid vô cùng lạc quan

Ngừng diễn bởi Covid-19, nhưng nhạc trưởng và các nhạc công của Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời- Sun Symphony Orchestra...

Cô nàng thừa kế Paris Hilton táo bạo cởi áo bán nude

Người đẹp tóc vàng dường như không già đi chút nào kể từ khi là một rich kid giàu có nổi loạn đến nay đã gần 40 tuổi.